saostar.vn

Kết nối với Saostar

Gương mặt thương hiệu

Gương mặt thương hiệu

Minh Hà mạnh tay chi dự án bất động sản hàng hiệu Masteri

T.H
Chia sẻ

Minh Hà sở hữu cuộc sống vạn người ao ước. Cô không chỉ được biết đến với vai trò là chủ của Thẩm mỹ viện Minh Hà nổi tiếng tại TP.HCM. Cô còn được ngưỡng mộ bởi cuộc sống xa hoa ngập tràn trong tủ đồ hiệu. Không những thế, Minh Hà còn có một gia đình hạnh phúc với anh chồng Hàn Quốc cùng 2 nhóc tì kháu khỉnh.

Hiện nay Minh Hà đã có cuộc sống sung túc, dư giả về tài chính, lẫn viên mãn về hôn nhân. Hơn ai hết, cô hiểu rằng bản thân đã trải qua nhiều khó khăn, thử thách để có thể đạt được thành tựu như ngày hôm nay. Cho nên cô luôn luôn nỗ lực không ngừng để có thể trở nên tốt hơn mỗi ngày. 

Minh Hà mạnh tay chi dự án bất động sản hàng hiệu Masteri Ảnh 1
Minh Hà sở hữu cuộc sống vạn người mơ ước

Từng có phát ngôn: “Tôi mua nhà sẽ suy nghĩ chứ riêng mua đồ hiệu, tôi không bao giờ suy nghĩ”. Cô nàng gây ấn tượng mạnh bởi độ chịu chơi và niềm đam mê với đồ hiệu. Ngoài ra, Minh Hà còn sở hữu dàn xế hộp xịn sò và gần đây, cô nàng còn được nhiều người đồn đón đã mạnh tay chi tiền vào dự án bất động sản hàng hiệu Masteri nổi tiếng tại TPHCM. 

Minh Hà mạnh tay chi dự án bất động sản hàng hiệu Masteri Ảnh 2
Minh Hà bên cạnh siêu xe

Được biết, Minh Hà từ lâu đã có niềm yêu thích và sự am hiểu về lĩnh vực bất động sản. Hiện tại, cô cùng gia đình nhỏ đang sống tại căn Penthouse tiền tỷ rộng 500m2 tại Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra, nhờ có đầu óc thông minh nhạy bén, kết hợp với tài kinh doanh của mình, Minh Hà đang giữ trong tay nhiều bất động sản lớn tại Việt Nam và cả Seoul. 

Minh Hà mạnh tay chi dự án bất động sản hàng hiệu Masteri Ảnh 3
Minh Hà đang sống cùng gia đình tại căn Penthouse tiền tỷ tại Quận 7
Minh Hà mạnh tay chi dự án bất động sản hàng hiệu Masteri Ảnh 4
Cô luôn chi tiền mạnh tay cho các dự án bất động sản
Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN