Gương mặt thương hiệu

Mỹ phẩm VinVin Skin được vinh danh Top 10 Thương hiệu nổi tiếng Châu Á – Thái Bình Dương 2021

T.H
Chia sẻ

Công Ty TNHH VinVin Skin vừa được vinh danh Top 10 thương hiệu xuất sắc Châu Á – Thái Bình Dương năm 2021 do Viện Nghiên cứu Doanh nghiệp vừa và nhỏ tổ chức ngày 27/11 tại TP.HCM vừa qua.

VinVin Skin hướng đến sứ mệnh giúp chị em phụ nữ tăng thu nhập

VinVinSkin là thương hiệu mỹ phẩm trẻ được thành lập trong vài năm gần đây, đối mặt với nhiều khó khăn từ ảnh hưởng đại dịch Covid-19 và thách thức cạnh tranh từ những thương hiệu khác. Nhưng vượt lên trên tất cả, VinVin Skin dưới sự dẫn dắt của hai nhà đồng sáng lập Phan Nhi – Xuân Vinh đã nỗ lực cùng tập thể vượt qua khó khăn, hoàn thành mục tiêu phát triển trong năm 2021. 

Mỹ phẩm VinVin Skin được vinh danh Top 10 Thương hiệu nổi tiếng Châu Á – Thái Bình Dương 2021 Ảnh 1

Giải thưởng Top 10 Thương hiệu nổi tiếng Châu Á – Thái Bình Dương 2021 là sự ghi nhận xứng đáng những nỗ lực và thành công bước đầu của VinVin Skin trong năm qua. Sáng lập VinVin Skin, chị Phan Nhi chia sẻ: “Với tâm huyết về đứa con tinh thần của mình, tôi mong muốn sẽ đưa VinVin Skin trở thành thương hiệu mỹ phẩm - thực phẩm chức năng hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp, mang đến sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý, giúp chị em phụ nữ lấy lại tuổi thanh xuân cho làn da của mình. VinVin Skin sẽ giúp chị em phụ nữ có cơ hội được tiếp cận đến các dòng sản phẩm mang công nghệ tiên tiến nhất đến từ Hàn Quốc. Đặc biệt, sứ mệnh cao cả của VinVin Skin là giúp hàng triệu chị em phụ nữ tăng thu nhập từ việc kinh doanh một dòng mỹ phẩm chất lượng VinVin Skin”. 

Mỹ phẩm VinVin Skin được vinh danh Top 10 Thương hiệu nổi tiếng Châu Á – Thái Bình Dương 2021 Ảnh 2

Để lọt vào danh sách các thương hiệu mạnh Châu Á – Thái Bình Dương không phải là điều ngẩu nhiên, mà đó là kết quả đến từ một quá trình cùng sự cố gắng rất lớn từ tập thể lãnh đạo cũng như đội ngũ nhân viên của VinVin Skin. Những thương hiệu đạt được giải thưởng này đều phải đáp ứng những tiêu chí gắt gao của đơn vị tổ chức như chất lượng sản phẩm, năng lực cạnh tranh và đặc biệt là niềm tin từ khách hàng. Qua đó, ban tổ chức sẽ xét duyệt và trao giải cho những thương hiệu xứng đáng nhất. 

Mỹ phẩm VinVin Skin được vinh danh Top 10 Thương hiệu nổi tiếng Châu Á – Thái Bình Dương 2021 Ảnh 3

Giải thưởng đặc biệt có giá trị và ý nghĩa đặc biệt trong bối cảnh VinVin Skin đặt tham vọng phát triển lớn trong năm 2022. Theo chị Phan Nhi, năm 2022 VinVin Skin đặt kế hoạch sẽ phủ sóng sản phẩm trên toàn khu vực Đông Nam Á với hơn 10.000 đại lý, đẩy mạnh sản phẩm có mặt trên 50 quốc gia với 50 showroom và các cửa hàng lớn nhỏ. Sản phẩm VinVin Skin sẽ được xuất khẩu đi các nước Châu Âu và Châu Mỹ.

Tiếp tục khẳng định và phát triển

Để phục vụ cho mục tiêu phát triển trong năm 2022, VinVin Skin vừa bổ nhiệm tân CEO Hạnh Nguyễn. Chị Hạnh Nguyễn là người có kinh nghiệm sắc bén trong lĩnh vực Kinh doanh Online (KDOL) và mong muốn truyền tải sứ mệnh làm đẹp tự nhiên cùng bản lĩnh sống mạnh mẽ cho tất cả chị em phụ nữ Việt. “Tôi rất vui được đồng hành cùng hai sáng lập Phan Nhi – Xuân Vinh và công ty đưa VinVin Skin phủ rộng toàn quốc, mang sản phẩm tốt đến tay người tiêu dùng. Tôi tin rằng những chiến lược, kế hoạch rõ ràng của công ty, cùng chất lượng và giá bán cạnh tranh sẽ khiến khách hàng hài lòng khi trải nghiệm các sản phẩm của VinVin Skin. Từ đó tôi có cơ hội giúp các khách hàng đã dùng sản phẩm này trở thành những đại lý phân phối hàng cho công ty”, CEO Hạnh Nguyễn chia sẻ. 

Mỹ phẩm VinVin Skin được vinh danh Top 10 Thương hiệu nổi tiếng Châu Á – Thái Bình Dương 2021 Ảnh 4

Hiện nay, các dòng sản phẩm dưỡng da, dưỡng trắng, tan mỡ… của VinVin Skin được nhập khẩu nguyên liệu từ Hàn Quốc và sản xuất trên quy trình khép kín tại nhà máy đạt chuẩn GMP Việt Nam. Tất cả sản phẩm đều được kiểm tra chất lượng một cách nghiêm ngặt. Từng sản phẩm được chăm chút tỉ mỉ đã mang lại sự hài lòng, được đông đảo khách hàng tin dùng, tạo niềm tin lớn trong cộng đồng các chị em phụ nữ. Với hệ thống phân phối sản phẩm rộng khắp, các thành viên được đào tạo bài bản, kỹ lưỡng, VinVin Skin tiếp tục khẳng định vị trí trên thị trường mỹ phẩm Việt Nam và mở rộng ra thị trường nước ngoài, xứng đáng là một trong các thương hiệu mạnh nhất Châu Á – Thái Bình Dương 2021. 

Mỹ phẩm VinVin Skin được vinh danh Top 10 Thương hiệu nổi tiếng Châu Á – Thái Bình Dương 2021 Ảnh 5

Minh chứng mới nhất cho những nỗ lực của VinVin Skin là dòng sản phẩm Viên sủi kích trắng ba tác động V3 vừa được VinVin Skin cho ra mắt vào tháng 12 này. “Chúng tôi mang đến cho các chị em phụ nữ trải nghiệm một sản phẩm sản xuất trực tiếp tại Hàn Quốc theo quy trình khép kín, đạt tiêu chuẩn cao nhất. Độ an toàn đã được kiểm chứng thực tế, sản phẩm rất an toàn cho người dùng. Sản phẩm được điều chế dưới dạng viên sủi, được hấp thụ nhanh có thể mang đến hiệu quả rõ rệt sau 7-14 ngày sử dụng”, CEO Hạnh Nguyễn cho biết. 

Chia sẻ

Bài viết

T.H

Tin mới nhất