saostar.vn

Kết nối với Saostar

Gương mặt thương hiệu

Gương mặt thương hiệu

Streamer Vân Ruby gây xôn xao mạng xã hội vì được donate số tiền cực khủng là ai?

T.H
Chia sẻ

Vừa qua, cộng đồng mạng đã một phen ngỡ ngàng khi chỉ trong một đêm live, Streamer Vân Ruby hay còn gọi là Trần Huỳnh Vân đã nhận được một khoản donate vô cùng lớn. Cô hiện đang là một trong những từ khóa tìm kiếm hot trên mạng xã hội.

Streamer Vân Ruby và cú hit donate trong vòng 1 đêm

Vừa qua, cộng đồng mạng đã một phen bất ngờ khi chỉ trong một đêm live, Streamer Vân Ruby đã được fan donate một số tiền cực lớn khiến ai nhìn vào cũng phải ganh tị. Cô nàng đang là một trong những streamer nổi bật trên nền tảng Bigo. Bigo Live nhanh chóng gây được ấn tượng, tạo nên một cơn sốt trên các diễn đàn công nghệ ngay từ khi mới ra mắt. Là một trong những ứng dụng livestream có lượt tải cao nhất trên mọi hệ điều hành.

Chân dung nàng Streamer xinh đẹp và tài năng

Hiện tại Vân Ruby đang là Idol thuộc sự quản lý của gia tộc MH Tea. Được biết cô còn là một Tiktoker nổi tiếng khi có hơn 150k follower. Nàng streamer gây ấn tượng với khán giả qua nét đẹp dịu dàng nhưng cũng không kém phần cá tính. Cách nói chuyện thân thiện, gần gũi cũng là một trong những điểm cộng giúp cô nàng trở thành hit live chỉ trong 1 đêm.

Nét đẹp ma mị, quyến rũ của Streamer Vân Ruby

Khoảng cách từ zero đến thành công không hề dễ dàng

Khi bắt đầu làm công việc này, Streamer Vân Ruby nhận được rất nhiều lời đàm tiếu từ dư luận. “Có nhiều người không thích. Thậm chí có người còn không tôn trọng nghề Idol này. Họ nghĩ rằng đó là việc không đàng hoàng, không đúng đắn” Cô nàng luôn phải nghe những lời không hay như thế từ khi mới vào nghề. Áp lực từ dư luận nhiều lần cũng khiến cô vô cùng mệt mỏi. 

Khó khăn đến từ dư luận đè nặng lên đôi vai bé nhỏ 

Nhưng điều ấy cũng không ngăn được bản lĩnh của cô nàng Streamer. Nếu bạn chẳng may phải sống giữa một tập thể chỉ toàn nhìn thấy điều tiêu cực, hãy tỏ ra thật tích cực. Nàng Streamer luôn giữ cho mình một cái đầu lạnh và tinh thần luôn tiến về phía trước. Bản thân cô luôn lấy kết quả và hành động để chứng minh cho mọi người điều mình đang làm là đúng đắn.

Nàng Streamer luôn suy nghĩ tích cực và nỗ lực làm việc 

Phương châm sống và cách hoàn thiện bản thân của Streamer Vân Ruby

Qua quá trình tìm hiểu, chúng tôi biết được để có được thành tựu như bây giờ là cả một quá trình không ngừng ngơi nghỉ. Bỏ ngoài tai những lời gièm pha ấy, cô gái bé nhỏ luôn cố gắng vươn lên từng ngày. “Nỗ lực hơn ngày hôm qua là thành công bước đầu của ngày hôm nay.” Đây chính là châm ngôn sống của Streamer Vân Ruby. Cuộc sống càng khó khăn, càng phải lên dây cót tinh thần để vượt qua. Bất luận bạn là người ưu tú đến đâu, người ta vẫn luôn bới móc được những khuyết điểm nơi bạn, thế nên cách tốt nhất là hãy mỉm cười đáp trả bằng cách vượt lên hẳn bọn họ.

Nỗ lực hơn ngày hôm qua là thành công bước đầu của ngày hôm nay

Trong lĩnh vực streamer đầy cạnh tranh và thách thức như hiện nay, Vân Ruby luôn tìm cách để phát triển bản thân. Cô nàng đang cố gắng xây dựng hình ảnh cá nhân tốt hơn bằng cách bắt đầu một trang youtube cho riêng mình. Ngoài ra, cô còn rất thích kinh doanh. Sắp tới, Streamer Vân Ruby mong muốn sẽ phát triển thêm việc kinh doanh nhà hàng của mình sau dịch. Đồng thời, phát triển BIGO mạnh hơn. Cô mong muốn sẽ có thêm nhiều người xem và yêu quý hơn nữa.

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN