Gương mặt thương hiệu

Nguyễn Hoàng Diệu Ngân muốn bảo tồn nét đẹp văn hóa tâm linh của người Việt

T.H
Chia sẻ

Thanh đồng Nguyễn Hoàng Diệu Ngân luôn mong muốn được phát triển nét đẹp văn hoá của dân tộc và bài trừ những cái xấu trong hầu đồng nhằm trục lợi

Nguyễn Hoàng Diệu Ngân sinh năm 1990, hiện đang là một Thanh đồng tại Hà Thành. Diệu Ngân được nhiều người đánh giá có vẻ ngoài xinh đẹp, thục nữ và các video chia sẻ của Diệu Ngân về việc hầu đồng luôn mang lại những giá trị tích cực cho mọi người. 

Nguyễn Hoàng Diệu Ngân muốn bảo tồn nét đẹp văn hóa tâm linh của người Việt Ảnh 1

Nghi thức hầu đầu được Diệu Ngân tái hiện qua các giá đồng. Trước mỗi giá đồng, cô luôn chuẩn bị chỉn chu về trang phục, thậm chí tự thiết kế trang phục cho riêng mình. Diệu Ngân chia sẻ, mỗi màu trong trang phục của thanh đồng tượng trưng cho một miền của vũ trụ: miền trời, tượng trưng bằng màu đỏ (Thiên phủ), màu đất là màu vàng (Địa phủ), màu sông biển là màu trắng (Thoải phủ), miền rừng núi là màu xanh (Thượng ngàn). Ngoài ra, Diệu Ngân còn được biết là một người đa tài khi sở hữu hơn 300 bài thơ do chính cô sáng tác và kinh doanh giỏi. 

Nguyễn Hoàng Diệu Ngân muốn bảo tồn nét đẹp văn hóa tâm linh của người Việt Ảnh 2

Ngoài nét đẹp trong Hầu đồng, Diệu Ngân còn được đánh giá cao bởi gu thời trang đời thường. Với phong cách trẻ trung, năng động và vóc dáng chuẩn, Diệu Ngân nhận được nhiều lời khen mỗi khi chia sẻ hình ảnh trên mạng xã hội. Những bộ quần áo cô mặc cũng liên tục được mọi người hỏi xin địa chỉ. Mặc dù diện phong cách năng động nhưng Diệu Ngân luôn chọn những trang phục kín đáo và thanh lịch. Bên cạnh đó, cô cũng thường xuyên chia sẻ những câu chuyện đẹp, nhân văn và truyền năng lượng tích cực cho mọi người thông qua các bài đăng của mình.

Nguyễn Hoàng Diệu Ngân muốn bảo tồn nét đẹp văn hóa tâm linh của người Việt Ảnh 3

Chính vì điều đó khiến nhiều người rất yêu mến Thanh đồng Nguyễn Hoàng Diệu Ngân. Hơn trăm nghìn lượt theo dõi trang cá nhân của Diệu Ngân, hay mỗi bài đăng của cô đều có lượng tương tác “khủng” là minh chứng để thấy sự ảnh hưởng đáng kể của cô tới cộng đồng.

Chia sẻ

Bài viết

T.H

Tin mới nhất