saostar.vn

Kết nối với Saostar

Gương mặt thương hiệu

Gương mặt thương hiệu

Ông chủ showroom Nguyễn Duy bật mí cách kinh doanh ô tô hiệu quả

T.H
Chia sẻ

Nhờ định hướng phát triển phù hợp, anh Nguyễn Duy không ngừng gặt hái thành công với lĩnh vực kinh doanh ô tô nhập khẩu của mình.

Là người yêu thích các dòng xe nhập khẩu cao cấp tại Hà Nội, hẳn bạn không thể không biết đến cái tên Nguyễn Duy. Gây ấn tượng khi là người đồng sáng lập nên showroom GIDLuxuries hiện đại, anh truyền cảm hứng bởi cách kinh doanh khác biệt, đến trực tiếp từ những kinh nghiệm và nỗ lực trong hơn 10 năm làm nghề của mình. 

Showroom GIDLuxuries của anh Nguyễn Duy nổi tiếng với các dòng xe nhập khẩu cao cấp trên thế giới

Theo anh Nguyễn Duy, đại dịch ảnh hưởng không nhỏ đến thị trường xe mới và cả xe đã qua sử dụng. Tuy nhiên, đây cũng là “cú hích” để các nhà kinh doanh linh hoạt thay đổi phương thức tồn tại, tìm kiếm những cơ hội mới để phát triển. “Với GIDLuxuries, tôi chủ động tạo ra những thông điệp về thương hiệu, truyền tải đến khách hàng qua cả 2 hình thức là online và offline. Bên cạnh đó, tôi còn thúc đẩy việc “chăm sóc” khách hàng cũ, lắng nghe những trải nghiệm của họ. Đây cũng là cách để thương hiệu thể hiện sự chuyên nghiệp, vừa mở ra cơ hội để giới thiệu sản phẩm mới với tệp khách hàng trung thành của mình.”, anh chia sẻ. 

Không chỉ tìm kiếm khách hàng mới, anh Nguyễn Duy còn đồng hành cùng khách hàng cũ một cách chuyên nghiệp và tận tâm

Với những chia sẻ về bí quyết kinh doanh riêng, anh Nguyễn Duy không ngừng truyền cảm hứng đến các bạn trẻ cùng chí hướng. Theo anh, thay vì cắt giảm mọi hoạt động để tiết kiệm chi phí, người điều hành showroom hãy tạo ra lợi thế cạnh tranh bởi nỗ lực chinh phục khách hàng. Chính nhờ quan điểm kinh doanh phù hợp, anh Nguyễn Duy có được thu nhập ổn định, tạo ra công ăn việc làm cho nhiều người.  

Anh Nguyễn Duy đặt mục tiêu phát triển GIDLuxuries trở thành một trong những showroom lớn nhất Việt Nam

Được biết, kinh nghiệm dày dặn của anh Nguyễn Duy đến từ nhiều yếu tố, trong đó đam mê với ô tô và công việc kinh doanh chính là chìa khóa của thành công. Anh không ngần ngại chia sẻ: “Gia đình tôi vốn không có truyền thống kinh doanh, xuất phát điểm của tôi ban đầu chỉ là một nhân viên marketing về xe từ 10 năm trước. Tôi bén duyên với những chiếc “xế hộp” khi ngày đêm tìm tòi kiến thức về nó để có thêm tư liệu. Không ngờ quá trình này đã thôi thúc tôi chuyển việc, thử sức với lĩnh vực bán hàng tại showroom, và sau đó là “ra riêng”, tự tay điều hành cơ sở kinh doanh nhờ những kiến thức và kinh nghiệm của mình.”

Với những chia sẻ của mình, anh Nguyễn Duy hy vọng giúp các bạn trẻ có thêm định hướng khi khởi nghiệp, đồng thời tiếp thêm động lực đến những nhà kinh doanh đang gặp khó khăn trong định hướng phát triển của mình. 

Tìm hiểu thêm thông tin về anh Nguyễn Duy tại:

https://www.facebook.com/duynguyen1989.vn

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN