saostar.vn

Kết nối với Saostar

Gương mặt thương hiệu

Gương mặt thương hiệu

Nhìn lại năm 2021: Một năm đầy thách thức, nỗ lực và tăng tốc cùng Tập đoàn OGO

T.H
Chia sẻ

Năm 2021 vừa đi qua nhiều biến động đối với nền kinh tế giữa thời kỳ ảnh hưởng nặng nề từ dịch Covid-19. Đây là một năm đầy những khó khăn và thách thức, nhưng cũng là năm đáng để chúng ta cảm thấy tự hào khi với tinh thần dân tộc, Việt Nam đã cùng nhau vượt qua 2021 đầy ngoạn mục.

Với Tập đoàn OGO, năm 2021 cũng đầy hoài niệm và đáng nhớ. Hãy cùng điểm lại những khoảnh khắc đáng nhớ của Tập đoàn OGO, “ôn cố” để “tri tân” năm 2022 thật ấn tượng.

1. Những chương trình thiện nguyện ý nghĩa

Từ cá nhân đến tập thể, trong năm 2021, Tập đoàn OGO đã chung tay tạo nên những hành động nhân văn, thiết thực.

- Thiện nguyện Bắc Giang với tổng quà tặng trị giá 600 triệu đồng

Hướng về đồng bào Bắc Giang đang gồng mình chống chọi giữa tâm dịch, chiều 22/5, Tập đoàn OGO vinh dự cùng đoàn công tác của Thứ trưởng Bộ y tế Nguyễn Trường Sơn, Vụ trưởng Vụ Kế hoạch Tài chính Bộ Y tế Lê Thành Công tổ chức chuyến thiện nguyện tại tỉnh.

Với hoạt động này, Tập đoàn đã đóng góp tổng giá trị quà tặng hơn 600 triệu đồng cho Bắc Giang, góp phần hỗ trợ tỉnh trong những ngày đầu còn thiếu thốn nguồn lực chống dịch và ổn định an sinh xã hội.

-  Giải cứu hơn 20 tấn dưa Bắc Giang chỉ trong 2 ngày

Những ngày cuối tháng 5, Bắc Giang đang trong cơn 'nước sôi lửa bỏng' của đợt dịch covid-19 lớn nhất Việt Nam lúc bấy giờ. Trong bối cảnh đó, các hoạt động sản xuất lương thực, xuất khẩu hoa màu tại tỉnh cũng bị đình trệ.

Ủng hộ Bắc Giang, Tập đoàn OGO đã giải cứu hơn 20 tấn dưa chỉ trong 2 ngày 31/5 và 1/6, góp một phần nhỏ giúp người dân vượt qua giai đoạn khó khăn, ổn định cuộc sống.

2. Phát triển không ngừng, nắm bắt xu thế cùng những sản phẩm chất lượng 

Với mục tiêu đa dạng hóa thị trường, mang đến những sản phẩm chất lượng, Tập đoàn OGO đã tạo nên nhiều dấu ấn khó quên trong năm 2021.

- Họp bàn chiến lược và Lễ ký kết hợp tác với nhà phân phối

Ngày 24/06, tại trụ sở Tập đoàn đã diễn ra buổi họp bàn chiến lược và Lễ ký kết hợp tác của Tập đoàn OGO cùng với các đối tác làm nhà phân phối độc quyền. Sự kiện đánh dấu sự hợp tác cùng phát triển giữa các đối tác và tập đoàn, đồng thời, vạch ra những kế hoạch và dự án trong tiến trình hợp tác lâu dài giữa hai bên.

-  Ký kết chuyển giao công nghệ Enzyme tạo hương của Hàn Quốc

Sáng 8/7, tại trụ sở nhà máy sản xuất nước giặt Bali Organic, Tập đoàn OGO và đại diện đối tác Hàn Quốc đã tổ chức thành công “Lễ ký kết chuyển giao công nghệ Enzyme tạo hương” cho sản phẩm nước giặt Bali Organic.

Lễ ký kết đánh dấu sự đổi mới trong dây chuyền sản xuất của tập đoàn, nâng cao chất lượng sản phẩm nước giặt với công nghệ Enzyme tạo hương đầu tiên tại Việt Nam.

- Ra mắt hàng loạt các sản phẩm chất lượng

Trong năm 2021, cùng sự phát triển của đội ngũ hệ thống và sự đổi mới dây chuyền sản xuất, Tập đoàn OGO đã cho ra mắt hàng loạt sản phẩm mới như Sữa giặt Bali, Xịt miệng Bali, Xịt xoang Bali, Nước rửa chén sinh học Bali, Nước lau sàn Bali... hoàn thiện phần cơ bản trong hệ sinh thái các sản phẩm của Tập đoàn.

Trung thành cùng dòng sản phẩm organic an toàn cho người sử dụng, các sản phẩm của Tập đoàn OGO luôn được người dùng tin tưởng, các nhà phân phối đánh giá cao và mang lại giá trị sức khỏe thiết thực trong sử dụng.

3. Hàng loạt chương trình hấp dẫn cho khách hàng

Tập đoàn OGO đã tạo ra năm 2021 với hàng loạt chương trình hấp dẫn. Đặc biệt, chương trình “Mua hàng liền tay - Rước ngay xế xịn" được tổ chức tháng 10/2021 thu hút hàng chục ngàn khách hàng tham gia với giải thưởng ô tô Mazda 2 danh giá.

4. Kết nối mạnh mẽ, không ngừng phát triển 

Cuối tháng 11, Ban lãnh đạo Tập đoàn đã tổ chức chuyến công tác xuyên Việt, nhằm gặp gỡ trực tiếp các nhà phân phối toàn quốc tại 7 điểm cầu: Đà Nẵng - Bình Định - Vũng Tàu - Lâm Đồng - Đồng Nai - Hồ Chí Minh - Nghệ An. Đây cũng là cơ hội để Ban lãnh đạo cùng các đối tác giao lưu, chia sẻ, để 2022 của OGO Group bứt phá thành công, chinh phục những tầm cao mới.

5. Tổ chức thành công gần 20 khóa học đào tạo hệ thống

Với những chủ đề thiết thực như: Đào tạo hội nhập, Biến facebook thành công cụ kiếm tiền, Sát thủ content,... các khóa học của OGO Group là hành trang thúc đẩy doanh số, mở rộng hệ thống của các nhà phân phối trên toàn quốc, đồng thời, là sự minh chứng, khẳng định OGO Group là đối tác xứng đáng để hợp tác cùng phát triển.

Chúng ta đang cùng nhau tiến đến những thời khắc của năm mới - năm 2022. Khó khăn chắc chắn vẫn còn, nhưng Tập đoàn OGO tin tưởng, với sự nỗ lực và ủng hộ từ khách hàng, các nhà phân phối, chúng ta sẽ cùng nhau tạo nên những thành tích mới, tạo ra 2022 ý nghĩa, phát triển bền vững và thu nhiều trái ngọt.

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN