Gương mặt thương hiệu

Lan Thanh - Diễn viên trẻ tuổi với gương mặt xinh đẹp tựa búp bê

T.H
Chia sẻ

Lan Thanh - nữ model sở hữu gương mặt đáng yêu như búp bê cùng nụ cười tỏa sáng khiến ai gặp cũng phải xiêu lòng.

Không chỉ được gắn với cái mác xinh đẹp, Lan Thanh còn là một hot girl vô cùng đa tài và năng động với sở thích chơi thể thao, đi du lịch, yêu thích khám phá, đặt chân tới các vùng đất mới. Hiện tại thì cô nàng đang là diễn viên tự do kiêm mẫu ảnh và nhận được sự yêu thích lớn đến từ cộng đồng mạng với trang cá nhân hơn 50.000 follow trên trang Facebook.

Lan Thanh - Diễn viên trẻ tuổi với gương mặt xinh đẹp tựa búp bê Ảnh 1

Trên các trang mạng xã hội lớn nhỏ, Lan Thanh luôn được nhắc đến là một hình mẫu lý tưởng, nét đẹp trong veo cùng gương mặt "không góc chết". Đặc biệt là body nóng bỏng với số đo 3 vòng chuẩn, luôn trở thành spotlight dù là ở bất kỳ đâu. 

Lan Thanh - Diễn viên trẻ tuổi với gương mặt xinh đẹp tựa búp bê Ảnh 2
Lan Thanh hóa trang trong ngày hội halloween
Lan Thanh - Diễn viên trẻ tuổi với gương mặt xinh đẹp tựa búp bê Ảnh 3
Lan Thanh cùng em gái song sinh Như Lan đi đánh golf

Từ nhỏ, Lan Thanh đã có niềm đam mê yêu thích lớn đối với nghệ thuật, đặc biệt là diễn viên. Cô nàng luôn mong muốn sẽ trở thành một diễn viên đứng trên sân khấu biểu diễn phục vụ cho khán giả và nhận được sự đón nhận, yêu mến của quần chúng. Tính đến thời điểm hiện tại thì Lan Thanh đã tốt nghiệp khóa diễn xuất và đang không ngừng học hỏi để phát triển hơn nữa giúp hiện thực hoá đam mê. Cô nàng đã và đang cộng tác với các nhà sản xuất để tham gia một số vở diễn giúp nâng cao kinh nghiệm cho bản thân. Đối với Lan Thanh, gia đình chính là nguồn động lực lớn để theo đuổi đam mê mà cô đã chọn. Gia đình chính là hậu phương vững chắc nhất để dựa vào mỗi khi mệt mỏi và luôn cổ vũ, ủng hộ với mọi quyết định của cô. 

Lan Thanh - Diễn viên trẻ tuổi với gương mặt xinh đẹp tựa búp bê Ảnh 4

Hot girl 9x không bao giờ dập khuôn bản thân với một hình ảnh nhất định. Lan Thanh luôn đổi mới bản thân với nhiều phong cách khác nhau như dịu dàng nàng thơ rồi cá tính, năng động hay quyến rũ sexy đến “mê muội”. Là diễn viên nổi tiếng, Lan Thanh nhận được nhiều lời mời quảng cáo, làm gương mặt đại diện cho khá nhiều thương hiệu.

Lan Thanh - Diễn viên trẻ tuổi với gương mặt xinh đẹp tựa búp bê Ảnh 5

Không thể không kể đến là những tác phẩm và vở diễn mà Lan Thanh từng tham gia cũng tạo được nhiều tiếng vang, trong đó có bộ ảnh “Hai cô gái và ông lão ở lò gốm”. Và những bài đăng trên trang cá nhân Facebook của cô nàng luôn thu hút về hàng ngàn lượt yêu thích của cộng đồng mạng. 

Lan Thanh - Diễn viên trẻ tuổi với gương mặt xinh đẹp tựa búp bê Ảnh 6

Bật mí thêm về dự định trong thời gian sắp tới thì cô hot girl chia sẻ rằng bản thân cũng đang ấp ủ rất nhiều những dự án để đầu tư cho sự nghiệp tương lai. Lan Thanh cũng sẽ không ngừng cố gắng trau dồi và học hỏi những cái hay, tinh tế của thế hệ đi trước và phát huy mạnh mẽ những ưu điểm, sáng tạo, tư duy của mình đang có.

Để biết thêm thông tin chi tiết về diễn viên Lan Thanh, độc giả có thể theo dõi qua Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/lanthanhnguyenthi9x

Chia sẻ

Bài viết

T.H

Tin mới nhất