Gương mặt thương hiệu

Gương mặt thương hiệu

TikToker Oanh Dẻo: đầu tư chỉn chu trong mỗi sản phẩm để mang đến những giá trị tích cực

T.H
Chia sẻ

Oanh Dẻo được mọi người biết đến là một Tiktoker với nhiều video giải trí triệu view. Nhờ sự đầu tư về nội dung và hình ảnh trong mỗi clip, cô nàng nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Ông Ngọc Oanh sinh ra và lớn lên tại đất mũi Cà Mau. Cô được nhiều người biết đến với cái tên Oanh Dẻo. Hiện cô là một hot tiktoker được đông đảo cộng đồng mạng chú ý và quan tâm. Cái tên Oanh Dẻo nổi lên với những clip đu trend cực chất, nhờ vậy cô đã nhiều người dùng TikTok tìm kiếm và theo dõi . Cô nàng sở hữu tài khoản TikTok hơn 500k Follow với nhiều Clip triệu view. Nhờ có vẻ ngoài xinh xắn, những clip TikTok của Ngọc Oanh thu hút được nhiều người xem. Dần dần cô nàng hướng tới sản xuất các nội dung có chiều sâu hơn để đăng tải trên mạng xã hội này.

TikToker Oanh Dẻo: đầu tư chỉn chu trong mỗi sản phẩm để mang đến những giá trị tích cực Ảnh 1
Cô nàng xinh đẹp, cá tính Ngọc Oanh

Ngọc Oanh là điển hình cho thế hệ genZ năng động, sáng tạo. Cũng như nhiều bạn trẻ khác cô có sở thích xem các clip giải trí trên Tiktok, từ đó cô có thêm nhiều ý tưởng mới mẻ. Nói về cơ duyên trở thành người sáng tạo nội dung trên nền tảng TikTok, Ngọc Oanh chia sẻ: “Mình rất thích xem TikTok và thường xuyên cập nhập những xu hướng mới trên nền tảng này. Mình thấy có nhiều trend rất hay nên cũng đu trend với mục đích rất đơn thuần là để cho vui. Nhưng thật may mắn những clip của mình trở nên viral và được lên xu hướng, nhờ vậy mà mọi người biết đến mình. Chính nhờ vậy, mình có động thực ra nhiều clip hơn và nhận được nhiều sự quan tâm hơn từ mọi người. Từ đó mình có định hướng trở thành một người sáng tạo nội dung trên TikTok.

TikToker Oanh Dẻo: đầu tư chỉn chu trong mỗi sản phẩm để mang đến những giá trị tích cực Ảnh 2
Kênh TikTok của Ngọc Oanh

Quyết tâm nghiêm túc với công việc sáng tạo nội dung trên TikTok, Oanh Dẻo đầu tư chỉn chu cho từng video cả về nội dung lẫn hình ảnh. Cô luôn hy vọng những nội dung được bản thân truyền tải sẽ mang đến những giá trị tích cực cho mọi người, đặc biệt là các bạn trẻ. Với mục đích xây dựng nội dung rất rõ ràng, các clip được chia sẻ bởi Ngọc Oanh trên tiktok luôn nhận được sự yêu thích của người xem. Bản thân cô cho biết: “Mình không ngại bỏ ra thời gian, chất xám và cả công sức cho những video của mình vời với mình đó là niềm vui, có thể tạo ra những video hay, mang lại tiếng cười và lan tỏa được những năng lượng tích cực đến mọi người khiến mình cảm thấy hạnh phúc. Thấy mọi người đón nhận video của mình bằng những phản hồi tốt, mình biết mình đã làm được điều có ích.

TikToker Oanh Dẻo: đầu tư chỉn chu trong mỗi sản phẩm để mang đến những giá trị tích cực Ảnh 3
Đầu tư chỉn chu trong từng sản phẩm 

Bản thân Ngọc Oanh là người cầu tiến. Cô nàng luôn nỗ lực, học hỏi và trau dồi bản thân mỗi ngày để hướng tới hình ảnh chỉn chu, hoàn thiện nhất. Cô không ngần ngại thử sức, trải nghiệm những điều mới. Sắp tới, Ngọc Oanh góp mặt trong dự án series phim ngắn Nhân Vân. Bộ phim với nội dung gần gũi, hướng tới các giá trị cộng đồng hứa hẹn sẽ là một dự án đáng xem trong thời gian tới.

TikToker Oanh Dẻo: đầu tư chỉn chu trong mỗi sản phẩm để mang đến những giá trị tích cực Ảnh 4
Cô nàng mong muốn lan tỏa những giá trị tích cực 

Trong tương lai, cô nàng dự định sẽ đầu tư sản xuất các clip với đa dạng nội dung hơn để mang đến cho khán giả những sản phẩm chất lượng nhất. Hi vọng với sự cố gắng và chỉn chu trong từng sản phẩm, cô nàng tiktoker Oanh Dẻo sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa và được nhiều người yêu mến. 

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN