Gương mặt thương hiệu

Gương mặt thương hiệu

The Face online Nguyễn Thị Hà – 'Thị phi, hiểu lầm chưa bao giờ khiến tôi gục ngã'

T.H
Chia sẻ

Là một người theo đuổi nghề người mẫu đầy thị phi và cám dỗ, cô gái trẻ Nguyễn Thị Hà đã có những chia sẻ xoay quanh hành trình theo đuổi đam mê và những khó khăn bản thân đã gặp phải trong suốt quá trình theo đuổi đam mê.

The Face online Nguyễn Thị Hà – 'Thị phi, hiểu lầm chưa bao giờ khiến tôi gục ngã' Ảnh 1
Gương mặt xinh đẹp của Nguyễn Thị Hà

Nguyễn Thị Hà hay còn được biết đến với biệt danh là Nhi Lộ Lộ, cô là một cô gái trẻ sinh năm 1995 và hiện nay đang hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực người mẫu và kinh doanh online. Chia sẻ về quyết định theo đuổi công việc có nhiều cám dỗ và thị phi này, Nguyễn Thị Hà trải lòng:

“Trước khi quyết định nghiêm túc theo đuổi nghề mẫu và quyết định tham gia các cuộc thi chuyên nghiệp, bản thân mình đã từng suy nghĩ rất nhiều về những lời nói không hay từ xã hội. Thế nhưng, mình luôn nghĩ rằng chỉ cần bản thân có đủ sự nỗ lực, cố gắng và làm việc với nhiệt huyết thì đánh giá tiêu cực của những người xung quanh chắc chắn sẽ không là vấn đề”.

The Face online Nguyễn Thị Hà – 'Thị phi, hiểu lầm chưa bao giờ khiến tôi gục ngã' Ảnh 2
Nguyễn Hà luôn có thần thái tự tin trước ống kính

Thực ra, ngay từ năm lớp 10 thì Nguyễn Thị Hà đã bén duyên với công việc này khi được tham gia các cuộc thi trong trường học và nhận được những đánh giá tích cực từ ban giám khảo bởi vẻ ngoài xinh đẹp cùng thần thái tự tin khi đứng trên sân khấu. Sau này, khi đã trưởng thành và định hướng công việc rõ ràng thì Hà luôn cố gắng học hỏi thêm các kiến thức catwalk chuyên nghiệp và thần thái khi đứng trước ống kính.

Với tài năng thiên bẩm cùng sự nỗ lực không ngừng nghỉ, Nguyễn Thị Hà đã trở thành gương mặt xuất sắc tại các cuộc thi người mẫu online như Vietnam’s Next Top model 2017, The Face 2017, Hot Face 2017…

The Face online Nguyễn Thị Hà – 'Thị phi, hiểu lầm chưa bao giờ khiến tôi gục ngã' Ảnh 3
Cô gái trẻ tài năng

Chia sẻ về hành trình theo đuổi đam mê người mẫu của mình, Nguyễn Thị Hà cho rằng để có được thành công và được nhiều người biết đến như hiện tại, cô đã luôn phải nỗ lực không ngừng làm mới bản thân, khẳng định năng lực của mình với giới chuyên môn và nhãn hàng. Công việc này của Hà cũng có rất nhiều thị phi, mọi người xung quanh cũng thường xuyên bàn tán và nghĩ xấu về Hà khiến có những giai đoạn cô gái nhỏ rơi vào áp lực và trầm cảm nhẹ. Tuy nhiên, với quyết tâm chinh phục đam mê và khẳng định tài năng, giá trị của bản thân thì Nguyễn Thị Hà đã vượt lên tất cả để có được sự công nhận của tất cả mọi người.

The Face online Nguyễn Thị Hà – 'Thị phi, hiểu lầm chưa bao giờ khiến tôi gục ngã' Ảnh 4
Nguyễn Hà đã từng tham gia cuộc thi sắc đẹp 

Trong tương lai, Nguyễn Hà cũng mong muốn được học hỏi thêm các kiến thức diễn xuất để có thể tìm kiếm cơ hội trong lĩnh vực nghệ thuật này. Mặc dù biết rằng để có được vai diễn đầu tiên thì Hà phải nỗ lực trau dồi bản thân rất nhiều và nỗ lực không ngừng nghỉ. Thế nhưng cô gái trẻ của chúng ta đã chia sẻ: “Mình đã từng đối mặt với khó khăn khi bị loại khỏi cuộc thi, đã từng lắng nghe những lời đàm tiếu từ xã hội nhưng mình chưa hề gục ngã. Vì vậy, mình luôn có sự tự tin và sẵn sàng đối mặt với khó khăn để trở thành phiên bản hoàn hảo nhất, theo đuổi ước mơ của chính mình”.

The Face online Nguyễn Thị Hà – 'Thị phi, hiểu lầm chưa bao giờ khiến tôi gục ngã' Ảnh 5
Hà cũng thường xuyên tổ chức các chương trình từ thiện

Bên cạnh việc theo đuổi nghệ thuật, cứ vào tháng 7 mỗi năm, cô gái nhỏ Nguyễn Thị Hà lại quay về quê hương Hà Tĩnh để làm từ thiện, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn như một thói quen chưa bao giờ từ bỏ.

Với tấm lòng nhân ái cùng với tinh thần nỗ lực, không bao giờ từ bỏ trước khó khăn, chắc chắn 9x Nguyễn Thị Hà sẽ càng thành công hơn nữa trong tương lai với những ước mơ, dự định của bản thân. 

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN