saostar.vn

Kết nối với Saostar

Gương mặt thương hiệu

Gương mặt thương hiệu

Oanh Nguyễn: 'Không có công việc nào nhẹ nhàng mà có thể cho chúng ta mức thu nhập tốt'

T.H
Chia sẻ

Oanh Nguyễn (Oanh Sino) vừa có những chia sẻ về quan điểm sống hiện đại: không có công việc nào nhẹ nhàng mà có thể cho chúng ta mức thu nhập tốt.

Oanh Nguyễn: 'Không có công việc nào nhẹ nhàng mà có thể cho chúng ta mức thu nhập tốt' Ảnh 1
Oanh Nguyễn (Oanh Sino) là một Hot Tiktoker trong cộng đồng mạng

Là một trong những Hot Icon nhận được hàng trăm ngàn lượt theo dõi của giới trẻ trên khắp các nền tảng xã hội, đặc biệt là Tiktok – một trong những MXH video hot nhất hiện nay, Oanh Nguyễn (hay còn có nickname là Oanh Sino tên thật là Nguyễn Thị Bé Oanh) luôn nổi bật với những video tạo dáng với những set đồ sành điệu, phong cách và vô cùng thu hút, được đông đảo giới trẻ đặc biệt yêu thích.

Oanh Nguyễn: 'Không có công việc nào nhẹ nhàng mà có thể cho chúng ta mức thu nhập tốt' Ảnh 2

Mặc dù đã bước sang ngưỡng 30, thế nhưng Oanh Nguyễn trông như cô nàng đôi mươi với phong cách thời trang trẻ trung, trong sáng

Oanh Nguyễn sinh ra trông một  gia đình nhà nông, hoàn cảnh khó khăn, nhà có 3 chị e, là con gái đầu nên áp lực về kinh tế lớn, ý thức được hoàn cảnh khó khăn của gia đình nên từ nhỏ đã cố gắng nên từ nhỏ chị đã quyết tâm “ nhất định phải thoát nghèo, để báo hiếu cha mẹ, lo cho ba mẹ và các e được cuộc sống sung túc”, 6 năm khởi nghiệp trải qua rất nhiều khó khăn thất bại, nhiều lúc tưởng chừng như đã gục ngã nhưng nhờ sự ủng hộ, động viên của gia đình cùng ý chí kiên cường nên cuối cùng cũng gặt hái được thành quả. 

Oanh Nguyễn: 'Không có công việc nào nhẹ nhàng mà có thể cho chúng ta mức thu nhập tốt' Ảnh 3
Phong cách trang phục nhẹ nhàng có lẽ là một trong những yếu tố giúp cô nàng trông trẻ hơn tuổi

Nhận thấy nhu cầu làm đẹp của giới trẻ đặc biệt là phụ nữ hiện nay ngày càng lớn, chị quyết tâm học hỏi theo đuổi con đường làm đẹp, sau nhiều năm bôn ba đất khách quê người, trải qua nhiều khó khăn chăm chỉ tìm tòi, ham học hỏi trao dồi kinh nghiệm hiện tại chị cũng đã thực hiện được ước mơ của mình. Oanh Nguyễn nhận được sự chứng nhận tay nghề trong ngành Spa và thành lập một trung tâm chăm sóc sắc đẹp chất lượng, uy tín với lượng khách hàng ổn định được nhiều chị em phụ nữ yêu thích và tin tưởng. Chị có chia sẻ “ban đầu khi bước vào ngành này mình cũng bỡ ngỡ không biết bắt đầu từ đâu, cũng may mắn có được một người thầy tốt, tâm huyết mà xây dựng được vốn kiến thức khá vững... chị chia sẽ thêm, lúc mới bắt đầu khởi nghiệp áp lực tiền vốn, thiếu kinh nghiệm nên nhiều lúc lâm vào khó khăn, tưởng chừng như thất bại, lo lắng mất ăn mất ngủ nhưng cũng nhờ sự động viên, giúp đỡ từ gia đình và bạn bè mà từng chút kiên trì cố gắng vượt qua”.

Oanh Nguyễn: 'Không có công việc nào nhẹ nhàng mà có thể cho chúng ta mức thu nhập tốt' Ảnh 4
Vóc dáng thanh mảnh nhưng vô cùng cân đối của Hot tiktoker Oanh Nguyễn

Sau khi thành công ở lĩnh vực làm đẹp, cô chủ spa vẫn không dừng lại ở đó mà bắt đầu tiếp tục kinh doanh sang lĩnh vực thời trang. Ban đầu do thiếu kinh nghiệm cũng như nguồn hàng kém chất lượng nên việc kinh doanh không mấy thuận lợi, thậm chí thua lỗ. Nhưng không từ bỏ ở đó, chị tiếp tục giành nhiều thời gian hơn tìm tòi học hỏi, tìm kiếm nguồn hàng chất lượng để phục vụ chị em phụ nữ. Oanh Nguyễn chia sẻ” ban đầu để tìm được nguồn hàng chất lượng rất khó khăn, sau nhiều lần mất tiền “oan” vì nhập phải hàng lỗi, kém chất lượng chị quyết định tìm hiểu đầu tư lớn vào sản phẩm thời trang nước ngoài, hàng oder chất lượng, uy tín” cũng may trời không phụ lòng người, do tìm được nguồn hàng phù hợp, chất lượng tốt mẫu mã đa dạng nên uy tín và lượng khách ngày càng tăng lên, đến nay chị đã sở hữu cho mình 1 fanpage bán hàng khủng, lên đến 100.000 lượt theo dõi, lượng khách hàng ổn định và phản hồi tích cực từ khách hàng.

Oanh Nguyễn: 'Không có công việc nào nhẹ nhàng mà có thể cho chúng ta mức thu nhập tốt' Ảnh 5
Với Oanh Nguyễn: Thời trang chính là cách thể hiện cái tôi của chính mình

Thành công là thế nhưng cuộc sống đời tư và vật chất của chị khá kín tiếng và giản dị, Oanh Nguyễn cho rằng không có công việc nào nhẹ nhàng mà có thể cho chúng ta mức thu nhập tốt. Bởi trước khi mọi thứ trở nên nhẹ nhàng thì chúng ta cũng sẽ ít nhất 1 lần thất bại, thất bại để rút kinh nghiệm, thất bại để biết trân trọng thành công hơn. Theo chị, cơ hội sẽ luôn đến với mỗi người, nhưng cơ hội cũng chỉ dừng chân với những người "đã luôn có sự chuẩn bị sẵn sàng" để đón nhận nó.

Thông tin liên hệ: www.tiktok.com/@oanhsino0310 

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN