Gương mặt thương hiệu

Gương mặt thương hiệu

Thu Hương – Giám Đốc hệ thống Thẩm mỹ Quốc tế Hương Tròn: 'Làm chủ bản thân, tự chủ cuộc đời là tiền đề nắm giữ hạnh phúc của phụ nữ'

T.H
Chia sẻ

Ở tuổi 30, nữ doanh nhân Trương Thị Thu Hương (Hương Tròn) hiện đang là Bà chủ của chuỗi hệ thống Thẩm mỹ Quốc tế Hương Tròn với 5 cơ sở kinh doanh tại Tp.HCM, Bình Định, Đồng Nai, Tây Ninh. Đây chính là những cơ sở đầu ngành thẩm mỹ và đào tạo nghề chất lượng, uy tín nhất tại Việt Nam. Thế nhưng ít ai biết được rằng con đường để đi đến thành công của nữ doanh nhân lại vô cùng chông gai và vất vả.

Tuổi thơ khó khăn cho đến hành trình chinh phục ước mơ

Cô gái đến từ quê hương Tánh Linh – Bình Thuận có xuất thân từ một gia đình thuần nông, cha mẹ phải tất bật tần tảo sớm trưa. Nhưng vì nhà cũng đông con nên gia đình ngày ấy cũng không mấy khá giả. Chính vì vậy tuổi thơ của Hương phải trải qua rất nhiều khó khăn và thiếu thốn đủ bề.

Thu Hương – Giám Đốc hệ thống Thẩm mỹ Quốc tế Hương Tròn: 'Làm chủ bản thân, tự chủ cuộc đời là tiền đề nắm giữ hạnh phúc của phụ nữ' Ảnh 1
Tuổi thơ nữ doanh nhân thiếu thốn và khó khăn

Nhưng chị hiểu, chỉ có con đường học thức thì mới có cơ hội đổi đời. Ngày ấy chị quyết định học Nha khoa nhưng dần nhận thấy tiềm năng với ngành thẩm mỹ mới thực sự phát triển. Và cứ như vậy, mặc dù đã có bằng tốt nghiệp ngành Nha Khoa nhưng Hương vẫn quyết tâm học thêm chuyên ngành thẩm mỹ. 

Thu Hương – Giám Đốc hệ thống Thẩm mỹ Quốc tế Hương Tròn: 'Làm chủ bản thân, tự chủ cuộc đời là tiền đề nắm giữ hạnh phúc của phụ nữ' Ảnh 2
Bằng ý chí quyết tâm đổi đời, Thu Hương luôn cố gắng để hiện thực hóa ước mơ

Lúc ấy gia đình hết sức ngăn cản nhưng bằng ý chí quyết tâm và không cam chịu, nữ doanh nhân trẻ luôn cố gắng để theo đuổi ước mơ và bắt đầu học tập từ đầu – nghiêm túc và chăm chỉ. Hương tham gia rất nhiều khóa học cả trong và ngoài nước, không ngừng đổi mới và nâng cao tay nghề. Chị đã làm việc ở nhiều viện thẩm mỹ có tiếng, nhưng rồi bằng sức mạnh phi thường, Hương quyết tâm mở riêng cho mình một cơ sở với thương hiệu riêng.

Vì cuộc sống đâu là dễ dàng – những khó khăn tưởng chừng như gục ngã

Cho đến khi dồn hết số vốn liếng, vay mượn thêm để tự mở cho mình một cơ sở thẩm mỹ với thương hiệu Hương Tròn, chị mới thực sự hiểu con đường mình chọn không hề dễ dàng. Khi đó, mới tự thân nguồn khách còn chưa có nhiều, chị chưa thực sự tìm được địa chỉ đắc địa thế nên doanh thu cũng không đủ để trả tiền thuê nhà.

Thu Hương – Giám Đốc hệ thống Thẩm mỹ Quốc tế Hương Tròn: 'Làm chủ bản thân, tự chủ cuộc đời là tiền đề nắm giữ hạnh phúc của phụ nữ' Ảnh 3
Những khó khăn khi mới khởi nghiệp tưởng chừng khiến Hương gục ngã

Cảnh túng thiếu, áp lực kinh doanh đè nặng, lúc này Hương tưởng chừng ngã gục và đứng trước bao nhiêu lời đàm tiếu của những người xung quanh vì cho rằng chị suy nghĩ quá bồng bột. Tuy nhiên, chị không chịu bỏ cuộc, chị đã học hỏi không ngừng và quyết định đổi mới cơ sở kinh doanh để thu hút khách hàng.

Quả ngọt tuyệt vời ở tuổi 25 – Hương Tròn thực sự vượt lên nghịch cảnh

Bén duyên với nghề làm được được gần 10 năm, xuất phát từ mong muốn tất cả chị em phụ nữ đều trở nên xinh đẹp hơn, thêm tự tin và thêm nhiều cơ hội để kiến tạo cuộc sống tốt đẹp. Nữ doanh nhân Thu Hương đã không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức cũng như cập nhật các kỹ thuật mới, đầu tư máy móc trang thiết bị hiện tại. Đến nay Hương Tròn đã ra đời cơ sở thứ 5, đây thực sự là minh chứng hoàn hảo cho sự nỗ lực bền bỉ của cô nàng 9x.

Thu Hương – Giám Đốc hệ thống Thẩm mỹ Quốc tế Hương Tròn: 'Làm chủ bản thân, tự chủ cuộc đời là tiền đề nắm giữ hạnh phúc của phụ nữ' Ảnh 4
Nhưng nhờ nỗ lực đổi mới và cố gắng không ngừng, Hương Tròn đã thực sự gây được tiếng vang trong làng thẩm mỹ

Hiện tại công việc kinh doanh của chị đã đi vào ổn định, chị còn đầu tư thêm mảng BĐS và chứng khoán. Với châm ngôn sống lý tưởng “có tâm ắt có tầm” – đến nay Hương Tròn đã chiếm trọn được sự tin tưởng của hơn 20.000 khách hàng trong suốt quãng thời gian hoạt động mà không cần phải marketing hay quảng cáo rầm rộ.

Được mệnh danh là Phù thủy cắt mí – Nâng mũi – Filler – botox – căng chỉ cơ mặt công nghệ cao, Hương Tròn là bàn tay vàng trong ngành thiết kế - tư vấn khách hàng làm đẹp theo chuẩn tỉ lệ hài hòa của gương mặt. Chính vì thế, chị đã trở thành chuyên gia đào tạo được rất nhiều chị em tìm đến để học nghề.

Thu Hương – Giám Đốc hệ thống Thẩm mỹ Quốc tế Hương Tròn: 'Làm chủ bản thân, tự chủ cuộc đời là tiền đề nắm giữ hạnh phúc của phụ nữ' Ảnh 5
Hiện tại chị đã làm chủ của chuỗi hệ thống thẩm mỹ quốc tế Hương Tròn

Giờ đây, Hương Tròn tự tin để lan tỏa năng lượng tích cực, sự tự tin và bản lĩnh đến tất cả những chị em đang có ước mơ đổi đời. Chị hiện vẫn đang độc thân và dành trọn tâm huyết, cũng như 100% năng lượng và thời gian để chắp cánh thêm cho ước mơ của mình.

Mỗi khi nhớ đến khoảng thời gian khó khăn, cơ cực, nữ doanh nhân chia sẻ: “Hương vẫn nhớ mãi cảm giác ấy, nó là áp lực nhưng lại chính là nguồn động lực và mình luôn tự hào về quyết định ngày ấy. Nó tôi luyện cho mình một ý chí kiên cường, bản lĩnh thép để đạt được thành quả như ngày hôm nay”. Và như vậy, Thu Hương luôn muốn nhắn nhủ đến những bạn trẻ đang nhen nhóm ý định khởi nghiệp: “Hãy quyết tâm và kiên trì với ước muốn của mình, nếu như bạn cố gắng hết mình, chắc chắn công lao của bạn sẽ được đền đáp, mình luôn tâm niệm như vậy!”.

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN