Gương mặt thương hiệu

Gương mặt thương hiệu

Chân dung nữ CEO - Phương Anh nổi đình đám trên facebook nhờ kinh doanh mỹ phẩm thành công

T.H
Chia sẻ

Thông minh, xinh đẹp và tài năng là những cụm từ chính xác nhất để nói về nữ doanh nhân trẻ Nguyễn Thị Phương Anh. Cô chính là hình mẫu lý tưởng của phụ nữ hiện đại thời kỳ công nghệ 4.0. Bước qua bao nhiêu rào cản trong những năm khởi nghiệp, Phương Anh đã thành công khi ra mắt thương hiệu mỹ phẩm Phương Anh. Thứ sản phẩm kỳ diệu đang được đông đảo các chị em phụ nữ săn đón bởi chất lượng và sự uy tín.

Chân dung nữ CEO - Phương Anh nổi đình đám trên facebook nhờ kinh doanh mỹ phẩm thành công Ảnh 1

Cũng là phụ nữ Phương Anh thấu hiểu được nỗi lòng của bao chị em ngại vì “ngoại hình”. Không tự tin vì mình xấu, ảnh hướng đến công việc, đến cuộc sống và đặc biệt họ trở nên mặc cảm, ngại giao tiếp bỏ qua quá nhiều cơ hội phát triển của chính mình.

Chân dung nữ CEO - Phương Anh nổi đình đám trên facebook nhờ kinh doanh mỹ phẩm thành công Ảnh 2

Bản thân cô cũng chính là một người kém duyên khi ở thời niên thiếu, bị bạn học chê bai, khi trên mặt dày đặc những vết mụn, da thâm sạm tối màu ảnh hưởng đến cơ hội nghề nghiệp. 

Chân dung nữ CEO - Phương Anh nổi đình đám trên facebook nhờ kinh doanh mỹ phẩm thành công Ảnh 3

Công ty Phương Anh được biết đến là thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp được thị trường đánh giá cao về chất lượng và hiệu quả mang đến cho khách hàng. Sản phẩm của Phương Anh được chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên, không gây hại, không ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng. Mỗi sản phẩm của Phương Anh trao tay khách hàng là sự kết tinh của niềm đam mê, nhiệt huyết dành cho sứ mệnh làm đẹp.

Chân dung nữ CEO - Phương Anh nổi đình đám trên facebook nhờ kinh doanh mỹ phẩm thành công Ảnh 4

Nguyễn Thị Phương Anh cho biết thêm, để nhận được những thành công như hiện tại, một mình chị không đủ mà sát cánh bên cạnh chị là đội ngũ nhân sự thấm nhuần tư tưởng và triết lý kinh doanh nữa, tràn đầy đam mê và tâm huyết với lĩnh vực mỹ phẩm. Chị và đội ngũ cộng sự chưa bao giờ ngừng suy nghĩ về khách hàng, về những mong muốn của khách hàng, chưa bao giờ ngừng đổi mới sáng tạo và nâng cấp bản thân, nâng cấp hệ thống để phục vụ khách hàng tốt hơn mỗi ngày. Mỗi sản phẩm được khách hàng công nhận và ủng hộ chính là động lực mạnh mẽ giúp chị tiếp tục cống hiến, tiếp tục lãnh đạo công ty Phương Anh phát triển và mở rộng.

Để biết thêm thông tin về CEO Phương Anh, độc giả có thể theo dõi qua Facebook cá nhân : https://www.facebook.com/Ceo.Phuonganhh

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN