Gương mặt thương hiệu

Gương mặt thương hiệu

Lãnh đạo trẻ Hải Trần truyền lửa bằng sự nhiệt huyết trong từng công việc

T.H
Chia sẻ

Hải Trần nỗ lực từng ngày để gây dựng sự nghiệp thành công như hiện tại. Anh gây ấn tượng với đối tác/khách hàng bằng sự nghiêm túc và chỉn chu trong từng việc.

Theo dõi anh ấy, bạn sẽ có thêm lửa để kiên trì với mục tiêu đang đề ra đấy. Những gì mà người đàn ông này mang đến không chỉ là ý tưởng cho việc kiến tạo vận mệnh thêm tốt đẹp mà còn là bí quyết để mỗi ngày trôi qua đầy hạnh phúc.

Từ cái tên vô danh đến Trần Trung Hải ai cũng biết tới

Trần Trung Hải đang là người được không ít bạn trẻ ngưỡng mộ, chủ động theo dõi trên mạng xã hội. Nếu gặp anh ấy ở ngoài đời, bạn sẽ còn choáng ngợp hơn nữa vì không hiểu vì sao mà người đàn ông này có được năng lượng tràn đầy với tất cả mọi việc đến thế.

Lãnh đạo trẻ Hải Trần truyền lửa bằng sự nhiệt huyết trong từng công việc Ảnh 1
Trần Trung Hải hiện là chủ tịch tổng công ty Top High

Dù là vui chơi hay công việc, dù tiếp đón người thân/bạn bè hay gặp khách hàng/đối tác,… anh đều khiến đối phương chú ý vì sự lịch thiệp, dễ chịu của mình. 

Chưa dừng lại ở đó, chính kiến thức uyên thâm trong lĩnh vực đang hoạt động cũng giúp Hải Trần nói chuyện cuốn hút, dễ để lại ấn tượng với người khác. Anh hiện là chủ tịch Tổng công ty Top High.

Đơn vị kể trên nổi tiếng với hệ sinh thái khủng gồm nhiều mảng như đầu tư bất động sản, thầu cầu đường, nghỉ dưỡng, khách sạn.

Từ đầu năm 2023, Top High còn được biết đến thông qua dịch vụ cung cứng bảo vệ chuyên nghiệp. Doanh nghiệp sở hữu hướng đào tạo chuyên nghiệp mang tới nhân lực nhanh về kỹ năng, chuẩn về cách phục vụ nên được đối tác đánh giá cao.

Lãnh đạo trẻ Hải Trần truyền lửa bằng sự nhiệt huyết trong từng công việc Ảnh 2
Đơn vị này đang được biết đến với hệ sinh thái đẳng cấp trong nhiều lĩnh vực

Ngoài ra, đây còn là thương hiệu đứng sau nhiều bộ phim ngắn có tính chất nhân văn. Các tác phẩm mà Hải Trần đầu tư vào vừa cuốn hút, giúp khán giả giải trí, vừa ẩn chứa những bài học đạo đức sâu sắc.

Anh mong muốn mang đến những tác phẩm đọng lại trong tâm trí người xem, giúp họ có định hướng sống đúng đắn, lạc quan và nuôi khát vọng thực hiện ước mơ của mình dù khó khăn lớn đến mấy đi chăng nữa.

Hầu hết những người có dịp gặp gỡ Trần Trung Hải đều ngỡ ngàng. Họ ngạc nhiên vì không hiểu vì sao một nam thanh niên còn khá trẻ nhưng có thể đảm nhận vị trí cao với khối lượng công việc khủng đến thế?

Giá trị mà Top High mang lại cho khách hàng, xã hội là minh chứng thấy rõ nhất sự tài năng và khác biệt ở Hải Trần đang có.  

Anh nổi bật với phong cách chững chạc, sự chuyên nghiệp và máu lửa trong công việc. Vậy bí quyết nào giúp chủ tịch Top High có được thành quả như ngày hôm nay?

Hải Trần tạo cảm hứng, làm tấm gương cho giới trẻ noi theo

Chia sẻ về bí quyết giúp mình thành công, Hải Trần khá khiêm tốn. Anh không nhận mình giỏi hay khác biệt với ai. Tuy nhiên, lãnh đạo Top High cho rằng, tinh thần sẵn sàng dám thử có lẽ chính là mấu chốt giúp anh có được những bước tiến lớn.

Lãnh đạo trẻ Hải Trần truyền lửa bằng sự nhiệt huyết trong từng công việc Ảnh 3
Trần Trung Hải luôn nhiệt huyết trong từng công việc

Sự táo bạo, cái gan “dám làm” rất cần với người kinh doanh. Nhờ thế, những cơ hội chỉ thoáng qua sẽ nhanh chóng được chớp lấy, tránh để lại sự nuối tiếc.

Song song với đó, việc có kế hoạch rõ ràng, chắc chắn từng bước, không vội vàng cũng rất quan trọng. Hải Trần cho rằng dù làm bất cứ việc gì, chúng ta cũng nên kiên trì với mục tiêu.

Tôi rất thích câu nói  Khi nào bạn đang cảm thấy khó khăn nghĩa là bạn đã rời mắt khỏi đích đến”, lãnh đạo trẻ kể trên chia sẻ thêm. Vì thế, anh khuyên mỗi người nên coi khó khăn, cản trở là bước đệm để bứt phá.

Lãnh đạo trẻ Hải Trần truyền lửa bằng sự nhiệt huyết trong từng công việc Ảnh 4
Anh trở thành nguồn cảm hứng của nhiều bạn trẻ

Có thể thấy, chính tinh thần vươn lên, sự quyết đoán và bình tĩnh đã giúp Trần Trung Hải có được những bước tiến lớn.

Bạn đừng quên theo dõi anh ấy để có thêm năng lượng tích cực. Tin rằng, đây còn là cách giúp chúng ta nhắc nhở bản thân mạnh bạo tiến về phía trước, kiến tạo vận mệnh theo ý mình.

Kết nối với anh ấy sẽ dễ dàng hơn nữa nếu bạn nhấp vào link sau:

Link Tiktok: https://www.tiktok.com/@haitranpresident

Link Facebook: https://www.facebook.com/haipresident

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN