Gương mặt thương hiệu

Gương mặt thương hiệu

Nguyễn Thị Ái Ngân - Nữ CEO 9X sống và làm việc bằng cả trái tim

T.H
Chia sẻ

CEO Ái Ngân đã từng nói:“Chỉ cần điều bạn làm xuất phát từ tâm thì bạn chẳng bao giờ cảm thấy mất đi”. Chính bởi quan điểm sống với một trái tim ấm áp và sự tận tụy trong công việc đã khiến cô luôn được tôn trọng và yêu mến.

Nguyễn Thị Ái Ngân “Cho đi là còn mãi”

Xinh đẹp, tài giỏi và giàu lòng trắc ẩn là những gì mà bất kỳ ai khi gặp CEO Nguyễn Thị Ái Ngân đều cảm nhận được. Cô là mẫu người phụ nữ hiện đại, giàu tình thương. Ở người phụ nữ này luôn toát lên sự quyền lực. Tuy nhiên, khi tiếp xúc với Ái Ngân ai nấy đầu cảm thấy ở cô có cả sự dịu dàng, thân thiện và cực kỳ dễ mến. 

Nguyễn Thị Ái Ngân - Nữ CEO 9X sống và làm việc bằng cả trái tim Ảnh 1
Hình ảnh CEO tài giỏi và giàu lòng trắc ẩn Nguyễn Thị Ái Ngân (Nguồn ảnh: Thẩm mỹ viện Oshun)

Ái Ngân từng chia sẻ cô đã phải trải qua rất nhiều những khó khăn trước khi trở thành Giám đốc của hệ thống Thẩm mỹ viện Oshun. Thế nhưng với khát khao và mong muốn đem đến cái đẹp cho con người, Nguyễn Thị Ái Ngân chưa từng một lần dám từ bỏ. Cô đã mạnh mẽ, nỗ lực, tìm kiếm và học hỏi không ngừng để phát triển Thẩm mỹ viện Oshun như ngày nay.

Không chỉ nỗ lực hoàn thiện và phát triển Oshun ngày một lớn mạnh hơn, Ái Ngân còn mở lớp dạy nghề hoàn toàn miễn phí cho học viên có hoàn cảnh khó khăn. Bởi theo cô thì ngoài việc thực hiện đam mê và kiếm thêm thu nhập từ kinh doanh, cô còn muốn những người có hoàn cảnh khó khăn cũng có cơ hội học và tiếp cận với nghề. Từ đó giúp họ có kiến thức và tay nghề vững vàng để xây dựng cuộc sống trong tương lai. 

Nguyễn Thị Ái Ngân - Nữ CEO 9X sống và làm việc bằng cả trái tim Ảnh 2
CEO Nguyễn Thị Ái Ngân mở các lớp dạy nghề cho học viên có hoàn cảnh khó khăn (Nguồn ảnh: Thẩm mỹ viện Oshun)

Bên cạnh đó, quan điểm sống của cô cũng khiến cho nhiều người cảm kích và ngưỡng mộ. Cụ thể, trong một lần chia sẻ, cô đã từng nói: “Chỉ cần điều bạn làm xuất phát từ tâm thì bạn chẳng bao giờ cảm thấy mất đi, bởi lẽ 'cho đi là còn mãi'. Một hành động nhỏ thôi nhưng có thể giúp được nhiều hoàn cảnh khó khăn có thêm bữa cơm đủ đầy, thắp lên ánh sáng hy vọng cho nhiều mảnh đời bất hạnh, vậy nên khi được mời tham gia những chương trình thiện nguyện cộng đồng, mình luôn luôn ủng hộ và vẫn luôn sẽ tiếp tục nỗ lực, kiên trì các hoạt động này trong khả năng vào thời gian tới”.

Gần đây, nữ CEO 9X cùng với các cộng sự ở thẩm mỹ viện Oshun đã có những chuyến từ thiện đầy ý nghĩa. Mục đích của những chuyến từ thiện lần này nhằm trao gửi yêu thương, hạnh phúc đến cho những người còn khó khăn. Cụ thể, đoàn từ thiện đã có 3 đợt trao quà cho người gặp khó khăn với những phần quà hết sức ý nghĩa. Chính CEO Ái Ngân là người tham gia trực tiếp vào 3 đợt từ thiện này. Trong đợt 1 và đợt 2, Oshun đã trao hàng trăm phần quà gồm gạo, mì, nước tương, dầu ăn, đường đến các hộ nghèo, neo đơn, người lao động kém, khuyết tật. Quà được trao đợt 1 ở Tân Mai, Biên Hòa, Đồng Nai và đợt 2 ở phường Phúc Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Nguyễn Thị Ái Ngân - Nữ CEO 9X sống và làm việc bằng cả trái tim Ảnh 3
Hình ảnh thiện nguyện của CEO Nguyễn Thị Ái Ngân và các cộng sự của cô vào tháng 10 (Nguồn ảnh: Thẩm mỹ viện Oshun)
Nguyễn Thị Ái Ngân - Nữ CEO 9X sống và làm việc bằng cả trái tim Ảnh 4
Hình ảnh thiện nguyện của CEO Nguyễn Thị Ái Ngân và các cộng sự của cô vào tháng 10 (Nguồn ảnh: Thẩm mỹ viện Oshun)

Đặc biệt nhất là đợt 3, nữ CEO cùng đoàn từ thiện của Oshun đã đến Bệnh viện Nhi đồng 1- XV4F+FPH ở khu phố 5, thành phố Biên Hòa, Đồng Nai để gặp gỡ, thăm hỏi các em nhỏ. Món quà mà cô cùng Oshun đã chuẩn bị để gửi đến các em nhỏ là 100 suất quà với tiền mặt, bỉm sữa, bánh kẹo. Qua chuyến thăm này, Ái Ngân cũng chia sẻ rằng hy vọng các em bé ở đây sẽ nhận được thật nhiều tình yêu thương đến từ cộng đồng trong tương lai. 

Nguyễn Thị Ái Ngân - Nữ CEO 9X sống và làm việc bằng cả trái tim Ảnh 5
Hình ảnh thiện nguyện của CEO Nguyễn Thị Ái Ngân và các cộng sự của cô tại Bệnh viện Nhi đồng 1- XV4F FPH ở khu phố 5, thành phố Biên Hòa, Đồng Nai (Nguồn ảnh: Thẩm mỹ viện Oshun)

Thẩm mỹ viện Oshun “những đứa con khởi nguồn từ trái tim”

Thật không sai nếu nói thẩm mỹ viện Oshun là “đứa con khởi nguồn từ trái tim” của Ái Ngân cùng các cộng sự. Bởi những gì mà họ gây dựng nên ngày hôm nay tại Oshun đều xuất phát từ những đam mê làm đẹp và khơi dậy sự tự tin của mỗi người phụ nữ để họ thành công trong cuộc sống. Cô cũng muốn xây dựng Oshun là điểm đến làm đẹp uy tín và có chất lượng thật sự. Từ đó, nữ CEO trẻ luôn chăm chút cho chất lượng dịch vụ cũng như chú trọng nâng cao trình độ của đội ngũ nhân sự, hợp tác với nhiều Bác sĩ trong ngành. Cô muốn rằng những gì mang đến cho khách hàng của mình trải nghiệm tốt nhất.

Cô còn cho biết thêm, tất cả các chi nhánh của TMV Oshun Biên Hòa đều tuân theo phương châm mang đến chất lượng dịch vụ chất lượng cao, công nghệ hiện đại, chi phí dịch vụ phù hợp với tất cả khách hàng. 

Sang trọng, chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý - là những mỹ từ khách hàng nhận xét về TMV Oshun. Vì vậy dễ hiểu tại sao hệ thống TMV Oshun Biên Hòa liên tục có thêm chi nhánh, lượng khách hàng lúc nào cũng đông, đây cũng là minh chứng cho sự uy tín về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của TMV Oshun.

CEO Nguyễn Thị Ái Ngân thành lập thẩm mỹ viện Oshun với những khởi nguồn từ trái tim đam mê với nghề, tràn đầy tình yêu thương, lòng trắc ẩn. Mọi dịch vụ thẩm mỹ ở đây đều được cô chăm chút rất kỹ lưỡng. Cùng với đó là các hoạt động thiện nguyện vô cùng ý nghĩa cùng các cộng sự để lan tỏa tình yêu thương. Có thể nói, đây quả là một người phụ nữ đáng để mọi người ngưỡng mộ và tri ân.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Fanpage Thẩm mỹ viện Oshun: https://facebook.com/oshunacademy/ 

Facebook CEO Ái Ngân: https://www.facebook.com/nganoshun 

Website: https://oshunbeautyclinic.com/ 

Hotline: 093 888 89 84

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN