saostar.vn

Kết nối với Saostar

Gương mặt thương hiệu

Gương mặt thương hiệu

Nguyễn Đường Thành – 'Khi bạn thực sự cố gắng, cánh cửa thành công sẽ tự nhiên xuất hiện'

T.H
Chia sẻ

Không có xuất phát điểm là bằng đại học hay gia đình phú quý, bản thân chàng trai trẻ Nguyễn Đường Thành đã phải nỗ lực tự đi làm từ khi còn rất trẻ. Tuy nhiên, trẻ tuổi không có nghĩa là năng lực yếu kém, cậu trai trẻ đã chứng minh được rằng chỉ cần bản thân tự bước đi bằng chính thực lực của mình, không ngừng cố gắng thì thành công sẽ mỉm cười.

Nguyễn Đường Thành là chàng trai trẻ gen Z sinh năm 2002, cho đến nay thì Đường Thành đã chính thức bắt đầu kinh doanh được hơn 4 năm. Bản thân Đường Thành cũng không bao giờ nghĩ mình sẽ đi làm sớm, tuy nhiên cuộc đời của chàng trai trẻ đã bước qua một trang mới khi không may mắn thi trượt lớp 10 ở trường mình mong muốn.

Nguyễn Đường Thành – 'Khi bạn thực sự cố gắng, cánh cửa thành công sẽ tự nhiên xuất hiện' Ảnh 1
Chân dung chàng trai trẻ Nguyễn Đường Thành 

Đối với Nguyễn Đường Thành, nếu bản thân không tiếp tục học tại trường thì phải tự tìm ngã rẽ mới. Vốn là một người có năng lực giao tiếp tốt cùng đam mê kinh doanh, Nguyễn Đường Thành đã bắt đầu tìm hiểu về kinh doanh online và tìm kiếm những sản phẩm, mặt hàng có thể kinh doanh để bắt đầu lập nghiệp.

Thật ra, bất cứ công việc nào cũng tồn tại rất nhiều khó khăn và bản thân chàng trai trẻ sinh năm 2002 cũng không ngoại lệ. Chia sẻ về những khó khăn trong quá trình kinh doanh đối với các bạn trẻ tuổi, Đường Thành cho rằng vì tuổi còn quá nhỏ nhưng lại kinh doanh và thực hiện nhiều giao dịch bán hàng với giá trị sản phẩm lớn nên đôi khi cũng chưa nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng. Chính điều này đã tạo nên một rào cản vô hình để tiếp cận với khách hàng. Do vậy, để nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng các bạn trẻ tuổi nên chứng minh bằng sản phẩm chất lượng và thái độ nghiêm túc trong kinh doanh của mình.

Nguyễn Đường Thành – 'Khi bạn thực sự cố gắng, cánh cửa thành công sẽ tự nhiên xuất hiện' Ảnh 2
Mỗi trải nghiệm sẽ đem cho Nguyễn Đường Thành có thêm động lực để cố gắng 

Về bí quyết thành công, Nguyễn Đường Thành cho rằng niềm đam mê với công việc, sự cố gắng học hỏi không ngừng và chất lượng sản phẩm chính là những yếu tố để có được thành công.

Bản thân Đường Thành luôn ý thức rằng nếu mình đã quyết định không tiếp tục đi học thì phải học những kiến thức, kỹ năng tại trường đời. Với cậu trai trẻ, kiến thức là vô tận nên Đường Thành luôn cố gắng học thêm nhiều kiến thức về kinh doanh cũng như những kiến thức liên quan đến sản phẩm mình kinh doanh để có thể quản lý và hỗ trợ tư vấn cho khách hàng. Đồng thời, với Nguyễn Đường Thành thì đam mê kinh doanh chính là động lực lớn nhất để bản thân anh không ngừng cố gắng sống và làm việc hết mình với đam mê.

Nguyễn Đường Thành – 'Khi bạn thực sự cố gắng, cánh cửa thành công sẽ tự nhiên xuất hiện' Ảnh 3
Dù làm việc gì cũng phải cố gắng đến cùng 

Yếu tố cuối cùng đem đến sự thành công có lẽ chính là thái độ nghiêm túc với công việc thể hiện qua chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ. Nguyễn Đường Thành hiện nay cũng đầu tư kinh doanh khá nhiều mặt hành đa dạng nhưng tiêu chí của anh đặt ra luôn là sản phẩm chất lượng, chính hãng và kinh doanh không vi phạm pháp luật. Kết hợp với kỹ năng giao tiếp, tiếp thị khách hàng chuyên nghiệp được tích lũy qua nhiều năm đã giúp Nguyễn Đường Thành thu hút được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng sản phẩm của mình.

Trong tương lai, bản thân chàng trai trẻ Nguyễn Đường Thành cũng có tham vọng có thể xây dựng nên công ty kinh doanh với quy mô và tổ chức chuyên nghiệp. Đó sẽ là mục tiêu để Nguyễn Đường thành tiếp tục cố gắng không ngừng nghỉ, phấn đầu vì tương lai. 

Để biết thêm những thông tin về chàng trai Nguyễn Đường Thành, bạn đọc vui lòng truy cập:

Facebook: https://www.facebook.com/duongthanh.authentic

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN