Gương mặt thương hiệu

Gương mặt thương hiệu

TikToker Nguyễn Thị Khánh Ly chia sẻ những kinh nghiệm khi làm đẹp môi

T.H
Chia sẻ

TikToker Nguyễn Thị Khánh Ly được biết đến là một giảng viên phun xăm thẩm mỹ, cô đang được đông đảo các bạn trẻ yêu mến khi sở hữu kênh TikTok hơn 307 nghìn lượt follow.

Là một giảng viên phun xăm thẩm mỹ có tiếng trong cộng đồng làm đẹp, Khánh Ly còn nổi tiếng là một TikToker với các video chia sẻ về làm đẹp, đặc biệt là làm đẹp môi bằng phương pháp phun xăm thẩm mỹ. 

TikToker Nguyễn Thị Khánh Ly chia sẻ những kinh nghiệm khi làm đẹp môi Ảnh 1
Cô nàng Khánh Ly sở hữu kênh Tiktok làm đẹp với hơn 300 nghìn người theo dõi

Phun xăm môi là một phương pháp thẩm mỹ phổ biến để tạo ra đôi môi đẹp và tự nhiên. Phun xăm môi có tác dụng giúp đôi môi luôn tươi tắn như ý muốn, khắc phục môi thâm hiệu quả, thay đổi hình dạng của đường viền môi, che đi một số vết sẹo trên môi nếu có, điều chỉnh và giúp môi cân bằng, đều màu hơn.

TikToker Nguyễn Thị Khánh Ly chia sẻ những kinh nghiệm khi làm đẹp môi Ảnh 2
Khánh Ly đào tạo hàng chục học viên mỗi tháng

Tuy nhiên, việc phun xăm môi cũng cần được thực hiện đúng cách để đảm bảo an toàn và đạt được kết quả tốt nhất. Dưới đây là một số kinh nghiệm làm đẹp môi bằng phun xăm thẩm mỹ được TikToker Nguyễn Thị Khánh Ly chia sẻ:

Trước hết, để làm đẹp môi bằng phương pháp phun xăm thì theo Khánh Ly bạn cần tìm kiếm một thợ phun xăm uy tín. Việc phun xăm môi là một thủ thuật y tế và thẩm mỹ, do đó, cần phải tìm kiếm một thợ phun xăm có bằng cấp và kinh nghiệm chuyên nghiệp. Bạn nên xem xét đánh giá và đề xuất từ những người đã từng trải qua phun xăm môi trước đó để đưa ra quyết định cho mình.

Bước tiếp đến là chuẩn bị trước khi phun xăm cũng rất quan trọng. Bạn nên tránh ăn uống đồ có màu sắc mạnh, chất kích thích và thuốc lá trước khi phun xăm. Đồng thời, hạn chế sử dụng các sản phẩm làm môi trước khi phun xăm môi.

Ban nên tham khảo để tùy chỉnh màu sắc phù hợp: Bạn nên lựa chọn màu sắc phù hợp với màu da và tông màu của bạn. Nếu không chắc chắn, bạn có thể thử nghiệm một số màu khác nhau để tìm ra sự kết hợp phù hợp nhất cho đôi môi của mình.

Điều chỉnh hình dáng môi: Phun xăm môi cũng có thể được sử dụng để tạo hình dáng cho đôi môi của bạn. Nếu bạn muốn thay đổi hình dáng môi, hãy thảo luận với thợ phun xăm của bạn để biết thêm chi tiết.

Sử dụng sản phẩm chăm sóc sau phun xăm: Bạn nên sử dụng sản phẩm chăm sóc đặc biệt cho môi sau khi phun xăm để giúp chúng hồi phục nhanh chóng và giảm đau và sưng. Sản phẩm này có thể được đề xuất bởi thợ phun xăm hoặc nhà sản xuất sản phẩm phun xăm.

Sau khi phun xăm môi bạn nên tránh ánh nắng trực tiếp và các sản phẩm hóa học để giúp màu sắc môi được chuẩn đẹp. Bạn nên ăn một số loại thực phẩm để giúp môi lên màu đẹp, tự nhiên như sữa, sữa chua, dứa, uống nước dừa, nước ép cà rốt, nước ép cà chua, uống nhiều nước lọc.

Trong những ngày đầu nên uống sữa tươi, hạn chế để môi tiếp xúc trực tiếp với nước. Đồng thời, bạn phải vệ sinh vùng môi sau phun một cách nhẹ nhàng bằng khăn ướt, mềm mịn.

Để duy trì đôi môi đẹp sau phun xăm thì Khánh Ly khuyên bạn đừng bỏ qua bước dưỡng môi hàng ngày. Đôi môi bạn cần được dưỡng ẩm và bảo vệ khỏi các tác động xấu từ môi trường bên ngoài nên bạn hãy sử dụng một loại dưỡng môi có chất lượng tốt để giữ cho môi của bạn mềm mại và giữ màu đẹp.

TikToker Nguyễn Thị Khánh Ly chia sẻ những kinh nghiệm khi làm đẹp môi Ảnh 3

Những chia sẻ về làm đẹp môi bằng phương pháp phun xăm thẩm mỹ của TikToker Nguyễn Thị Khánh Ly sẽ giúp bạn biết cần chuẩn bị những gì để lựa chọn phương pháp làm đẹp và chăm sóc đôi môi của mình.

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN