saostar.vn

Kết nối với Saostar

Gương mặt thương hiệu

Gương mặt thương hiệu

TikToker 9X Quân Pink: Thành công từ trải nghiệm thực về văn hóa, con người Hàn Quốc

T.H
Chia sẻ

Không chạy theo nội dung số đông, Tiktoker Nguyễn Hồng Quân (Quân Pink) chinh phục khán giả với cách sáng tạo câu chuyện dựa trên những trải nghiệm từ bản thân, bạn bè… từ trải nghiệm thực về văn hóa, con người Hàn Quốc.

TikToker 9X Quân Pink: Thành công từ trải nghiệm thực về văn hóa, con người Hàn Quốc Ảnh 1

TikToker Quân Pink (tên thật là Nguyễn Hồng Quân), sinh năm 1998, tại Thanh Khê , Thanh Hà , Hải Dương, hiện là sinh viên năm tư chuyên ngành thương mại quốc tế trường Đại học Daegu Hàn Quốc. Anh đang được nhiều diễn đàn giải trí, báo chí lớn nhắc đến khi sở hữu kênh TikTok có hơn 21 triệu lượt yêu thích ở tuổi 25. 

Không đi theo xu hướng với các thức làm nội dung quen thuộc như nhảy múa, review ẩm thực, phim ảnh,... Đặc trưng của Quân Pink là những video chân thực, hình ảnh chân thực, là những trải nghiệm về cuộc sống và học tập của Quân Pink tại Hàn Quốc. Gắn liền trong video của Quân Pink ngoài hình ảnh học tập, vui chơi là chuỗi ngày đi làm thêm vất vả để kiếm chi phí phục vụ cuộc sống và trả học phí. Làm công nhân tại xưởng sắt, làm phụ bếp tại quán mì lạnh, 3 năm gắn với hình ảnh chạy bàn ở quán thịt là những hình ảnh quen thuộc trong video của Quân Pink. 

 Hình ảnh chân thực, chất giọng tự sự nam tính giúp anh ghi điểm với khán giả và được mọi người nhớ đến dù chỉ lướt qua một lần.  Quân Pink trải lòng: “5 năm tại Hàn Quốc, với mình mọi thứ vẫn cứ tươi mới, mỗi một trải nghiệm tại Hàn Quốc là một kỷ niệm, một ấn tượng của riêng mình. Trước đây mình từng e ngại cuộc sống nơi đất khách quê người khiến mình rụt rè, thu mình lại. Học tập, trải nghiệm tại Hàn 5 năm lại khiến cuộc sống của Quân rộng mở hơn, tư duy và bước chân thêm thỏa sức vẫy vùng mà vững vàng. Bởi vậy, Quân rất muốn chia sẻ những kinh nghiệm lý thú ấy với các bạn chung lý tưởng, chung ước mơ.”

TikToker 9X Quân Pink: Thành công từ trải nghiệm thực về văn hóa, con người Hàn Quốc Ảnh 2

Áp lực trở thành người nổi tiếng

Quân Pink bày tỏ, để có được thành tích như hiện tại, anh đã trải qua nhiều thử thách: “Tôi chưa từng nghĩ mình sẽ nổi tiếng. Tôi đã bỏ cuộc rất nhiều lần vì chán nản. Ở độ tuổi này, khi chia sẻ về nội dung trải nghiệm cuộc sống, sẽ khiến không ít người cho rằng thật nông cạn. Tôi từng trăn trở về nội dung mình làm, mỗi video đăng tải lên, tôi luôn đọc tất cả những bình luận, khen có, chê có, thậm chí cả những lời mỉa mai. Dẫu vậy, tôi luôn suy nghĩ tích cực, tiếp nhận mọi lời khen – chê để chọn lọc và hoàn thiện bản thân và nội dung sáng tạo của mình”.

Từ một kênh tiktok mang mục tiêu chia sẻ, nhờ nhận được sự ủng hộ từ các bạn, Quân Pink được chào đón và nhận được sự quan tâm đến từ nhiều nhãn hàng trong nước và Hàn Quốc. Hiện Quân Pink đang là KOL đại diện cho thương hiệu mỹ phẩm có tiếng tại Hàn. Đồng thời, Quân Pink kiếm được một công việc phù hợp với chuyên ngành thương mại quốc tế với nhiệm vụ phụ trách mảng kinh doanh cho công ty vận chuyển 2 chiều Việt Hàn. 

Bên cạnh niềm đam mê sáng tạo nội dung, kinh doanh và các con số là một niềm yêu thích to lớn với Quân Pink. Chia sẻ về dự định tương lai, hot TikToker Quân Pink (Nguyễn Hồng Quân) chia sẻ: “Hiện giờ việc học là ưu tiên hàng đầu của mình. Sau khi tốt nghiệp, mình sẽ bắt đầu dự án đã được ấp ủ. Đó là mở công ty vận chuyển hai chiều Việt Hàn nhằm đáp ứng nhu cầu thương mại quốc tế đang nở rộ, đặc biệt giữa việt Nam và Hàn Quốc.”

TikToker 9X Quân Pink: Thành công từ trải nghiệm thực về văn hóa, con người Hàn Quốc Ảnh 3

Không chỉ sở hữu kênh TikTok với lượt theo dõi “khủng”, Quân Pink còn có một thu nhập không hề kém cạnh so với những anh chị đi trước nhờ thường xuyên livestream và công việc liên quan. Tiết lộ với chúng tôi, Quân Pink cho hay, đã có những lúc mức thu nhập của anh chạm mức 9 con số mỗi tháng. 

Theo dõi Quân Pink tại: 

Tiktok: https://www.tiktok.com/@quanpink2308

Facebook: https://www.facebook.com/quanpink2308

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN