Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Gương mặt thương hiệu

Người đẹp chuyển giới Trúc Ly – Mong muốn mọi người có cái nhìn tích cực về cộng đồng LGBT

T.H
Copy Link
Chia sẻ

Được biết đến là gương mặt trẻ của cộng đồng LGBT thành công trong việc kinh doanh online, người đẹp Trúc Ly luôn định ra cho mình những mục tiêu để có thể thành công hơn nữa và có những đóng góp thật ý nghĩa cho xã hội.

Sinh ra và lớn lên tại vùng sông nước miền Tây An Giang. Từ nhỏ, Trúc Ly đã nhận ra mình không giống như những bạn nam cùng trang lứa khi các bạn thì thích đá bóng, chơi thể thao thì Trúc Ly lại chỉ thích chơi búp bê và mặc đồ con gái. Dẫu phải chịu đựng nhiều lời miệt thị hà khắc đến từ những người xung quanh, Trúc Ly vẫn tự nhủ rằng, bản thân sẽ phải thật thành công và tìm lại chính mình trong hình hài của một người phụ nữ.

Người đẹp chuyển giới Trúc Ly – Mong muốn mọi người có cái nhìn tích cực về cộng đồng LGBT Ảnh 1

Người đẹp chuyển giới chia sẻ: “Tôi không sống cùng cha mẹ mà sống cùng bà ngoại. Từ nhỏ đến lớn, nhận được sự cảm thông và tình yêu thương của ngoại nên dù có bị chế giễu hay châm chọc từ bất kỳ ai, tôi cũng gồng mình chịu đựng. Tôi tự nhủ, mình phải sống thật tốt, lao động chân chính và góp ích cho xã hội, như vậy mới xứng đáng với tình cảm ngoại đã dành cho tôi.”

Người đẹp chuyển giới Trúc Ly – Mong muốn mọi người có cái nhìn tích cực về cộng đồng LGBT Ảnh 2

Sau quãng thời gian dài miệt mài làm việc, khi có đủ kinh tế, Trúc Ly đã liều mình trốn gia đình sang Thái Lan để phẫu thuật chuyển giới. Trải qua những cuộc phẫu thuật lớn nhỏ và chịu đựng sự đau đớn cả về thể xác lẫn tinh thần, hiện tại Trúc Ly đã có một gương mặt và thân hình đúng như cô mong ước.

“Chuyển giới là cả một chặng đường đầy gian nan và nước mắt, nhưng để sống là chính mình, những người trong cộng đồng LGBT như tôi đều muốn được đánh cược mọi thứ, kể cả mạng sống. Được sống trong hình hài là một người con gái, tôi thấy mình cũng đã được may mắn hơn rất nhiều người. Tôi đã có quãng thời gian làm việc chăm chỉ để có được ngày hôm nay, nhận được sự yêu quý và tôn trọng từ rất nhiều người. Tôi mong muốn mọi người có cái nhìn tích cực hơn đối với cộng đồng của mình, dù khác biệt nhưng chúng tôi vẫn có thể thành công và có những đóng góp lớn cho xã hội” - cô nói.

Người đẹp chuyển giới Trúc Ly – Mong muốn mọi người có cái nhìn tích cực về cộng đồng LGBT Ảnh 3

Với gương mặt xinh đẹp và vóc dáng đáng ngưỡng mộ, giờ đây Trúc Ly đã cảm thấy tự tin hơn rất nhiều. Hiện tại, công việc kinh doanh của cô cũng gặp rất nhiều thuận lợi, được khách hàng yêu mến và tin tưởng. Mục tiêu của cô trong tương lai là có thể tiến xa hơn nữa trong sự nghiệp của mình và có cơ hội được giúp đỡ những bạn trẻ thuộc cộng đồng LGBT. Trúc Ly hy vọng rằng các bạn sẽ luôn được sống là chính mình và nhận được tình yêu thương, sự tôn trọng nhất định. 

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết T.H

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ