Gương mặt thương hiệu

Gương mặt thương hiệu

Thanh đồng Nguyễn Thị Phương Thảo dành trọn chữ tâm cho mọi người

T.H
Chia sẻ

Cùng sự phát triển của xã hội, giá trị tâm linh ngày nay càng xuất hiện nhiều khía tiêu cực. Để tìm được những người có tâm, có tầm làm việc tâm linh bằng sự nhiệt huyết, tận tâm, tận sức là rất ít.

Chúng tôi biết đến Thanh đồng Nguyễn Thị Phương Thảo là người con sinh ra trên mành đất Thái Bình. Qua những lời chia sẻ tốt đẹp từ mọi người Phương Thảo có một vẻ ngoài xinh đẹp, thục nữ và thân thiện với mọi người. Một thanh đồng tuổi còn trẻ nhưng làm việc rất tận tâm.

Thanh đồng Nguyễn Thị Phương Thảo dành trọn chữ tâm cho mọi người Ảnh 1
Thanh đồng Nguyễn Thị Phương Thảo

Đối với cô, đến với tâm linh là một nhân duyên lớn. Vì đã trải qua nhiều biến cố, thử thách nên với cô đó luôn là một điều kỳ diệu. Cô luôn làm việc tận tâm, tận lực, nhiệt tình, không phân bì giàu -nghèo, đều giúp bằng cái tâm, mang lại nhiều giá trị tích cực trong cộng đồng. Cũng không nặng nề vật chất, tài chính tuỳ duyên có hay không cô đều giúp, thậm chí là giúp không tiền bạc miễn có duyên, đủ duyên là đều giúp hết lòng, hết sức. Với cô chỉ có “ tín”, chứ không có “mê”, mọi việc cứ tín tâm, nhất tâm là đủ, không cần làm quá, việc gì cũng nên hài hoà, vừa đủ. Cô luôn dùng chữ tâm để giúp đời, giúp đạo. 

Lớn lên trên mảnh đất Thái Bình, nơi có nhiều ngôi đền linh thiêng cổ kính. Chính vì vậy Thanh đồng Phương Thảo luôn cố gắng bảo tồn và phát huy những giá trị tốt đẹp từ ngàn xưa để lại trong thực hành tín ngưỡng thờ Mẫu. Cô mong muốn thông qua năng lực của mình có thể giúp đời, giúp đạo. Cô cũng thường xuyên gieo duyên tặng kinh sách, để giúp nhiều người hướng tâm hơn.

Thanh đồng Nguyễn Thị Phương Thảo dành trọn chữ tâm cho mọi người Ảnh 2

Là người có tâm, nên ngoài công việc hầu đồng cô thường sắp xếp thời gian cùng gia đình làm những công việc từ thiện giúp các gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Trong thời kì dịch bênh căng thẳng cô cũng đã thực hiện rất nhiều việc thiện hỗ trợ người dân vượt qua khó khăn, giảm bớt gánh nặng trên vai để yên tâm chống dịch một cách tốt nhất. Chính vì thế cô càng được mọi người yêu mến và kính trọng bởi tấm lòng xuất phát từ cái tâm to lớn của mình. 

Với cô hạnh phúc là sẻ chia, cho đi là còn mãi. “Cho” và “nhận” cũng giống như cặp phạm trù “nhân” - “quả”, trong Triết học. Trên đời này luôn có luật “nhân”- “quả”, “gieo gió thì sẽ gặp bão”, vậy nên nếu chúng ta biết yêu thương người thì cũng sẽ được yêu thương trở lại, khi chúng ta giúp người khác thì cũng chính là lúc chúng ta tự giúp mình. Bởi vậy việc giúp người, giúp đời chính là điều mà cô tâm đắc nhất, cô mong muốn có thể giúp được càng nhiều người càng tốt vì đó chính là niềm vui của cô. 

Thời điểm cận kề năm mới, cầu chúc cô sức khoẻ, bình an để giúp đời, giúp đạo, giúp được thật nhiều người.

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN