saostar.vn

Kết nối với Saostar

Gương mặt thương hiệu

Gương mặt thương hiệu

Nguyễn Thành Danh – 9X 'cháy' hết mình đam mê và câu chuyện vượt khó

T.H
Chia sẻ

Chưa đầy 30 tuổi nhưng 9x trẻ Nguyễn Thành Danh đã có trong tay sự nghiệp kinh doanh vững chắc cùng khối tài sản lớn khiến không ít người ngưỡng mộ.

Nguyễn Thành Danh – 9X 'cháy' hết mình đam mê và câu chuyện vượt khó Ảnh 1

Nguyễn Thành Danh sinh ra trong một gia đình bình thường tại miền biển Thừa Thiên Huế. Ngày còn nhỏ thì anh được tiếp xúc sớm với các thiết bị công nghệ. Với anh đây là một may mắn, bởi thế hệ 9X ngày ấy tỉ lệ các gia đình sở hữu các thiết bị như máy tính, điện thoại còn ít. Và nó nuôi dưỡng một sự hiểu biết nhất định về công nghệ và niềm đam mê trong anh. 

Anh Danh chia sẻ: “Mình may mắn bởi khi còn đi học được bố mẹ tạo điều kiện ủng hộ về mọi mặt. Những đồ dùng như điện thoại, xe cộ đều được gia đình mua cho. Cho đến năm 2016 gia đình mình gặp biến cố, lúc đó mình cảm thấy bản thân cần phải tự lập rồi.” 

Khởi nghiệp từ số vốn ít ỏi tạo nên thương hiệu Thành Danh Mobile uy tín hàng đầu hiện nay

Nguyễn Thành Danh – 9X 'cháy' hết mình đam mê và câu chuyện vượt khó Ảnh 2

Ở Huế thời điểm năm 2016 tìm việc thật sự không phải vấn đề dễ dàng đối với cậu sinh viên năm 2. Nhận thấy nhu cầu về điện thoại, các đồ dùng công nghệ tại Huế qua một số lần mua bán thì anh nảy ra ý tưởng khởi nghiệp.

Thời điểm gia đình gặp khó khăn, trong người chỉ còn lại tài sản có giá nhất là chiếc điện thoại. Vì thiếu tiền và không tìm được việc làm nên anh quyết định bán đi, rồi mua lại một chiếc rẻ hơn để dùng. Nhưng khi bán và tìm kiếm mua lại một cái khác lại được một người mong muốn mua lại với giá cao hơn. Nên anh Danh nảy ra ý định tìm mua những chiếc máy trên hội nhóm với giá tốt rồi bán cho người cần. Với số tiền vốn ít ỏi chỉ vài triệu đồng, từ việc bán đi chiếc điện thoại của mình rồi tìm mua máy cũ và bán. Cho đến tháng 6 năm 2018 với một số vốn nhất định sau nhiều năm tích góp và một số lượng khách quen anh quyết định mở cửa hàng. 

Thành Danh Mobile hiện tại là thương hiệu uy tín tại Huế, đơn vị chuyên mua bán trao đổi - Iphone - Ipad - Macbook - Laptop chính hãng. Với vốn kiến thức về đồ dùng công nghệ, biết nắm bắt cơ hội và thị trường. Đặc biệt là cái tâm đối với nghề, luôn đặt nhu cầu, mong muốn của khách hàng làm trung tâm. Thành Danh Mobile đang ngày càng phát triển hơn nữa.

Nguyễn Thành Danh – 9X 'cháy' hết mình đam mê và câu chuyện vượt khó Ảnh 3

Khi được hỏi về bí quyết để đạt được thành tựu bây giờ, Nguyễn Thành Danh nói nó tổng hòa ở 3 yếu tố chính là sự nhanh nhạy nắm bắt thời cơ, may mắn và cái tâm làm nghề với khách hàng. Ở thời điểm dịch covid lần thứ 4 tác động vô cùng lớn đến mọi mặt của kinh tế, hầu hết các doanh nghiệp đang “lao đao” thì Thành Danh Mobile vẫn đạt doanh thu, thậm chí là vượt doanh thu. 

Ngoài ra, cũng may mắn là trong thời điểm dịch Covid diễn biến phức tạp, nhiều doanh nghiệp bị ảnh hưởng nặng nề thì thành phố Huế chịu ít thiệt hại hơn nhờ chính sách phòng chống dịch tích cực, hiệu quả của tỉnh. Điều này làm cho Thành Danh Mobile vững vàng và tự tin hơn để tiếp tục công việc của mình.

Nguyễn Thành Danh – 9X 'cháy' hết mình đam mê và câu chuyện vượt khó Ảnh 4

Dù còn rất trẻ nhưng Nguyễn Thành Danh đã bất chấp tất cả để vượt qua khó khăn, kiên trì theo đuổi đam mê đến cùng. “Trái ngọt” ngày hôm nay là vô cùng xứng đáng cho những ai không bao giờ chịu đầu hàng trước số phận.

Chặng đường tương lai sắp tới chắc chắn còn muôn vàn khó khăn nhưng ông chủ 9x Nguyễn Thành Danh sẽ “không ngủ quên trên chiến thắng” mà tiếp tục tiến lên phía trước với đam mê, nhiệt huyết, phục vụ bằng tất cả tấm lòng để mang lại chất lượng và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Facebook Nguyễn Thành Danh: https://www.facebook.com/sakara.danhnguyen

Cửa hàng Thành Danh Shop

Địa chỉ: số 53 Hùng Vương  - Thành phố Huế

Điện thoại: 0902 000 777 - 0941 41 41 42

Chia sẻ

Bài viết

T.H

Tin liên quan

BÌNH LUẬN