Gương mặt thương hiệu

Gương mặt thương hiệu

Hot Tiktoker Tùng Nguyễn - Người đứng sau hàng loạt video cười ra nước mắt

T.H
Chia sẻ

Trong làng Tiktoker, Tùng Nguyễn là cái tên quen thuộc. Anh chàng là người đứng sau hàng loạt video cười ra nước mắt với lượng view cực khủng. Những video chân thật, dí dỏm, ghi lại những khoảnh khắc khó đỡ của vợ khiến cho cộng đồng mạng thích thú.

Hot Tiktoker Tùng Nguyễn - Người đứng sau hàng loạt video cười ra nước mắt Ảnh 1
Anh Tùng sinh năm 1988 đang sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc

Tùng Nguyễn sinh năm 1988. Anh và vợ là Cô My đã có nhiều năm sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc. Hai vợ chồng anh đều làm kinh doanh tại Hàn Quốc. Công việc kinh doanh bận rộn nên anh chị tìm đến Tik Tok như một nơi để giải trí. Thời gian đầu, Tik Tok là nơi để anh ghi lại những khoảnh khắc hài hước thường ngày của vợ anh là Cô My. 

Chồng Bắc, vợ Nam với nhiều sự khác biệt về văn hóa cộng với những màn “troll” đáng yêu tạo nên những video dí dỏm. Đặc biệt, tất cả tình huống đều diễn ra một cách tự nhiên, không dàn dựng, không kịch bản đã tạo nên sức hút riêng của kênh Tik Tok Tùng Nguyễn. 

Hot Tiktoker Tùng Nguyễn - Người đứng sau hàng loạt video cười ra nước mắt Ảnh 2
Anh Tùng Nguyễn và vợ Cô My bén duyên với Tiktok một cách tình cờ

Vụt sáng thành hot Tiktoker triệu view

Đến với Tik Tok một cách tình cờ, Tùng Nguyễn không ngờ những video của mình và vợ lại được nhiều người yêu mến đến vậy. Đến nay, kênh Tiktok của anh đã có được 170.900 lượt theo dõi, 2.8 triệu lượt thích và loạt video triệu view.

Hot Tiktoker Tùng Nguyễn - Người đứng sau hàng loạt video cười ra nước mắt Ảnh 3
Những video troll vợ một cách hài hước của anh Tùng được nhiều người yêu thích

Lý giải cho sự thành công của mình, anh cho rằng chính sự tích cực và chân thật đã níu chân người xem. Giữa cuộc sống nhiều bộn bề, mệt mỏi, con người ta không thích tìm đến những drama căng thẳng, mệt mỏi mà muốn xem những video giải trí. Những tràng cười sẽ khiến cho cuộc sống tốt đẹp hơn, mang lại nguồn năng lượng tích cực cho mọi người. Vì vậy, dù trở thành một hot TikToker nhưng Tùng Nguyễn và Cô My vẫn duy trì thông điệp ban đầu khi thành lập kênh thay vì thương mại hóa hay chạy theo các trào lưu lố bịch. 

Hot Tiktoker Tùng Nguyễn - Người đứng sau hàng loạt video cười ra nước mắt Ảnh 4
Hai vợ chồng anh Tùng tích cực cho ra đời những video để đáp lại sự yêu mến của mọi người

Nhận được sự yêu mến của mọi người, Tùng Nguyễn và Cô My tích cực sáng tạo nội dung trên Tik Tok. Dù công việc kinh doanh bận rộn, cả hai vẫn cố gắng sắp xếp thời gian để quay và đăng tải video đều đặn trên kênh. Bởi với cả hai chỉ cần video của mình giúp cho mọi người có những phút giây giải trí, quên đi những căng thẳng, mệt mỏi trong cuộc sống đã là thành công lớn nhất. 

Hãy cứ kiên trì, đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn

Là hot TikToker, anh Tùng Nguyễn thường xuyên được các bạn trẻ hỏi về bí quyết để có được thành công. Tuy nhiên, thành công không có một công thức cụ thể nào? Hành trình của mỗi người là khác nhau. Nhưng trên hành trình chạm tay đến thành công phải có sự kiên trì và đam mê.  

Hot Tiktoker Tùng Nguyễn - Người đứng sau hàng loạt video cười ra nước mắt Ảnh 5
Kiên trì xây dựng những video chất lượng đã giúp hai vợ chồng trở thành Hot Tiktoker 

Đối với Tùng Nguyễn và Cô My, thời điểm ban đầu lập Tik Tok cả hai đều không nghĩ sẽ thu hút được nhiều sự chú ý đến vậy. Thậm chí, trong thời gian đầu cả hai cũng nhận về không ít chỉ trích. Tuy nhiên, không nản chí, cả hai tiếp thu các góp ý của mọi người, kiên trì, nỗ lực xây dựng các video chất lượng hơn. 

Với tinh thần cầu thị cộng với kim chỉ nam xuyên suốt hướng đến những video tích cực, kênh Tikok Tùng Nguyễn và Cô My ngày càng được nhiều người yêu mến. Trong mỗi video đều nhận được nhiều lời bình luận tích cực như “ Mỗi lần xem anh chị em không nhịn được cười, dễ thương quá” hay “Xem video của anh chị là bay hết nỗi buồn”. Chính những bình luận của người xem là động lực để Tùng Nguyễn và Cô My tiếp tục đam mê phát triển kênh hơn nữa. 

Tùng Nguyễn và Cô My hy vọng kênh Tik Tok của mình sẽ là một điểm đến để mọi người tìm được những tiếng cười, tìm thấy được sự nhẹ nhõm sau những bộn bề, mệt mỏi của cuộc sống. Đồng thời, Tùng Nguyễn và Cô My cũng gửi lời cảm ơn đến những người đã luôn yêu mến hai vợ chồng. Đáp lại sự yêu mến, cả hai sẽ tiếp tục cống hiến sáng tạo những nội dung chất lượng gửi tới mọi người. Mọi người hãy tiếp tục theo dõi và ủng hộ kênh của hai vợ chồng đáng yêu, dí dỏm này nhé!

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN