Gương mặt thương hiệu

Gương mặt thương hiệu

TikToker Imochi với khát vọng cháy bỏng nâng tầm nhan sắc cho phái đẹp tại Việt Nam

T.H
Chia sẻ

TikTok ở Việt Nam đang hướng tới việc xây dựng một môi trường mạng xã hội với những nội dung lành mạnh, bổ ích. Nhiều TikToker bắt đầu chú ý đến việc cung cấp kiến thức, nâng cao hiểu biết cho người dùng. Trong đó, TikToker Imochi là một trong những người phát triển nội dung cung cấp kiến thức bổ ích về chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp cho cộng đồng.

TikToker Imochi với khát vọng cháy bỏng nâng tầm nhan sắc cho phái đẹp tại Việt Nam Ảnh 1

TikToker Imochi là một cái tên khá quen thuộc trong cộng đồng TikTok Việt Nam. Cô tên thật là Nguyễn Thị Huyền Trang, sinh năm 1992 quê Phú Thọ. Huyền Trang Imochi từng tốt nghiệp ngành Ngôn ngữ Nhật tại Trường Đại học Hà Nội và từng có 5 năm làm việc tại doanh nghiệp lớn của Nhật Bản. 

TikToker Imochi với khát vọng cháy bỏng nâng tầm nhan sắc cho phái đẹp tại Việt Nam Ảnh 2

Đây là công việc mơ ước của nhiều người với mức lương khá cao. Tuy nhiên, tới năm 2019 cô gái quê Phú Thọ quyết định thử sức với lĩnh vực kinh doanh.

Với sự am hiểu con người, sản phẩm và đất nước Nhật Bản xinh đẹp, 9X bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm và thực phẩm chức năng Nhật Bản nội địa.

TikToker Imochi với khát vọng cháy bỏng nâng tầm nhan sắc cho phái đẹp tại Việt Nam Ảnh 3

Nhận thấy mạng xã hội TikTok đang ngày càng phổ biến, Huyền Trang Imochi quyết tâm xây dựng một trang TikTok hướng tới cung cấp những kiến thức bổ ích cho người dùng ở Việt Nam. Kênh TikTok @imochi.vn cũng ra đời từ đó. Nội dung chủ yếu của kênh là chia sẻ các kiến thức đúng đắn về mỹ phẩm và TPCN Nhật Bản nội địa thông qua việc đọc, dịch, tổng hợp các thông tin chính thống từ các website của nhãn hàng Nhật Bản.

TikToker Imochi với khát vọng cháy bỏng nâng tầm nhan sắc cho phái đẹp tại Việt Nam Ảnh 4

Chỉ sau vài tháng thành lập, kênh Tiktok của cô thu hút được một lượng người theo dõi ổn định và chất lượng. Hiện nay, TikToker Imochi sở hữu hơn 120 nghìn người theo dõi. Đa số các video cô đăng tải đều nhận được vô số bình luận tích cực.

TikToker Imochi tâm sự: “Tôi muốn tận dụng sức mạnh của mạng xã hội để giúp chị em có thêm những kiến thức bổ ích về lĩnh vực chăm sóc làn da, chăm sóc sức khỏe cho bản thân.”

TikToker gốc Phú Thọ cũng cho biết: “Tôi rất vui khi nhận được những phản hồi tích cực của nhiều người. Sự tin tưởng và những lời cảm ơn của người xem chính là động lực để tôi cố gắng nhiều hơn nữa nhằm giúp cho chị em có thêm kiến thức mới về thực phẩm chức năng và mỹ phẩm Nhật Bản”.

TikToker Imochi với khát vọng cháy bỏng nâng tầm nhan sắc cho phái đẹp tại Việt Nam Ảnh 5

Bằng những nỗ lực của mình, TikToker Imochi đang tạo ra một trang mạng xã hội với những chia sẻ hữu ích cho cộng đồng. Đây cũng chính là tiền đề để cô thực hiện khát vọng lan tỏa những kiến thức tốt đẹp đến cho chị em.

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN