saostar.vn

Kết nối với Saostar

Gương mặt thương hiệu

Gương mặt thương hiệu

Nhà đào tạo Hoàng Minh Quý 'Mọi cố gắng hết mình đều được đền đáp xứng đáng'

T.H
Chia sẻ

Không phải ngôi sao trong làng giải trí, không hoạt động nghệ thuật nhưng anh Hoàng Minh Quý lại được rất nhiều người biết đến bởi là một người định hướng và đào tạo kinh doanh, định hướng sống hạnh phúc cho rất nhiều người. Cùng saostar trò chuyện cùng anh Hoàng Minh Quý nha!

Anh Hoàng Minh Quý bắt đầu sự nghiệp có dễ dàng không?

Không( cười)

Thực sự anh nói thật, em mà hỏi ngoài kia 10 người thành công, thì 9 người đều vất vả và trải qua nhiều biến cố mới có được cuộc sống như ý muốn. Anh cũng vậy, chàng kỹ sư cầu đường ngày ấy cũng gặp nhiều biến cố lắm. Từ cuộc sống đến kinh doanh đều phải kiên trì cố gắng. Và anh nhận ra rằng cứ ai kiên trì lâu hơn, ai đầu tư vào phát triển bản thân nhiều hơn thì người đó sẽ thành công.

Nhà đào tạo Hoàng Minh Quý 'Mọi cố gắng hết mình đều được đền đáp xứng đáng' Ảnh 1
Cuộc đời có nhiều lúc thăng trầm nhưng anh Hoàng Minh Quý lúc nào cũng vui vẻ tích cực

Hành trình kinh doanh, xây dựng doanh nghiệp từ những ngày chưa ai biết đến, từ khó khăn chồng chất đến lúc gặt được những quả ngọt như hiện tại cũng là hành trình anh trải qua đủ thăng trầm. Nhìn thấy thị trường, nhìn thấy định hướng kinh doanh online của mình rất tiềm năng nhưng lúc đó là những người tiên phong nên vô vàn những vấn đề xảy ra.

Có lúc anh cũng muốn bỏ cuộc vì mệt mỏi nhưng anh hiểu rằng: Chẳng có sự nghiệp nào là dễ dàng cả, chỉ có cách nghĩ dễ dàng và cách vượt qua những thử thách dễ dàng thôi.

Điều gì khiến anh nổi tiếng như hiện tại?

Thực ra anh không nổi tiếng đâu, chỉ là mình hay mở những lớp đào tạo về kinh doanh và kỹ năng mềm nên mọi người biết đến nhiều thôi. Facebook, tiktok hay các nền tảng mạng xã hội anh dùng đều với mục đích chia sẻ về cuộc sống của mình, những quan điểm sống cho anh chị em trong lớp học của anh hoặc bạn bè có thêm động lực trong công việc  và cuộc sống mà thôi. Không ngờ sau đó lại có nhiều bạn theo dõi và quan tâm anh nhiều đến thế.

Nhà đào tạo Hoàng Minh Quý 'Mọi cố gắng hết mình đều được đền đáp xứng đáng' Ảnh 2
Anh Hoàng Minh Quý say mê trong một lớp học của mình

Anh chưa bao giờ nghĩ mình sẽ là người nổi tiếng cả và sức ảnh hưởng của anh chỉ là những người đang mong muốn được phát triển bản thân cũng như phát triển sự nghiệp tốt hơn mà thôi. Anh nhận thấy những gì mình chia sẻ mang lại nhiều giá trị cho mọi người thì cứ thế chia sẻ thôi chẳng để ý nhiều nữa, chứ anh sợ nổi tiếng lắm.

Về giải thưởng Nhà Lãnh đạo xuất sắc Châu Á Thái Bình Dương anh có thể chia sẻ một chút về giải thưởng mới đây của anh được không?

Vừa qua ngày 28/08/2022 lễ trao giải thưởng nhà lãnh đạo xuất sắc châu Á Thái Bình Dương anh cũng khá bất ngờ mình là cái tên được vinh danh và giải thưởng này với anh cũng là niềm bất ngờ và vinh dự.

Nhà đào tạo Hoàng Minh Quý 'Mọi cố gắng hết mình đều được đền đáp xứng đáng' Ảnh 3
Anh Hoàng Minh Quý nhận giải Nhà lãnh đạo xuất sắc Châu Á

Giải thưởng cũng là một minh chứng cho sự cố gắng kiên trì với mục tiêu của anh, không chỉ là kiếm tiền mà đó còn là quá trình gây dựng sự nghiệp, quá trình đầu tư thời gian công sức để đào tạo đội nhóm, đào tạo con người. Tạo nên giá trị cho mình mình và cộng đồng đã được công nhận. Giải thưởng với anh chính là điều động viên vô cùng lớn để anh phát triển những chương trình hoạt động của mình nhiều hơn nữa.

Trong thời gian sắp tới anh sẽ tiếp tục thực hiện sứ mệnh của mình nhân bản nhiều hơn những khóa học  về xây dựng đội nhóm để lan tỏa nhiều hơn những giá trị tích cực cho cộng đồng.

Lời khuyên của anh cho những bạn trẻ đang trên con đường lập nghiệp?

Nhà đào tạo Hoàng Minh Quý 'Mọi cố gắng hết mình đều được đền đáp xứng đáng' Ảnh 4
Anh Quý luôn sẵn sàng chia sẻ với những người trẻ về kinh doanh và cuộc sống

Những người thành công chỉ có một thứ duy nhất mà người không thành công đang thiếu chính là sự kiên trì theo đuổi mục tiêu, ước mơ. Anh nghĩ rằng ai sinh ra cũng đều có tố chất để thành công. Bí quyết của thành công chính là kiên trì và cố gắng, cố gắng và kiên trì ngay từ khi bạn còn trẻ, dám cho mình thử thách và đương đầu chắc chắn bạn sẽ nhận được nhiều thành quả. Cuối cùng anh chắc chắn rằng, mọi sự cố gắng đều sẽ được đền đáp xứng đáng.

Một điều nữa mọi người đừng quên, dù bạn đang chưa thành công hay đã thành công đừng quên hãy học cách hạnh phúc nữa nhé!

Cảm ơn nhà đào tạo Hoàng Minh Quý về buổi trò chuyện thú vị này!

Thông tin chi tiết tham khảo tại đây:

Profile: https://www.facebook.com/quyhm.info/

Fanpage: https://www.facebook.com/khanggia.edu.vn/

Số điện thoại: 0907456181

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN