saostar.vn

Kết nối với Saostar

Gương mặt thương hiệu

Gương mặt thương hiệu

Lương Mạnh Cường - Ông Bầu các kols đình đám người dân tộc

T.H
Chia sẻ

Xuất thân là người dân tộc Thái ở Than Uyên, Lai Châu nhưng khác với những chàng trai dân tộc làm bạn với nương rẫy, Lương Mạnh Cường ấp ủ giấc mơ thoát khỏi cái nghèo. Với sự nỗ lực không ngừng, chàng trai dân tộc Thái đã trở thành ông bầu showbiz có tiếng, ông chủ của công ty truyền thông DTH kết hợp đào tạo người mẫu, hoa hậu hàng đầu hiện nay.

Nỗ lực vươn lên của chàng trai dân tộc Thái

Lương Mạnh Cường - Ông Bầu các kols đình đám người dân tộc Ảnh 1
Lương Mạnh Cường - Chàng trai người dân tộc Thái luôn nỗ lực vươn lên 

Lương Mạnh Cường sinh năm 1996 tại vùng quê nghèo ở Lai Châu. Xuất thân trong gia cảnh khó khăn, Cường luôn tự nhủ phải nỗ lực học tập để có một tương lai tốt hơn. Tốt nghiệp trung học phổ thông, chàng trai dân tộc khăn gói lên Hà Nội học tập ngành Quản trị kinh doanh tại đại học Thành Đô. Cuộc sống nơi thủ đô hoa lệ đã dạy cho Cường nhiều bài học và cũng là nơi khởi đầu cho hành trình xây dựng thương hiệu cá nhân. 

Ngay từ thời sinh viên, Cường đã ý thức được việc tự lập bằng cách xoay sở với nhiều công việc. Cường tìm đến các công việc không chỉ vì đồng tiền mà còn mong muốn tạo dựng các mối quan hệ và hoàn thiện bản thân. Chàng trai “nấm lùn” chỉ cao 160cm người dân tộc Thái, ngoại hình không long lanh những tưởng sẽ gặp nhiều khó khăn khi tìm kiếm cơ hội việc làm nhưng bằng sự khéo léo trong giao tiếp, không ngại khó, ngại khổ, Cường đã được trao nhiều cơ hội.

Lương Mạnh Cường - Ông Bầu các kols đình đám người dân tộc Ảnh 2
Anh Cường xây dựng nhiều mối quan hệ thông qua công việc

Khởi điểm với công việc PG, Cường được làm quen với nhiều bạn bè, tạo dựng được nhiều mối quan hệ. Từ PG, Cường làm quen với công việc diễn xuất thông qua một loạt các bộ phim sitcom như 5S online, Loa Phường, Kem Xôi rồi làm KOLs. Là người mới, Cường không ngại vất vả tìm kiếm cơ hội từ những vai diễn, hợp đồng quảng bá nhỏ nhất. Sự chăm chỉ đã mang lại những thành tích nhất định cho chàng trai người dân tộc Thái. Nếu như bạn bè cùng trang lứa còn phải xin tiền bố mẹ hàng tháng, Cường đã tự chủ được tài chính cho cuộc sống nơi thủ đô.

Ngã rẽ đến với nghề ông bầu showbiz

Lương Mạnh Cường - Ông Bầu các kols đình đám người dân tộc Ảnh 3
Lương Mạnh Cường - Ông bầu showbiz nổi tiếng 

Những tưởng Cường sẽ theo đuổi nghiệp diễn xuất và KOLs lâu dài. Tuy nhiên, Cường hiểu được lợi thế của mình ở đâu. Sau thời gian tiếp xúc với nhiều KOLs, các bạn PG, hotgirl cùng trang lứa loay hoay trong việc tìm kiếm công việc, Cường đã nảy ra ý định trở thành ông bầu. Chuyển sang một hướng hoàn toàn mới, Cường phải bắt đầu lại từ con số 0. Nhưng sức trẻ có, nhiệt huyết có, Cường chấp nhận thách thức để có thể gặt hái được thành công lớn hơn. 

Nghề ông bầu showbiz nhìn thì hào nhoáng, nhàn nhã nhưng khi bắt tay vào mới thấy gian nan. Từ chỉ quản lý lịch hoạt động của cá nhân, Cường phải đau đầu với hàng tá các lịch trình của các hotgirl, người mẫu, tìm kiếm cơ hội hợp tác. Khối lượng công việc lớn, áp lực công việc cao nhưng Cường luôn giữ được sự nhiệt huyết. Sự chuyên nghiệp, nhiệt tình, thân thiện đã đưa Cường thành một ông bầu có tiếng trong giới showbiz. Và những hotgirl, người mẫu dưới sự nâng đỡ của ông bầu Lương Mạnh Cường đã có chỗ đứng trong giới showbiz.

Thành công gọi tên người luôn biết nỗ lực

Lương Mạnh Cường - Ông Bầu các kols đình đám người dân tộc Ảnh 4
Lương Mạnh Cường thành lập công ty truyền thông DTH 

Thành công không phải là đích đến mà đó là hành trình sẽ nối dài. Với Cường thành công trong vai trò ông bầu showbiz cũng chưa phải là đích đến. Chàng trai trẻ khao khát vươn đến đỉnh cao, mong muốn nỗ lực của mình sẽ giúp đỡ được nhiều người hơn nữa. Để hiện thực hóa điều này, ông bầu Lương Mạnh Cường đã xây dựng Công ty truyền thông DTH. 

Là công ty truyền thông có tiếng, DTH hoạt động mạnh trong lĩnh vực tổ chức sự kiện và kết hợp đào tạo người mẫu, hoa hậu. DTH là cái nôi để những cô gái trẻ vươn đến ước mơ trở thành người mẫu chuyên nghiệp và tham gia các chinh chiến tại các sân chơi sắc đẹp. Dưới sự đào tạo bài bản của DTH, các bạn trẻ đã gặt hái được nhiều thành tích nổi bật tại các sân chơi người mẫu, hoa hậu cũng như các cơ hội việc làm hấp dẫn.

Lương Mạnh Cường - Ông Bầu các kols đình đám người dân tộc Ảnh 5
Lương Mạnh Cường tích cực trong các hoạt động quảng bá du lịch văn hóa Lai Châu

Ngoài tập trung vào sự nghiệp, Cường còn luôn chú trọng đến những hoạt động cho cộng đồng. Bằng mối quan hệ của mình, Cường luôn nỗ lực quảng bá du lịch văn hóa và các tiềm năng đầu tư tại quê hương Lai Châu. Chàng trai trẻ người dân tộc Thái vẫn giữ được đức tính quý báu luôn hướng về quê hương. Với đức tính này, chắc chắn, Cường còn gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong chặng đường phía trước.

Lương Mạnh Cường - Ông Bầu các kols đình đám người dân tộc Ảnh 6
Anh gặt hái nhiều thành công trong lĩnh vực truyền thông

Quả thật thành công luôn dành đến cho những người xứng đáng, những người luôn nỗ lực theo đuổi đam mê. Và ông bầu showbiz người dân tộc Thái Lương Mạnh Cường là tấm gương tiêu biểu. 

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN