Gương mặt thương hiệu

Nguyễn Thế Thành: Máy tính và laptop đang dần trở thành 'vật bất ly thân' đối với con người

T.H
Chia sẻ

Trong bối cảnh dịch bệnh, người dân phải ở trong nhà hầu hết thời gian thì máy tính vô cùng cần thiết để đảm bảo cuộc sống và công việc được vận hành bình thường

Về vấn đề nêu trên, anh Nguyễn Thế Thành – người đứng đầu thương hiệu Máy tính Nguyên Thành chia sẻ: “Trong thời điểm dịch bệnh Covid đang có diễn biến vô cùng phức tạp, học sinh và sinh viên cần có máy tính để phục vụ việc học trực tuyến, tra cứu tài liệu, ôn tập. Một số phụ huynh cũng áp dụng hình thức làm việc trực tuyến. Đối với một số ngành nghề như: Thiết kế, marketing, kế toán… thì việc sử dụng máy tính là rất cần thiết để công việc có thể vận hành bình thường. Bởi vậy, máy tính trở thành thiết bị vô cùng cần thiết ở thời điểm hiện tại, nhất là khi nhiều địa phương trên cả nước đang thực hiện các chỉ thị nhằm hạn chế lây lan dịch bệnh.”

Nguyễn Thế Thành: Máy tính và laptop đang dần trở thành 'vật bất ly thân' đối với con người Ảnh 1

Được biết Công ty Máy tính Nguyên Thành hiện đang là thương hiệu cung cấp máy tính và thiết bị công nghệ số 1 tại TP Ninh Bình, được nhiều khách hàng yêu mến và tin cậy. Với thực trạng nhu cầu sử dụng máy tính của người tiêu dùng tăng cao trong thời gian gần đây. Anh Thành cảm thấy vô cùng lo lắng bởi đây sẽ là cơ hội cho những kẻ buôn bán trang thiết bị kém chất lượng được lộng hành trên thị trường, lợi dụng lòng tin của những vị khách đang gấp gáp muốn tìm cho mình một công cụ để hỗ trợ công việc.

Nguyễn Thế Thành: Máy tính và laptop đang dần trở thành 'vật bất ly thân' đối với con người Ảnh 2

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Nguyên Thành có chính sách bảo hành rõ ràng. Thời gian đổi trả 100% miễn phí 7 ngày tính từ thời điểm phát sinh hóa đơn mua hàng ghi trên phiếu bảo hành nếu sản phẩm phát sinh lỗi do nhà sản xuất. Bên cạnh những sản phẩm chất lượng cao, anh Thành cũng hướng tới những quy chuẩn về kiến thức của đội ngũ chuyên viên để mọi vị khách đến với Máy tính Nguyên Thành đều yên tâm rằng họ đang nhận được sự tư vấn bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có cho mình một thiết bị công nghệ phù hợp, chất lượng tốt, đáp ứng đầy đủ những nhu cầu sử dụng.

Nguyễn Thế Thành: Máy tính và laptop đang dần trở thành 'vật bất ly thân' đối với con người Ảnh 3

Với mục tiêu mang lại những sản phẩm công nghệ tốt nhất đến tay người tiêu dùng, anh Nguyễn Thế Thành cùng đội ngũ cán bộ nhân viên của công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Nguyên Thành đã và đang cố gắng từng ngày, tiếp tục nhân rộng và phát triển quy mô của công ty. Hy vọng rằng thương hiệu Nguyên Thành sẽ ngày càng gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong thời đại lên ngôi của ngành công nghệ số. 

Facebook: https://www.facebook.com/vidkyi

Chia sẻ

Bài viết

T.H

Tin mới nhất