Gương mặt thương hiệu

Gương mặt thương hiệu

Tiktoker Nguyễn Thị Dự - Phụ nữ hiện đại không ngại đối mặt với khó khăn

T.H
Chia sẻ

Nguyễn Thị Dự hay còn gọi với cái tên khác là Miu Xynh. Là cô gái trẻ thuộc thế hệ 9x và theo đuổi con đường trở thành chuyên viên tư vấn bảo hiểm và có được thành công nhất định với mức thu nhập khoảng 300 triệu. Nguyễn Thị Dự luôn có những quan điểm thú vị về phụ nữ hiện đại và mong muốn lan tỏa những giá trị tích cực đến cộng đồng.

Tiktoker Nguyễn Thị Dự - Phụ nữ hiện đại không ngại đối mặt với khó khăn Ảnh 1

Từng theo học tại Đại học tài chính Marketing và Đại học FPT ngành marketing, Nguyễn Thị Dự đã có được những kiến thức hữu ích cho công việc của mình. Tính đến thời điểm hiện tại, chị đã có hơn 8 năm trong lĩnh vực tư vấn bảo hiểm nhân thọ. Bên cạnh đó, hiện nay chị cũng đang phát triển thêm trong lĩnh vực kinh doanh online và xây dựng nội dung tiktok. Bên cạnh việc muốn có thêm thu nhập, chị Nguyễn Thị Dự cũng hy vọng bản thân có thể lan tỏa thêm những năng lượng sống tích cực đến cộng đồng, đặc biệt là phái đẹp.

Tiktoker Nguyễn Thị Dự - Phụ nữ hiện đại không ngại đối mặt với khó khăn Ảnh 2

Chị vô tư chia sẻ: “Những quan điểm được tôi chia sẻ trên kênh tiktok nhìn có vẻ vô lý nhưng về cơ bản lại rất thực tế. Phụ nữ hiện đại bây giờ có thể làm được rất nhiều thứ, họ tự tin, thông minh và sẵn sàng đối mặt với khó khăn. Vì vậy, việc họ có được thành công hoàn toàn không phải do may mắn mà tất cả thành quả của sự cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ”.

Với hành trình nỗ lực của bản thân, chị Nguyễn Thị Dự cũng có nhiều năm liên tiếp thuộc top thành viên MDRT trong ngành bảo hiểm. Thu nhập trung bình đạt khoảng 300-400tr/tháng. Vì vậy, chị cũng luôn muốn chia sẻ những giá trị tích cực bản thân có được để chia sẻ nhiều hơn đến cộng đồng.

Tiktoker Nguyễn Thị Dự - Phụ nữ hiện đại không ngại đối mặt với khó khăn Ảnh 3

Bên cạnh sự thành công, bất cứ ai trong chúng ta cũng cần phải cố gắng. Chị Nguyễn Thị Dự cũng như vậy, chị cho rằng là phụ nữ hiện tại thì cần không ngại khi đứng trước khó khăn và đó chính là bí quyết để đạt được thành công lâu dài. Đặc thù công việc cần chăm sóc khách hàng kỹ lưỡng, khéo léo trong xử lý vấn đề đã giúp chị tích lũy được những hành trình quý giá trên con đường sự nghiệp.

Nhiều trường hợp khách khó tính, khách đuổi mắng nhưng bản thân chị luôn phải bình tĩnh để xử lý. Tôn trọng, lắng nghe khách hàng luôn là yếu tố được chị đặt lên hàng đầu. Chị nói: “Muốn thành công, chúng ta không những cần có sự tự tin, tư tưởng hiện đại mà còn cần kiên nhẫn, nỗ lực học hỏi không ngừng”. Đó cũng chính là cách mà cô gái trẻ Nguyễn Thị Dự đã và đang thực hiện mỗi ngày để có được những thành tựu như hiện nay.

Tiktoker Nguyễn Thị Dự - Phụ nữ hiện đại không ngại đối mặt với khó khăn Ảnh 4

Với công việc kinh doanh, chị cũng rất chỉnh chu trong từng quá trình. Từ bước lựa chọn sản phẩm, chọn kênh kinh doanh đến cách vận hành đều được chị tính toán tỉ mỉ. Vì vậy, mỗi bước đi đều thể hiện sự chắc chắn, an toàn. Tất cả những điều đó đều được tạo nên từ một cô gái nhìn có vẻ yếu đuối nhưng lại hết sức mạnh mẽ và tràn đầy tự tin.

Hy vọng với năng lực và sự cố gắng không ngừng, cô gái trẻ Nguyễn Thị Dự sẽ thật sự thành công hơn nữa và trở thành tấm gương phụ nữ hiện đại để nhiều người noi theo. 

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN