Gương mặt thương hiệu

Gương mặt thương hiệu

TikToker Thành Fast - Người truyền tải kiến thức blockchain thu hút được sự quan tâm của nhiều bạn trẻ

T.H
Chia sẻ

TikToker Thành Fast tên thật là Đào Ngô Thiện (sinh năm 1987) hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Từng theo học chuyên ngành thiết kế, tuy nhiên với mong muốn được lan tỏa nhiều kiến thức về blockchain giá trị tới cộng đồng.

Thành Fast được biết đến là một người sáng tạo nội dung số trên nền tảng TikTok mang tên Thành Fast sử sở hữu hơn 90 nghìn người theo dõi và 500 nghìn lượt thích. Anh đã truyền tải được nhiều kiến thức về blockchain hữu ích đến mọi người, nhất là thế hệ trẻ.

TikToker Thành Fast - Người truyền tải kiến thức blockchain thu hút được sự quan tâm của nhiều bạn trẻ Ảnh 1

Bước ngoặt đến với công việc sáng tạo nội dung số

Khi bắt tay vào làm các video trên TikTok, ban đầu TikToker Thành Fast chưa nhận được nhiều kết quả bởi định hướng còn mông lung và chưa có sứ mệnh rõ ràng. Sau đó, anh nhen nhóm làm một vài ý tưởng về kinh nghiệm đầu tư tiền số và bắt đầu bén duyên từ đó. 

“Khi bắt đầu tôi cũng khá băn khoăn vì lĩnh vực không phải là thế mạnh của bản thân, tôi đã từng lưỡng lự không biết có nên tiếp tục hay không. Thế rồi tôi nhận ra thay vì than phiền tại sao lại không tìm cách giải quyết” - 8X chia sẻ.

TikToker Thành Fast - Người truyền tải kiến thức blockchain thu hút được sự quan tâm của nhiều bạn trẻ Ảnh 2

Đa phần mọi video trên kênh Thành Fast sử đều do anh tự sản xuất. TikToker Thành Fast chia sẻ: “Mình rất hứng thú với việc làm video và tỉ mỉ, trau chuốt tới từng giây như các đạo diễn làm phim vậy. Khâu tốn nhiều thời gian nhất với mình là viết kịch bản sao cho phải hấp dẫn, nhiều người xem và đặc biệt phải sáng tạo.”

Cũng theo anh, có những video đơn giản nhưng nhiều video khá khó và có khi anh phải quay đi quay lại mấy chục lần mới được vài giây ưng ý. Thời gian để Thành Fast ra được một video có lúc là một buổi nhưng có khi lên tới vài ngày.

TikToker Thành Fast - Người truyền tải kiến thức blockchain thu hút được sự quan tâm của nhiều bạn trẻ Ảnh 3

Sau quá trình nỗ lực sáng tạo, hiện tại kênh TikTok Thành Fast đã đạt được con số hơn gần 90 nghìn người theo dõi và 500 nghìn lượt thích. Tuy những con số ấy chưa thực sự nổi bật nhưng có được sự đón nhận và yêu quý của khán giả chính là thành quả lớn nhất với TikToker Thành Fast trong hành trình truyền tải thông tin về blockchain tới giới trẻ. 

TikToker Thành Fast - Người truyền tải kiến thức blockchain thu hút được sự quan tâm của nhiều bạn trẻ Ảnh 4

Tuổi trẻ là phải xông pha

Không chỉ đơn giản là một kênh kiến thức về đầu tư tiền số mà kênh Thành Fast còn là nơi lan tỏa những giá trị sống tích cực, những bài học cuộc sống.

“Ngày nay, tôi thấy rất nhiều bạn trẻ vẫn đang tự so sánh chính bản thân mình với người khác mà quên đi rằng mình luôn có một màu sắc riêng. Chỉ khi chúng ta thực sự hài lòng biết trân trọng những gì mình đang có thì chúng ta mới thực sự vươn xa được” - TikToker Thành Fast nhận định.

TikToker Thành Fast - Người truyền tải kiến thức blockchain thu hút được sự quan tâm của nhiều bạn trẻ Ảnh 5

Với sự “Nhiệt huyết – Tử tế” chính là kim chỉ nam, hy vọng rằng TikToker Thành Fast sẽ lan tỏa được nhiều giá trị tích cực tới cộng đồng, bởi khi chúng ta “có tâm rồi thì ắt sẽ có tầm”.

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN