Gương mặt thương hiệu

Gương mặt thương hiệu

Nguyễn Thị Duyên – Từ bác sĩ trở thành CEO spa xuất sắc

T.H
Chia sẻ

Vượt qua nhiều khó khăn, thử thách, bác sĩ Nguyễn Thị Duyên đã trở thành một trong những CEO spa xuất sắc liên tiếp trong các năm 2020, 2021, 2022.

Nguyễn Thị Duyên – Từ bác sĩ trở thành CEO spa xuất sắc Ảnh 1
Từ bác sĩ, Nguyễn Thị Duyên đã trở thành một CEO spa xuất sắc

Nguyễn Thị Duyên là một người con xứ Nghệ. Sau khi tốt nghiệp trường y tại Hà Nội, cô đã trở thành giảng viên trường Cao đẳng y tế Đồng Nai. Tuy nhiên, trước tình cảnh ngày càng có nhiều người vì chăm sóc da không đúng cách, thực hiện các phương pháp làm đẹp kém hiệu quả tìm tới mình xin giúp đỡ, vị bác sĩ trẻ đã quyết định khởi nghiệp với ngành làm đẹp bằng cách sáng lập ra Dr. Duyen Spa. Với mong muốn mang tới cho phụ nữ Việt giải pháp làm đẹp an toàn, hiệu quả, chuẩn y khoa.

Nguyễn Thị Duyên – Từ bác sĩ trở thành CEO spa xuất sắc Ảnh 2
Bác sĩ Duyên với mong muốn mang giải pháp làm đẹp an toàn, hiệu quả, chuẩn y khoa tới chị em phụ nữ

Dr. Duyên khởi đầu với spa làm đẹp không mấy thuận lợi

Khởi sự kinh doanh không hề dễ, nhất là trong thời buổi cạnh tranh khốc liệt như hiện nay. Người học kinh doanh, có kinh nghiệm dày dặn cũng chưa chắc đã thành công. Huống chi Nguyễn Thị Duyên, người học y, làm bác sĩ, làm giảng viên da liễu, không có chút kiến thức, kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh. 

Khi triển khai kinh doanh spa làm đẹp, Duyên gặp không ít khó khăn, trở ngại. Không chỉ thiếu hiểu biết về cách phân tích thị trường, đối thủ cạnh tranh, lập chiến lược kinh doanh,… mà ngay cả vốn để xây dựng spa cũng là cả một vấn đề với cô gái trẻ. Thế nhưng, bằng sức trẻ, tâm huyết với dự định của mình, cô đã vượt qua mọi trở ngại để thành lập spa Dr. Duyên tại 490 Đồng Khởi, Kp3, P. Tân Hiệp, TP. Biên Hòa, Đồng Nai.

Nguyễn Thị Duyên – Từ bác sĩ trở thành CEO spa xuất sắc Ảnh 3
Thành lập Dr. Duyen Spa tại thành phố Biên Hòa – Đồng Nai

Với uy tín của một vị bác sĩ, giảng viên trước đó, Dr. Duyen Spa đã có cho mình những vị khách đầu tiên. Sau đó, bằng việc chú trọng tới chất lượng dịch vụ, mang trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng nên danh tiếng của cơ sở ngày càng gia tăng, có chỗ đứng trên thị trường. 

Nguyễn Thị Duyên – Từ bác sĩ trở thành CEO spa xuất sắc Ảnh 4
Spa đã có cho mình những vị khách đầu tiên

Những tưởng con đường kinh doanh sau này cứ thế phát triển thuận lợi nhưng lại có một biến cố lớn ập đến. Đó chính là đại dịch Covid-19, spa bắt buộc phải đóng cửa theo chỉ thị của Nhà nước. Nhà nhà, người người ở nhà phòng chống dịch. Lúc đó, CEO Nguyễn Thị Duyên lại phải nghĩ cách làm sao tồn tại, tránh phá sản như các đơn vị khác.

Với sự động viên, giúp đỡ của chồng, sự đồng hành của đội ngũ nhân viên trong công ty, Dr. Duyên đã tận dụng cơ hội này để chia sẻ kiến thức chăm sóc da tại nhà thông qua các nền tảng xã hội. Những buổi chia sẻ ấy trên Facebook, Tiktok, Youtube không chỉ là trao thêm các kiến thức giá trị cho cộng đồng mà bản thân Duyên cũng nhận lại được năng lượng tích cực, vui vẻ hơn, tên tuổi, thương hiệu được nhiều người biết tới hơn.

Nguyễn Thị Duyên – Từ bác sĩ trở thành CEO spa xuất sắc Ảnh 5
Bác sĩ tích cực chia sẻ các kiến thức giá trị cho cộng đồng qua nền tảng xã hội

Đại dịch qua đi, nhu cầu làm đẹp gia tăng, CEO. Duyên lại phải đứng trước bài toán làm sao đáp ứng được lượng khách đông đảo đến với cơ sở mà vẫn đảm bảo chất lượng, uy tín. Sau đó, cô đã quyết định mở thêm chi nhánh tại đường Hùng Vương, thị trấn Trảng Bom, huyện Trảng Bom, Đồng Nai. Cũng như triển khai đào tạo thế hệ chuyên viên spa mới nắm bắt được kiến thức, phương pháp chăm sóc da, làm đẹp chuẩn y khoa.

Nguyễn Thị Duyên – CEO spa xuất sắc

Sau bao nỗ lực, hành trình vượt khó ấy, từ một bác sĩ, chuyên gia da liễu, Nguyễn Thị Duyên đã được tôn vinh là CEO spa xuất sắc các năm 2020, 2021, 2022. Không những vậy, bản thân cô cũng được nhân danh hiệu Giảng viên dạy nghề Spa xuất sắc liên tiếp từ 2020 đến 2022. 

Dr. Duyên cùng đội ngũ của mình đã giúp cho hơn 350.000 chị em phụ nữ lấy lại được sự tự tin, sống hạnh phúc hơn. Cùng với đó là hơn 300 học viên được đào tạo bài bản về ngành spa, phương pháp làm đẹp an toàn, hiệu quả. 

Nguyễn Thị Duyên – Từ bác sĩ trở thành CEO spa xuất sắc Ảnh 6
Nguyễn Thị Duyên lọt Top CEO spa xuất sắc nhiều năm liền

Con đường kinh doanh phía không ai biết trước, sẽ còn có vô vàn thách thức cho vị bác sĩ trẻ này. Nhưng với mong ước mang tới vẻ đẹp hoàn hảo nhất cho chị em phụ nữ Việt, ý chí kiên cường, bác sĩ Nguyễn Thị Duyên chắc chắn sẽ còn đưa Dr. Duyen Spa tiến xa hơn nữa.

Thông tin liên hệ: https://www.tiktok.com/@drduyen

Chia sẻ

Bài viết

T.H

Tin liên quan

BÌNH LUẬN