Gương mặt thương hiệu

Gương mặt thương hiệu

Trương Ngôn Chính - Doanh nhân 9X đứng sau loạt thương hiệu dược mỹ phẩm nổi tiếng dành cho phái đẹp

T.H
Chia sẻ

8 năm gắn bó trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, anh Trương Ngôn Chính đã nỗ lực không ngừng trong công việc đem vẻ đẹp, sức khỏe và sự tự tin đến cho mọi người nhất là đối với phụ nữ.

Trương Ngôn Chính - Doanh nhân 9X đứng sau loạt thương hiệu dược mỹ phẩm nổi tiếng dành cho phái đẹp Ảnh 1

Được vinh danh với nhiều danh hiệu tiêu biểu cao quý trong lĩnh vực kinh doanh, ít ai biết rằng đứng đằng sau thương hiệu mỹ phẩm Venux Quốc tế với hơn 10 sản phẩm mỹ phẩm nổi tiếng trong ngành là công sức của anh Trương Ngôn Chính cùng cộng sự dốc lòng xây dựng và nghiên cứu. Anh nói : “ Tôi chưa bao giờ quên những ngày tháng đó. Nhưng chính vì vậy, cũng là điều khiến tôi trưởng thành theo thời gian.

Vươn lên từ những khó khăn 

Trương Ngôn Chính sinh năm 1991, sinh ra và lớn lên tại Lục Ngạn, Bắc Giang, tốt nghiệp khoa ngân hàng trường Học viện Tài chính năm 2015. Tốt nghiệp, anh Chính chính thức trở thành nhân viên kinh doanh tại ngân hàng Quân đội MB. 8 năm đồng hành tại MB, Trương Ngôn Chính trải qua các vị trí, được cất nhắc trở thành Quản lý kinh doanh cấp cao tại Ngân hàng MB.

Làm việc lâu năm trong ngành tài chính và đã lên đến vị trí quản lý tại một trong những hệ thống Ngân hàng lớn nhất Việt Nam, nhưng anh Trương Ngôn Chính quyết định bắt đầu lại từ con số 0 với lĩnh vực mà mình yêu thích ấy là bất động sản và dược mỹ phẩm cao cấp để thấy cuộc sống mình có nghĩa hơn. Khởi nghiệp từ con số 0 là hành trình không hề dễ dàng, nhất là với một người trẻ như anh Trương Ngôn Chính thời điểm ấy. Bên cạnh doanh nghiệp chính Venux Quốc tế, anh còn phụ trách loạt dự án bất động sản, nhà hàng, quán ăn,... để có chi phí duy trì đội ngũ, hoạt động Venux. 

Trương Ngôn Chính - Doanh nhân 9X đứng sau loạt thương hiệu dược mỹ phẩm nổi tiếng dành cho phái đẹp Ảnh 2

Anh Trương Ngôn Chính chia sẻ: “Con người cũng có những lúc yếu đuối. Những dịp Tết đến phải nai lưng vay tiền trả lương, thưởng cho nhân viên thay vì chờ tiền thưởng đổ về tài khoản dồn dập như xưa, tôi cũng rất chạnh lòng và có những phút giây nuối tiếc. Nhưng những cảm giác đó chỉ thoáng qua thôi, còn khi bên trong lòng đã cân bằng, bình tĩnh, tôi không bao giờ muốn quay lại công việc cũ. Đó không phải là nơi mà tôi cảm thấy mình được phát huy hết thế mạnh. Tôi muốn được làm người truyền cảm hứng, được giúp đỡ người khác thay đổi và hạnh phúc hơn.

Bước ngoặt lớn trong cuộc đời vị doanh nhân 9x 

Nhiều năm trải nghiệm trong nghề với đầu óc kinh doanh nhạy bén, nhận thấy trên thị trường có rất ít những sản phẩm chăm sóc sức khỏe bên trong, đặc biệt là cuộc sống hôn nhân, anh đã chủ động tìm hướng đi riêng cho mình – dược mỹ phẩm chiết xuất từ thảo dược phục vụ sức khỏe hôn nhân. 

Sau khi hoàn thành sản phẩm, anh không vội tung sản phẩm ra thị trường mà tìm đến các trung tâm spa uy tín để kiểm tra chất lượng và đăng ký xin những giấy tờ cần thiết liên quan đến sản phẩm để lưu thông trên thị trường. Kết quả vượt ngoài mong đợi đã khiến anh càng thêm kiên định và tự tin hơn trong quyết định của mình. Thế rồi trời không phụ lòng người, với số vốn ít ỏi anh đã cùng đội ngũ thành công gây dựng thương hiệu Venux và chinh phục hàng triệu khách hàng. Hiện Venux Quốc tế đã tạo nên tiếng vang không nhỏ trong giới dược mỹ phẩm dẫn đầu với loạt sản phẩm như Gel vệ sinh phụ nữ, nước hoa, serum,... phục vụ cho việc lấy lại sắc đẹp và sức khỏe phái đẹp. Là người đứng sau thành công của Venux Quốc tế, anh Trương Ngôn Chính tự hào vì những thành tựu đã đạt được ngày hôm nay.

Trương Ngôn Chính - Doanh nhân 9X đứng sau loạt thương hiệu dược mỹ phẩm nổi tiếng dành cho phái đẹp Ảnh 3

 Venux Quốc tế của anh tạo công ăn việc làm cho hàng ngàn nhân sự, mỗi ngày Venux xuất xưởng hàng triệu sản phẩm. Đối với tài sản bất động sản của anh cũng trên triệu USD. Ngoài ra, anh còn nắm nhiều bất động sản tại Việt Nam. Đặc biệt là bất động sản ở các thành phố lớn như: Vũng Tàu, Thành Phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng,... Anh còn là một nhân vật nổi bật trong giới kinh doanh và đầu tư khi tham gia tư vấn tài chính chiến lược cho một số công ty đứng đầu trong ngành. Anh cũng chính là tấm gương để giúp thế hệ trẻ phấn chấn tinh thần và đạt được nhiều mục tiêu lớn trong tương lai.

Thông tin liên hệ:

Facebook: https://www.facebook.com/chinhcutay

Tiktok: https://www.tiktok.com/@chinhgiang6996

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN