Gương mặt thương hiệu

Nguyễn Thị Mỹ Diện bứt phá ngoạn mục, nhận giải Nữ Hoàng Sale Top White 2022 với doanh số hơn 10 tỷ

T.H
Chia sẻ

Từng đoạt giải Á Hoàng Sale năm 2021, Nguyễn Thị Mỹ Diện (Đài Loan) năm nay tiếp tục có bước bứt phá ngoạn mục khi nhận giải Nữ Hoàng Sale Top White 2022 với tổng giải thưởng hơn 1 tỷ đồng.

Đêm trao giải Top White Best Awards Of The Year 2022 diễn ra ngày 24/7/2022 tại GEM Center Saigon đã được tổ chức vô cùng thành công tốt đẹp. Trong không khí vui mừng chào đón sự trở lại sau 2 năm hoạt động tại Mỹ của CEO Cao Thị Thuỳ Dung thì năm nay cũng đánh dấu bước phát triển ngoạn mục của Top White.

Nguyễn Thị Mỹ Diện bứt phá ngoạn mục, nhận giải Nữ Hoàng Sale Top White 2022 với doanh số hơn 10 tỷ Ảnh 1
CEO Cao Thị Thuỳ trở lại sau 2 năm hoạt động kinh doanh tại Mỹ.

Ngoài các giải thưởng Silver, Gold, Platinum, Diamond, Á Hoàng 1, Á Hoàng 2 được trao cho các cô gái có doanh số kinh doanh xuất sắc thì giải Nữ Hoàng năm nay đã chính thức gọi tên Nguyễn Thị Mỹ Diện - cô gái đang sinh sống và làm việc tại Đài Loan.

Nhiều năm làm đối tác kinh doanh sản phẩm Top White, từ những đơn hàng 10 triệu đồng, giờ đây chị Mỹ Diện đã được vinh danh ở vị trí mà bao người ao ước - Nữ Hoàng Sale 2022 của thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Top White.

Nguyễn Thị Mỹ Diện bứt phá ngoạn mục, nhận giải Nữ Hoàng Sale Top White 2022 với doanh số hơn 10 tỷ Ảnh 2
CEO Thuỳ Dung lộng lẫy trong trang phục tham dự thảm đỏ lễ vinh danh.

Cụ thể, Nữ Hoàng Sales nhận tổng giải thưởng 1.036.000.000 đồng. Đây là con số mà ngay cả những doanh nghiệp mỹ phẩm khác cũng phải mơ ước. Nhìn lại lễ trao giải Top White Best Awards Of The Year 2020, lúc này Nguyễn Thị Mỹ Diện đạt giải Á Hoàng Sale 2 với tổng giải thưởng 799.000.000 đồng. Năm 2019 chị cũng được vinh danh là Top Diamond Of Sales với tổng giải thưởng 302.000.000 đồng.

Gặp lại Mỹ Diện tại đêm trao giải, nhan sắc ngày càng thăng hạng, tự tin chia sẻ kinh nghiệm cá nhân để tiếp thêm động lực kinh doanh cho nhiều đại lý, nhà phân phối khác. Có thể nói cuộc đời Mỹ Diện đã thay đổi ngoạn mục nhờ Top White. Từ một người chỉ biết bếp núc, lo chuyện cơm áo gạo tiền, bỏ bê không chăm sóc bản thân, giờ đây Mỹ Diện đã khác, rạng rỡ hơn, tự chủ kinh tế và sống yêu đời, tích cực. 

Nguyễn Thị Mỹ Diện bứt phá ngoạn mục, nhận giải Nữ Hoàng Sale Top White 2022 với doanh số hơn 10 tỷ Ảnh 3
CEO Thuỳ Dung và Nữ Hoàng Sale 2022 Nguyễn Thị Mỹ Diện

Phát biểu cảm nghĩ tại Top White Best Awards Of The Year 2022, chị nói: “Mỹ Diện cực kỳ hạnh phúc vì đã được vinh danh là người có thành tích tốt nhất. Mỹ Diện biết ơn và dành tất cả sự ngưỡng mộ của mình cho CEO Thuỳ Dung, người đã luôn tâm huyết hướng dẫn và truyền năng lượng cho toàn thể các đại lý có mặt tại đây hôm nay.

Ở Đài Loan, thương hiệu Top White đã được người yêu làm đẹp biết đến và tin dùng. Trong những năm tới, Mỹ Diện sẽ phấn đấu hơn nữa để góp phần cùng công ty khẳng định vị thế của thương hiệu cao cấp Top White, hướng đến mục tiêu phát triển toàn cầu theo định hướng của CEO Thuỳ Dung. Một lần nữa, xin gửi lời cảm ơn chân thành đến người sếp tài năng xinh đẹp của Top White và toàn thể công ty đã tạo mọi điều kiện cho các nhà phân phối kinh doanh thuận lợi trong suốt nhiều năm qua”.

Nguyễn Thị Mỹ Diện bứt phá ngoạn mục, nhận giải Nữ Hoàng Sale Top White 2022 với doanh số hơn 10 tỷ Ảnh 4
Chị Mỹ Diện phát biểu khi được nhận giải thưởng danh giá nhất của thương hiệu Top White. 

Không giấu nổi sự tự hào khi trao giải cho Nữ Hoàng Sale 2022, CEO Thuỳ Dung nhận xét chị Mỹ Diện là tấm gương cho các nhà phân phối, đại lý với tinh thần cầu tiến, ham học hỏi. “Mỹ Diện luôn theo sát chương trình đào tạo nâng cao chuyên môn của công ty mặc dù đã có nhiều năm kinh nghiệm. Cô gái này luôn tận tâm, nhẹ nhàng và thấu hiểu nhu cầu khách hàng, vậy nên không khó hiểu khi liên tiếp đạt được các giải thưởng của công ty”. 

Nguyễn Thị Mỹ Diện bứt phá ngoạn mục, nhận giải Nữ Hoàng Sale Top White 2022 với doanh số hơn 10 tỷ Ảnh 5
Nữ doanh nhân Cao Thị Thuỳ Dung chính là người đứng sau thành công của thương hiệu Top White.

Trả lời truyền thông, chị Mỹ Diện khẳng định mình sẽ tiếp tục phấn đấu để giữ vững vị trí này trước sự xuất hiện của ngày càng nhiều hệ thống có doanh thu xuất sắc trên toàn thế giới. Để không phụ sự tin tưởng của CEO Thuỳ Dung và công ty, Mỹ Diện quyết tâm phải bứt phá hơn nữa. Cô mong rằng các năm tới vẫn sẽ được vinh danh ở một trong những vị trí cao nhất của giải thưởng uy tín này. 

________

Công ty Happy Secret – Thương hiệu mỹ phẩm Top White chuyên sản xuất và phân phối các dòng sản phẩm ngăn ngừa nám, mụn, dưỡng trắng da, làm đẹp dáng, sản phẩm makeup cao cấp giúp phái đẹp tự tin hơn với vẻ ngoài của mình.

Địa chỉ: 131 đường số 10, khu phố Nam Quang 1, Phường Tân Phong, Quận 7, Phú Mỹ Hưng, TP HCM.

Hotline: 02854122212 – 02854118884

Website: https://topwhite.vn/ 

Fanpage: https://www.facebook.com/topwhitecosmetic 

Chia sẻ

Bài viết

T.H

Tin mới nhất