saostar.vn

Kết nối với Saostar

Gương mặt thương hiệu

Gương mặt thương hiệu

Nữ streamer khiến cộng đồng livestream dậy sóng với loạt thành tích khủng chỉ sau 1 năm là ai?

T.H
Chia sẻ

Kim Anh (Nickname: Thỏ Phê Cỏ) - nữ streamer trẻ sở hữu lượng fan hâm mộ đông đảo đang trở thành chủ đề bàn tán của cộng đồng livestream khi liên tục nhận được donate cực khủng từ người hâm mộ.

 Từ hot girl mạng trở thành streamer nữ xác nhận kỷ lục donate khủng trong nửa đầu 2022

Mới đây, Kim Anh (hay còn được biết đến với nickname Thỏ Phê Cỏ), thành viên gia tộc đình đám BBBGđã xuất sắc góp mặt trong Top 3 Idol sở hữu lượng donate cao nhất Bigo Live Việt Nam từ trước đến nay. Không những thế, người đẹp 9x còn thường xuyên trở thành Idol Top 1 của tháng - cuộc đua cực gắt chỉ dành cho những streamer hàng đầu. 

Để có được thành công hiện tại, Kim Anh đã liên tục nỗ lực và cố gắng trong suốt 1 năm qua, kể lại hành trình tham gia Bigo Live, Kim Anh cho biết, ban đầu cô có dự định theo đuổi kinh doanh truyền thống của gia đình, nhưng trong thời gian dịch bệnh ập tới công việc kinh doanh bị ảnh hưởng nên người đẹp quyết định chuyển hướng sang làm việc trực tuyến, nhờ đó có cơ hội quen biết với quản lý hiện tại và trở thành idol trên Bigo Live.

Thời gian đầu do còn bỡ ngỡ, các buổi livestream của Kim Anh không được nhiều người theo dõi nhưng nhờ có sự hỗ trợ của quản lý cũng như liên tục thay đổi nội dung  để nhận được nhiều tình cảm của khán giả hơn thì giờ đây Kim Anh đã bước đầu đạt được những thành tựu riêng. 

Nữ streamer khiến cộng đồng livestream dậy sóng với loạt thành tích khủng chỉ sau 1 năm là ai? Ảnh 1

Nỗ lực không ngừng nghỉ và thành công xứng đáng

Với tính cách được nhận xét là người có cá tính nhẹ nhàng nhưng lại rất quyết liệt trong công việc đã giúp cho cô  ngày càng tạo được cảm tình trong lòng khán giả. Sau một quãng thời gian khó khăn, giờ đây cô gái trẻ đã bắt đầu gặt hái được những thành công nổi trội. Không chỉ có số lượng người theo dõi và donate khi livestream cao, Kim Anh còn tăng thu nhập của bản thân lên rất nhiều. Cô chia sẻ giờ đây đã có thể tự chủ được kinh tế cá nhân và dành ra phụ giúp cho gia đình cũng như tích lũy cho tương lai. 

Nữ streamer khiến cộng đồng livestream dậy sóng với loạt thành tích khủng chỉ sau 1 năm là ai? Ảnh 2

Công việc livestream còn mang đến cho cô gái đến từ Lâm Đồng rất nhiều cơ hội tiếp xúc với nhiều người hơn, trong đó có các nghệ sĩ nổi tiếng và trở thành thần tượng của một bộ phận khán giả. Ngày càng hoàn thiện bản thân cũng như luôn cố gắng học hỏi điều mới, Kim Anh hứa hẹn sẽ tiếp tục đạt được những thành công lớn khác trong tương lai. 

Định hướng tương lai và mục tiêu trong năm 2022

Không chỉ có tài năng trong công việc streamer, Kim Anh còn kế thừa rất tốt công việc kinh doanh của gia đình. Được biết, gia đình cô cũng nuôi trồng và kinh doanh Yến Sào vì thế song song với công việc livestream trên Bigo Live, người đẹp 9x cũng rất chú trọng phát triển công việc truyền thống của gia đình và có ý định phát triển việc kinh doanh của cá nhân. 

Nữ streamer khiến cộng đồng livestream dậy sóng với loạt thành tích khủng chỉ sau 1 năm là ai? Ảnh 3

Định hướng trong năm 2022 Kim Anh chia sẻ sẽ tiếp tục trau dồi để trở thành một streamer dành được nhiều tình cảm của khán giả và song song đó tiếp tục phát triển thêm công việc kinh doanh của riêng mình. 

Với những nỗ lực không biết mệt mỏi, chắc hẳn rằng cô gái trẻ sẽ sớm đạt được những thành công lớn trong tương lai và hoàn thành mục tiêu trở thành một trong những idol livestream hàng đầu trên Bigo Live Việt Nam và thế giới. 

Các bạn có thể theo dõi các buổi livestream của Kim Anh tại Bigo ID kimanhkim248 trên ứng dụng Bigo Live.

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN