Gương mặt thương hiệu

Gương mặt thương hiệu

TikToker Thủy Top - Thành công nhờ niềm đam mê chăm sóc sắc đẹp cho phái nữ

T.H
Chia sẻ

Làm đẹp là sở thích chung của rất nhiều chị em và cùng có rất nhiều người muốn làm giàu nhờ điều này. Nhưng không phải ai cũng có thể kiên trì và đạt được thành công bằng đam mê. Cùng lắng nghe câu chuyện của nữ TikToker Thủy Top và hành trình khởi nghiệp thành công từ đam mê chăm sóc sắc đẹp cho chị em.

TikToker Thủy Top sinh ra và lớn lên tại quê hương Hà Tĩnh, với bằng cử nhân đại học kế toán cô khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng. Với ý chí và sự nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân cô đã vươn lên thành công, đã tạo dựng được một cơ ngơi dành riêng cho mình khi còn rất trẻ.

TikToker Thủy Top - Thành công nhờ niềm đam mê chăm sóc sắc đẹp cho phái nữ Ảnh 1

TikToker Thủy Top hội tụ đầy đủ khí chất và sự quyết liệt của một người làm kinh doanh, ít ai biết để có được thành công như ngày hôm nay cô đã phải trải qua rất nhiều khó khăn.

Những ngày đầu khởi nghiệp, tất cả mọi thứ đều khó khăn đối với cô gái trẻ. Từ việc tìm kiếm khách hàng đầu tiên và thuyết phục họ tin tưởng sử dụng sản phẩm, đến việc vận chuyển và giao hàng cũng đều do chính tay cô đảm nhận. Từ quá trình đó mà cô hiểu và trân trọng hơn sự góp sức của các cộng sự, nhân viên về sau này.

TikToker Thủy Top - Thành công nhờ niềm đam mê chăm sóc sắc đẹp cho phái nữ Ảnh 2

Hiện tại, cái tên Thủy Top phủ sóng khắp các tỉnh thành trong cả nước, là địa chỉ tin cậy rất nhiều chị em trao gửi niềm tin. Ngoài ra, cô còn sở hữu số lượt người theo dõi có lượt view cao nhất đứng ở vị trí Top 10 số lượng livestream hiện nay. Kênh TikTok Thủy Top có hơn 180 nghìn người theo dõi và gần 2 triệu lượt thích. Sau 4 tháng thành lập, Thủy Top đã có gần 160 nghìn đơn hàng bán ra từ TikTok. 

TikToker Thủy Top - Thành công nhờ niềm đam mê chăm sóc sắc đẹp cho phái nữ Ảnh 3

Người ta có thể nhìn thấy thành công và những gì Thủy Top đạt được, nhưng ít ai biết rằng cô gái này đã phải tích cóp đi lên từ 2 bàn tay trắng khi đang là một cô sinh viên kế toán vừa chập chững tốt nghiệp ra trường. 

Để có được thành quả như ngày hôm này thì cô gái quê Hà Tĩnh đã trải qua 10 năm trau dồi kinh nghiệm về lĩnh vực kinh doanh online cũng như chăm sóc sắc đẹp cho chị em phụ nữ.

TikToker Thủy Top - Thành công nhờ niềm đam mê chăm sóc sắc đẹp cho phái nữ Ảnh 4

Lý do TikToker Thủy Top bén duyên với mỹ phẩm xuất phát từ mong muốn làm đẹp cho bản thân và cho những người thân bên cạnh. “Tôi luôn khao khát bản thân có thể làm được điều gì đó tốt hơn cho những người xung quanh mình.” - 9X chia sẻ.

TikToker Thủy Top - Thành công nhờ niềm đam mê chăm sóc sắc đẹp cho phái nữ Ảnh 5

Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, Thủy Top nhận được sự yêu thích và ủng hộ nhiệt tình từ khách hàng. TikToker Thủy Top đã góp phần tiếp thêm động lực giúp phái yếu tự tin, xinh đẹp hơn và chủ động về kinh tế hơn trong cuộc sống.

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN