Gương mặt thương hiệu

Gương mặt thương hiệu

Thành Đạt Food: Sức hút của Hot TikToker review bằng cái tâm

T.H
Chia sẻ

Thành Đạt Food là một TikToker nổi tiếng trong lĩnh vực food review. Kênh TikTok của Thành Đạt thu hút được đông đảo người theo dõi không chỉ bởi ngoại hình điển trai, giọng nói ấm áp của Đạt mà còn vì những video ghi lại những trải nghiệm ẩm thực chân thật của chàng trai.

Trần Thành Đạt hiện đang sở hữu kênh TikTok Thành Đạt Food với hơn nửa triệu người theo dõi. Anh bén duyên với công việc food reviewer từ năm 2021. Chia sẻ về cơ duyên đến với TikTok, Đạt tiết lộ anh cảm thấy yêu thích công việc này sau những lần cộng sự với các anh chị đi trước, nên đã tự mình tìm tòi cách quay phim, cách dựng video để quay những thứ mà mình yêu thích. 

Thành Đạt Food: Sức hút của Hot TikToker review bằng cái tâm Ảnh 1
Trần Thành Đạt hiện đang sở hữu kênh TikTok Thành Đạt Food với hơn nửa triệu người theo dõi

“Ban đầu không nghĩ đây là 1 công việc có thể thay đổi cuộc sống của mình. Sau khoảng thời gian xây dựng kênh cũng như tên tuổi mình trên các nền tảng xã hội thì được mọi người yêu thích hơn, dần dần cuộc sống của mình như bước sang 1 trang mới, giúp cuộc sống ổn định, thoải mái, và quan trọng nhất là có thể chia sẻ nhiều điều hữu ích, tích cực đến mọi người.” - Thành Đạt chia sẻ.

Giữa sự xuất hiện dày đặc của các food reviewer, mỗi người làm công việc sáng tạo nội dung đều cần tìm cho mình một chất riêng. Với Đạt, đó là trải nghiệm chân thật và năng lượng tích cực. Dạo quanh một vòng kênh TikTok của Đạt, mọi người có thể tìm thấy những địa điểm ăn uống chất lượng ở khắp các ngõ ngách Sài Gòn. 

Thành Đạt Food: Sức hút của Hot TikToker review bằng cái tâm Ảnh 2
Ngoại hình điển trai của Thành Đạt

Đạt nói: “Mong muốn lớn nhất của mình là có thể chia sẻ được nhiều địa điểm ăn uống ngon nên mình phải chọn lọc, tìm hiểu kĩ càng địa điểm quay để cho người xem cảm nhận thật nhất cũng như có trải nghiệm tốt nhất.”

Đặc biệt, nếu là một “fan cứng” của Thành Đạt Food, chắc chắn mọi người sẽ biết Thành Đạt Food nổi lên từ các video review hàng quán của các cụ già lớn tuổi, khó khăn. Bằng cách lan tỏa giá trị yêu thương, loạt video trên đã liên tục nhận về hàng triệu lượt xem. Được biết, Thành Đạt Food là một trong những reviewer đầu tiên phát triển nội dung nhân văn này trên TikTok.

“Thật ra bây giờ Food Review ngày càng một nhiều, mình cứ việc giữ theo đúng hướng nội dung làm từ trước đến nay, vì tệp người xem họ đã xem quen mình với phong cách và năng lượng tích cực ấy rồi.” - Đạt tâm sự.

Thành Đạt Food: Sức hút của Hot TikToker review bằng cái tâm Ảnh 3
Review bằng cái tâm là tiêu chí của Thành Đạt Food

Không thành công nào có thể dễ dàng có được, để đạt được vị trí như hiện tại, Đạt đã trải qua một hành trình nỗ lực kiên trì và bền bỉ. Thành công mang đến cho Đạt nhiều thay đổi tích cực trong cuộc sống, song cũng không ít lần anh chàng phải đối mặt với những bình luận tiêu cực, ác ý trên mạng xã hội. Ngoài ra, anh luôn muốn đầu tư chỉn chu cho mỗi video nên đôi khi tự để mình rơi vào áp lực.

Anh chàng chia sẻ: “Mọi người thấy đơn giản chỉ 1 video ngắn 60s nhưng hậu kì lẫn nội dung làm lâu làm dài sẽ mình không biết phải làm gì tiếp theo cho chính kênh của mình. Để giải tỏa được thì thường sẽ chọn đi du lịch để khuây khỏa đầu óc, sau đó mới về tiếp tục với công việc.”

Thành Đạt Food: Sức hút của Hot TikToker review bằng cái tâm Ảnh 4
Đạt tiết lộ anh đang cố gắng mở một quán ăn ngay ở Sài Gòn trong tương lai

Đạt luôn hiểu rằng, thành công hiện tại của anh là nhờ vào sự yêu thương của mọi người, vì vậy, anh luôn cố gắng review bằng cái tâm. Chia sẻ về những dự định trong tương lai, Đạt tiết lộ anh đang cố gắng mở một quán ăn ngay ở Sài Gòn.

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN