Gương mặt thương hiệu

Jamiez Nguyen vị CEO tạo nên thương hiệu Digital Marketing Agency vang danh

T.H
Chia sẻ

Là một người trẻ được học tập và có cơ hội phát triển tại môi trường Canada từ sớm, Nguyễn Văn Huy Bảo(Jamiez Nguyen) quyết tâm mang kiến thức đã học về Việt Nam hỗ trợ các doanh nghiệp trong nước thay đổi định kiến trong quá trình triển khai kế hoạch Digital Marketing. Jamiez Nguyen đã thành lập nên thương hiệu Agency chuyên cung cấp dịch vụ digital EZSEO từ năm 2021 và nhanh chóng nhận được sự đón nhận, ủng hộ từ quý đối tác nhờ tư duy mới lạ, độc đáo.

Bứt phá thành công, vượt qua thách thức

Ít ai biết rằng, CEO của EZSEO Agency- Người đứng sau hàng trăm chiến lược Marketing cho 70 doanh nghiệp và hơn 100 thương hiệu chỉ trong năm 2022 như Nova World, FWD, Borofone, FPT Telecom,... là một bạn trẻ thuộc thế hệ GenZ. Theo đó, vị CEO tài năng của EZSEO có tên là Nguyễn Văn Huy Bảo hay còn gọi là Jamiez Nguyen sinh ra và lớn lên tại Gia Lai, Việt Nam và còn là một cựu học sinh Trường THPT Chuyên Hùng Vương tại Gia Lai.

Jamiez Nguyen vị CEO tạo nên thương hiệu Digital Marketing Agency vang danh Ảnh 1

Jamiez Nguyen từ nhỏ đã có niềm đam mê mãnh liệt vào các con số. Anh luôn thấy thích thú khi được tiếp cận các chiến lược Marketing, tìm hiểu về khách hàng, vận hành của doanh nghiệp. Sớm nhận ra đam mê của bản thân, Jamiez Nguyen quyết định lựa chọn du học ở Canada thay vì học tập tại trường trung học phổ thông ở quê nhà. Với tài năng thiên bẩm cùng sự đam mê của mình, Jamiez Nguyen đã chứng tỏ được bản thân khi xuất sắc trở thành nhân viên tiềm năng tại IBM khi mới học lớp 11 hoạt động trong lĩnh vực IT. Tiếp tục trở thành nhân viên hợp tác dự án SEO Airbnb, đạt được chứng chỉ Clickminded SEO xuất sắc.

Khởi nghiệp thành công đưa thương hiệu Marketing Agency ở tuổi 20

Không dừng lại trước thành tựu của bản thân, Jamiez Nguyen đã nỗ lực không ngừng học hỏi và phát triển. Anh tiếp tục dành được PCM Advanced Digital Marketing từ hiệp hội Marketing Hoa Kỳ hay còn gọi là American Marketing Association- AMA, ngoài ra hoàn thành hết chương trình học và nhận được văn bằng ngành Kinh doanh tại trường Đại Học Algonquin ở Ottawa, Canada.

Năm 2021, Jamiez Nguyen cùng với các cộng sự xây dựng, thành lập công ty chuyên về mảng Marketing tại Canada, trở thành Co-founder & CTO EZ Solution Co,.LTD. Sau đó, anh đã tự tay thành lập thêm một công ty Marketing tại Việt Nam lấy tên là Công Ty TNHH MTV EZSEO. Vị CEO trẻ này chia sẻ: “ Được làm việc với đội ngũ Marketing tại nhiều tập đoàn có tiếng như Airbnb, IBM,.. Mình tích lũy được rất nhiều kiến thức từ công nghệ đến nền tảng, tư duy, nội dung. Với mong muốn có thể mang những kiến thức đó phục vụ cho doanh nghiệp trong nước cũng như doanh nghiệp Việt Nam tại Canada. Jamiez Nguyen đã cùng đội ngũ nhân sự phát triển nên  EZSEO chuyển đổi số cho hơn 70 doanh nghiệp và hơn 100 thương hiệu trong năm 2022.

Jamiez Nguyen vị CEO tạo nên thương hiệu Digital Marketing Agency vang danh Ảnh 2

Anh từng khẳng định rằng: “Để có được chiến lược sáng tạo, phù hợp đội ngũ phải hiểu rõ khó khăn mà khách hàng gặp phải, am hiểu tư duy marketing.” 

Nhờ tư duy độc đáo, chiến lược rõ ràng cùng định hướng lâu dài, EZSEO đã giúp các doanh nghiệp chuyển đổi số cũng như tối ưu hóa việc bán hàng trên nền tảng trực tuyến.

Thay đổi tư duy

Theo vị CEO trẻ tuổi, thì một doanh nghiệp Marketing muốn thành công cần biết cách đo lường và khả năng phân tích dữ liệu- tài sản giá trị hàng đầu của một doanh nghiệp trong thời kỳ đổi mới sáng tạo kỷ nguyên số. Nhờ đó, doanh nghiệp mới có thể kiểm soát tính hiệu quả của Marketing, đồng thời đưa ra giải pháp tối ưu cho mỗi chiến dịch.

Tại EZSEO, cung cấp toàn diện các giải pháp Digital Marketing gồm: performance, tư vấn chiến lược Marketing, SEO, Xây dựng Website,... EZSEO tư vấn dịch vụ, chiến lược dựa theo những thông tin mà doanh nghiệp cung cấp. Nhờ sự thấu hiểu đó, EZSEO đã xây dựng chiến lược với 2 từ khóa chính là dữ liệu và nội dung. Đảm bảo nội dung thu hút đúng đối tượng, truyền tải đúng thông điệp của doanh nghiệp. Từ đó, tiết kiệm tối đa ngân sách, đạt kết quả cao nhất cho doanh nghiệp.

Jamiez Nguyen vị CEO tạo nên thương hiệu Digital Marketing Agency vang danh Ảnh 3

Chia sẻ về dự định trong tương lai, CEO Jamiez Nguyen khẳng định rằng bản thân sẽ nỗ lực hơn nữa trong việc trợ giúp các doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng, tạo ra giá trị riêng biệt của mình “ Sự phát triển của doanh nghiệp về mặt truyền thông chính là thành công của EZSEO. Chúng tôi không đi tìm giá trị mà chúng tôi sẽ tạo ra nó.” Jamiez Nguyen vẫn sẽ tiếp tục điều hành cùng lúc 2 doanh nghiệp tại Canada và Việt Nam với mục tiêu nhân rộng đội ngũ nhân viên, quý đối tác trong thời gian sắp tới.

Chia sẻ

Bài viết

T.H

Tin mới nhất