saostar.vn

Kết nối với Saostar

Gương mặt thương hiệu

Gương mặt thương hiệu

Nữ doanh nhân trẻ Bích Cao: 'Thành công không đến một cách dễ dàng'

T.H
Chia sẻ

Tự tin bước vào thị trường mỹ phẩm Việt, nữ doanh nhân trẻ Bích Cao khẳng định “Thành công không đến một cách dễ dàng”.

Nữ doanh nhân trẻ Bích Cao, tên thật là Cao Thị Ngọc Bích, hiện đang là Giám đốc thương hiệu mỹ phẩm Bích Cao White. Sản phẩm này có chức năng hỗ trợ làm trắng da, trị mụn, trị thâm với làn da của người phụ nữ Việt, nhất là những ai phải làm việc tại môi trường chứa các yếu tố gây hại cho da.

Nữ doanh nhân trẻ Bích Cao: 'Thành công không đến một cách dễ dàng' Ảnh 1
Nhan sắc tươi trẻ của Giám đốc Bích Cao - Chủ thương hiệu Bích Cao White

Ở trên cương vị là một người phụ nữ, doanh nhân Bích Cao hiểu được điều mà tất cả người phụ nữ muốn, đó chính là một làn da khỏe mạnh, trẻ đẹp, không bị lão hóa bởi tuổi tác. Vừa là làm đẹp cho bản thân, đồng thời đưa đến các chị em phụ nữ sản phẩm làm đẹp chất lượng, Bích Cao đã phát triển thương hiệu mỹ phẩm Bích Cao White.

Nữ doanh nhân trẻ Bích Cao: 'Thành công không đến một cách dễ dàng' Ảnh 2
Đội ngũ nhân viên tiềm năng của công ty

Khi được hỏi về “đứa con đầu lòng” của mình, Giám đốc Bích Cao chia sẻ: “Mặc dù bước chân vào thị trường mỹ phẩm Việt khá muộn, nhưng mình vẫn rất tự tin. Mình là phụ nữ Việt, mình hiểu được làn da của các chị em muốn gì và cần gì, đó là những thứ Bích Cao White hướng tới, cung cấp dưỡng chất hỗ trợ chị em làm đẹp”. 

Nữ doanh nhân trẻ Bích Cao: 'Thành công không đến một cách dễ dàng' Ảnh 3
Bích Cao White là bí quyết giữ gìn nhan sắc của doanh nhân trẻ Bích Cao

Thị trường mỹ phẩm là “chợ tốt”, rất dễ để các sản phẩm được đưa vào, nhưng để tiếp cận khách hàng không phải chuyện dễ dàng. Đây cũng là khó khăn ban đầu mà Bích Cao cùng với công ty của mình gặp phải khi bước những bước đi đầu tiên trên con đường của mỹ phẩm làm đẹp.

“Thành công dù lớn hay nhỏ thì cũng không đến một cách dễ dàng. Để đạt được thành công thì tất cả chúng ta đều phải nghiêm túc nỗ lực, làm việc để đạt được thành công như chúng ta mong đợi” - nữ doanh nhân Bích Cao chia sẻ thêm.

Nữ doanh nhân trẻ Bích Cao: 'Thành công không đến một cách dễ dàng' Ảnh 4
Bích Cao đồng thời cũng là KOL, đại sứ truyền thông của thương hiệu Bích Cao White

Ngoài làm Giám đốc của công ty, Bích Cao còn kiêm luôn KOL cho thương hiệu của chính mình. Tin tưởng chính chất lượng sản phẩm của mình để sử dụng và truyền thông hình ảnh cũng là cách mà nữ doanh nhân chứng minh mỹ phẩm của mình là hàng chất lượng.

Bích Cao White từng gặp rất nhiều khó khăn trong quá khứ, đặc biệt là vấn đề liên quan đến hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Bởi vì mỹ phẩm là sản phẩm dùng trực tiếp lên da, có ảnh hưởng trực tiếp nên chị em phụ nữ có sự cảnh giác với một sản phẩm mới cũng là điều dễ hiểu. Sau khi vượt qua những sóng gió năm nào, giờ đây Bích Cao cùng Bích Cao White đang trên đà phát triển và nắm giữ được thành công.

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN