Gương mặt thương hiệu

Gương mặt thương hiệu

Simon Tứ thiết kế tiệc cưới cho cựu thành viên nhóm nhạc HKT Hồ Gia Hùng.

T.H
Chia sẻ

Hôm qua 30/03 cựu thành viên nhóm nhạc HKT Hồ Gia Hùng chính thức lên xe hoa cùng bà xã hotgirl sau hơn 1 năm hẹn hò. Khách mời được một phen choáng ngợp vì độ chịu chi khi bước vào lễ đường ngập tràn hoa tươi của đám cưới. Và nhân vật được chọn mặt gửi vàng không ai xa lạ là chuyên gia trang trí yến tiệc Simon Tứ.

Sau khi rời nhóm nhạc HKT, Hồ Gia Hùng có cuộc sống khá kín tiếng và ít chia sẻ về đời sống riêng tư. Tuy nhiên sau một đoạn clip được nhá hàng bởi khách mời trong đám cưới mà cái tên Hồ Gia Hùng lại được dân mạng nhắc đến rần rần. Chẳng là hôm nay trong đám cưới của cựu thành viên HKT, khách mời đã chia sẻ về không gian hoành tráng của tiệc cưới và nhận được không ít lời khen ngợi.

Sau khi đoạn clip này được đăng tải thì không ít người nhận ra đó chính là phong cách trang hoàng tiệc cưới của Gbrown- thương hiệu được phát triển bởi Simon Tứ, nhân vật được xem là một trong những người tiên phong của nền trang trí yến tiệc hoàn toàn bằng hoa tươi.

Simon Tứ thiết kế tiệc cưới cho cựu thành viên nhóm nhạc HKT Hồ Gia Hùng. Ảnh 1
Toàn cảnh đám cưới ca sĩ Hồ Gia Hùng.

Simon Tứ là nhân vật quen mặt với hầu hết nghệ sĩ Vbiz, mỗi dịp có sự kiện người hâm mộ lại được “ rửa mắt” với màn trình diễn bằng hoa tươi và ánh sáng. Dù là người hướng nội hay hướng ngoại thì không thể không xao xuyến khi đứng trước khung cảnh quá đỗi lãng mạn này.

Nếu theo dõi trang cá nhân của chuyên gia trang trí yến tiệc Simon Tứ, thì chỉ cần lướt qua thôi bạn sẽ biết ngay đây là phong cách trang trí của ai. 

Simon Tứ thiết kế tiệc cưới cho cựu thành viên nhóm nhạc HKT Hồ Gia Hùng. Ảnh 2
Niềm hạnh phúc hiện rõ trên gương mặt của nam ca sĩ.

Nói về cơ duyên gặp gỡ và trang trí đám cưới cho nam ca sĩ. Simon Tứ chia sẻ :” Nói thật là làm trong nghề lâu năm, từ người bình thường tới người nổi tiếng Tứ đều dồn hết tâm huyết có thể nếu đã nhận show, may là trời thương và mọi người yêu quý nên người này giới thiệu người kia, chứ Tứ và Hồ Gia Hùng cũng không có duyên gì đặc biệt…( cười lớn)

Khi nhận được tin nhắn của Hùng về đề xuất trang trí đám cưới Tứ đã rất vui, vui vì mọi người biết tới mình nhiều hơn nhất là người nổi tiếng mà cũng biết tới thì đó là niềm hạnh phúc của một người làm nghề.”

Simon Tứ thiết kế tiệc cưới cho cựu thành viên nhóm nhạc HKT Hồ Gia Hùng. Ảnh 3
Ca sĩ Hồ Gia Hùng và chuyên gia trang trí tiệc cưới Simon Tứ.

Trải qua 2 năm dịch bệnh ngành trang trí yến tiệc gần như đóng băng, Tứ và ekip rất vất vả để duy trì thu nhập cho mọi người. Sau khi mọi thứ trở lại bình thường, show cũng tới nhìn cảnh mọi người tất bật chuẩn bị Tứ mới yên tâm và thở phào hơn.

Cùng soi xem đám cưới này, chủ tiệc đã phải chi bao nhiêu nhé!.

Simon Tứ thiết kế tiệc cưới cho cựu thành viên nhóm nhạc HKT Hồ Gia Hùng. Ảnh 4
Cô dâu chú rể song ca trong tiệc cưới của mình
Simon Tứ thiết kế tiệc cưới cho cựu thành viên nhóm nhạc HKT Hồ Gia Hùng. Ảnh 5
Cô dâu hóa thiên nga đen trong lâu đài ngập tràn hoa tươi.
Simon Tứ thiết kế tiệc cưới cho cựu thành viên nhóm nhạc HKT Hồ Gia Hùng. Ảnh 6
Khu vực check-in sang chảnh nhưng cũng không kém phần lộng lẫy.
Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN