Gương mặt thương hiệu

Gương mặt thương hiệu

Lộ diện Prom Queen của trường quốc tế UNIS Hà Nội - Victoria Trần: xinh đẹp và tài năng

T.H
Chia sẻ

Vừa qua, hot tiktoker Victoria Trần đã xuất sắc trở thành Prom Queen của Trường Quốc tế Liên Hợp Quốc (UNIS) Hà Nội.

Mới đây, Trường Quốc tế Liên Hợp Quốc (UNIS) Hà Nội đã tổ một đêm dạ tiệc hoành tráng tại khách sạn Sheraton Hà Nội nhân dịp kết thúc năm học. Một trong những tiết mục mong chờ nhất, không thể nào thiếu là bầu chọn Prom King và Queen của đêm.

Xuất hiện với chiếc đầm trắng cúp ngực khoe bờ vai thanh mảnh, cùng mái tóc xoăn sóng đính phụ kiện tinh tế, Victoria Trần đã dành được chiếc vương miện, trở thành Prom Queen của trường UNIS Hà Nội.

Chia sẻ về đêm tiệc, Victoria bày tỏ: “Mình rất vui vì đã nhận được sự yêu mến của mọi người khi bầu chọn Prom Queen. Bạn nào cũng rất xinh đẹp và tài năng. Mình rất vinh dự khi được mang danh hiệu Prom Queen trong đêm Prom đầu tiên của trường sau đợt dịch COVID-19”.

Lộ diện Prom Queen của trường quốc tế UNIS Hà Nội - Victoria Trần: xinh đẹp và tài năng Ảnh 1
Victoria Trần (tên thật là Trần Minh Anh) sinh năm 2004 tại Hà Nội. Trong những năm học tại UNIS, Victoria rất nỗ lực tham gia các hoạt động ngoại khóa của trường; là phó ban truyền thông của câu lạc bộ MUN (Mô hình Liên hợp quốc); là trưởng nhóm từ thiện “Hương La Service Group” của trường.
Lộ diện Prom Queen của trường quốc tế UNIS Hà Nội - Victoria Trần: xinh đẹp và tài năng Ảnh 2
Minh Anh được đánh giá sở hữu nụ cười tươi sáng, một đôi mắt biết cười và góc nghiêng “thần thánh”. Đặc biệt còn rất đa tài khi không chỉ trí tuệ mà còn rất “nghệ”: chơi piano từ khi 4 tuổi, biết thổi sáo, chơi guitar, thậm chí biết chơi đàn t'rưng.
Lộ diện Prom Queen của trường quốc tế UNIS Hà Nội - Victoria Trần: xinh đẹp và tài năng Ảnh 3
Victoria hiện đang sở hữu kênh tiktok gần 50.000 người theo dõi. Vic bày tỏ mong muốn qua kênh tiktok của mình có thể lan tỏa năng lượng tích cực, những tiếng cười thông qua những clip vui nhộn, hài hước cho cộng đồng Gen Z.
Lộ diện Prom Queen của trường quốc tế UNIS Hà Nội - Victoria Trần: xinh đẹp và tài năng Ảnh 4
Sau khi tốt nghiệp Trung Học Phổ Thông tại trường UNIS Hà Nội, Victoria sẽ theo học chuyên ngành khởi sự doanh nghiệp tại đại học Loyola Marymount University tại Los Angeles, Mỹ.

Trong tương lai, Victoria Trần cũng có kế hoạch phát triển kênh tiktok chỉn chu, chuyên nghiệp hơn nữa. Với môi trường học tập mới - Đại học Loyola Marymount University tại Los Angeles, Mỹ, hứa hẹn sẽ kênh của Vic sẽ có nhiều video bất ngờ, hấp dẫn. 

Song song với đó, cô nàng Gen Z vẫn cố gắng trau dồi, học tập theo đuổi ngành học của mình. Cùng theo dõi, ủng hộ hoạt động của Victoria Trần trong thời gian tới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN