saostar.vn

Kết nối với Saostar

Gương mặt thương hiệu

Gương mặt thương hiệu

Lê Thị Linh - Thành công và những trải lòng đằng sau danh xưng hot tiktoker

T.H
Chia sẻ

Là một người thành công trong lĩnh vực phát triển nội dung trên nền tảng tiktok và đào tạo học viên trong ngành làm đẹp, cô gái trẻ Lê Thị Linh (Linh Le Te) đã có những trải lòng đằng sau danh xưng hot tiktoker mà nhiều người luôn ngưỡng mộ, yêu quý.

Lê Thị Linh còn được biết đến với biệt danh là Linh Le Te, hiện nay cô đang hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực làm đẹp và trở thành một tiktoker chuyên nghiệp với hơn 1,5 triệu lượt theo dõi từ những clip ngắn chia sẻ về cuộc sống hàng ngày và công việc của bản thân qua cách nói chuyện duyên dáng cùng vẻ ngoài xinh đẹp, tạo thiện cảm với người xem. Bên cạnh đó, cái tên Linh Le Te còn được nhiều người biết đến với điệu cười ấn tượng, tạo sự thích thú và tò mò cho nhiều người xem. 

Lê Thị Linh - Thành công và những trải lòng đằng sau danh xưng hot tiktoker Ảnh 1
Lê Thị Linh - Cô gái trẻ luôn nỗ lực vì công việc

Là một cô gái sinh năm 1995 tại Quảng Xương, Thanh Hóa, Lê Thị Linh không phải một người lớn lên trong gia đình giàu có, thậm chí cô còn có một cuộc sống cơ cực vì thiếu đi tình thương của mẹ khi còn nhỏ. Vì vậy Linh luôn phải nỗ lực để khẳng định vị trí của bản thân cũng như tạo nguồn thu nhập cho chính mình.

Trước đây, Lê Thị Linh chỉ hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp. Cho đến thời điểm hiện tại, với thành công tại nền tảng tiktok và được nhiều người biết đến, Linh đã phát triển mạnh mẽ công việc ngoài đời của mình, tiếp nhận thêm học viên để đào tạo và đạt được những thành công nhất định.

Lê Thị Linh - Thành công và những trải lòng đằng sau danh xưng hot tiktoker Ảnh 2
Sau thành công là áp lực vô hình nhưng Linh vẫn luôn cố gắng

Tuy nhiên, đằng sau danh xưng hot tiktoker, cô gái trẻ Lê Thị Linh cũng phải đối mặt với rất nhiều khó khăn và áp lực trong công việc. Mới đầu, khi mới hoạt động trên nền tảng tiktok, vì thiếu kỹ năng và xây dựng nội dung một cách bản năng nên cô cũng phải đối diện với những phản ứng tiêu cực của người xem, có người khen, có người chê nhưng đa phần là chê.

Lê Thị Linh - Thành công và những trải lòng đằng sau danh xưng hot tiktoker Ảnh 3
Linh Le Te trong bộ váy đẹp

Việc làm tiktok khi thành công sẽ thật thành công nhưng áp lực mà Lê Thị Linh phải chịu đựng là vô cùng lớn. Cô luôn phải chú ý đến lời nói, hành động và cử chỉ trên clip để tránh khỏi những bình luận ác ý của cư dân mạng. Đương nhiên, Linh cũng khẳng định rằng những bình luận, đóng góp của cư dân mạng cũng là bài học để Linh trưởng thành hơn mỗi ngày và có được thành tựu ở hiện tại trên nền tảng tiktok cũng như công việc ở ngoài đời thật.

Lê Thị Linh - Thành công và những trải lòng đằng sau danh xưng hot tiktoker Ảnh 4
Cô gái trẻ xinh đẹp, tự tin

Bên cạnh đó, cô gái trẻ Lê Thị Linh cũng đang học thêm những kiến thức về diễn xuất, xây dựng kịch bản để đem đến cho người xem những clip ý nghĩa, chất lượng nhất. Linh cũng đã thành công vượt qua vòng tuyển chọn của chương trình Thách thức danh hài và chuẩn bị tham gia ghi hình, đem đến tiếng cười cho khán giả. Đương nhiên, để có thể vượt qua vòng tuyển chọn thì Lê Thị Linh đã phải cố gắng rất nhiều trong quá trình lên kịch bản, tập luyện, thể hiện được năng lực của bản thân đối với ban giám khảo.

Lê Thị Linh - Thành công và những trải lòng đằng sau danh xưng hot tiktoker Ảnh 5

Trong tương lai, Lê Thị Linh cũng sẽ tiếp tục cố gắng trau dồi bản thân và đem đến cho người xem tiktok những nội dung hay, tích cực. Ngoài ra, Linh cũng đang định hướng phát triển thêm mảng kinh doanh sản phẩm thời trang để kiếm thêm thu nhập và thỏa mãn đam mê thời trang của bản thân.

Hy vọng qua những chia sẻ của hot tiktoker Linh Le Te, bạn đọc đã thêm phần thấu hiểu những khó khăn đằng sau công việc sáng tạo nội dung trên mạng xã hội. Từ đó có thể đưa ra những góp ý nhẹ nhàng cho người sáng tạo thay vì “chửi mắng”, “xúc phạm” những người đang sáng tạo nội dung, đem đến những clip hay cho cộng đồng.

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN