saostar.vn

Kết nối với Saostar

Gương mặt thương hiệu

Gương mặt thương hiệu

Hotface Phạm Việt Trường – chàng IT điển trai

T.H
Chia sẻ

Là một chàng trai làm việc trong lĩnh vực công nghệ thông tin nhưng Phạm Việt Trường lại gây ấn tượng mạnh bởi vẻ đẹp điển trai, cuốn hút qua bộ ảnh mới.

Phạm Việt Trường là chàng trai trẻ sinh năm 2001, hiện nay Việt Trường đang hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin và nhận được sự quý mến của đồng nghiệp bởi tinh thần trách nghiệm cao, luôn cố gắng nỗ lực học hỏi mỗi ngày. Mặc dù không đi theo con đường chính thống là học đại học nhưng với tinh thần ham học hỏi, chàng trai Phạm Việt Trường vẫn có được những thành công nhất định trong lĩnh vực mình đang theo đuổi.

Hotboy Phạm Việt Trường – chàng IT điển trai Ảnh 1
Phạm Việt Trường thần thái trong bộ ảnh mới nhất

Với vẻ ngoài sáng, Phạm Việt Trường cũng thường gây ấn tượng với cộng đồng mạng vì những bộ ảnh được đầu tư kỹ lưỡng cùng thần thái chuyên nghiệp. Mới đây, chàng trai trẻ đã chia sẻ những bức ảnh đẹp mắt và thu hút được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Chia sẻ về bộ ảnh mới nhất của mình, Phạm Việt Trường cũng tương đối bất ngờ vì không nghĩ rằng hình ảnh của bản thân lại có được sự đón nhận nhiều như vậy đến từ cộng đồng mạng. Việt Trường chia sẻ rằng, cậu chụp bộ ảnh chỉ với mong muốn lưu giữ lại những ngày tháng thanh xuân của mình ở độ tuổi đôi mươi, đây cũng là cột mốc quan trọng đánh dấu hành trình làm việc của Trường trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

Hotboy Phạm Việt Trường – chàng IT điển trai Ảnh 2
Việt Trường như đem đến làn gió mới trong cộng đồng mẫu ảnh

Với mong muốn truyền tải sức sống của giới trẻ với sự nhiệt huyết, yêu nghề và chút ngông cuồng của tuổi trẻ, Phạm Việt Trường đã lột tả được hết đặc điểm của chàng trai trẻ tuổi 20 với chút phá cách, ngang tàng, chút trầm tư khi bắt đầu bước vào giai đoạn đối mặt với những áp lực vô hình của cuộc sống.

Hotboy Phạm Việt Trường – chàng IT điển trai Ảnh 3
Bộ ảnh kỷ niệm tuổi 20 của Phạm Việt Trường

Chia sẻ về hành trình đến với công nghệ thông tin, nơi khởi nguồn nhiệt huyết tuổi trẻ và giúp Việt Trường dám ước mơ dám nỗ  lực, chàng trai trẻ không ngần ngại nói: “Đối với em, công nghệ thông tin chính là nơi giúp em tìm thấy sở thích thật sự của bản thân mình. Em không phải là một người tài giỏi, cũng không có ước mơ đặc biệt nào. Thậm chí, đã có giai đoạn em rất ngỗ nghịch, để bố mẹ phải phiền lòng. Em cũng không học đại học như những bạn cùng trang lứa vì ở thời điểm đó, em bị mất định hướng hoàn toàn. Thế nhưng, kể từ khi tiếp xúc với công nghệ thông tin, em đã tìm thấy đam mê thật sự và có động lực để cố gắng với công việc này.”

Hotboy Phạm Việt Trường – chàng IT điển trai Ảnh 4
Việt Trường trong diện mạo mới 

Trong quá trình theo học công nghệ thông tin bằng cách vừa học, vừa làm tại các doanh nghiệp, bản thân Phạm Việt Trường cũng gặp rất nhiều khó khăn vì tuổi còn quá trẻ, đi kèm với đó là lựa chọn rẽ ngang qua học nghề nên chàng trai sinh năm 2001 phải đối mặt với nhiều thử thách.

Thế nhưng, có lẽ điều may mắn nhất đến với Việt Trường chính là đội ngũ tiền bối đi trước luôn sẵn sàng hỗ trợ nhiệt tình để cậu nâng cao trình độ, phát triển bản thân. Đó cũng chính là lý do lớn nhất giúp Trường có thêm động lực để cố gắng vì đam mê, không phụ sự kỳ vọng, sự ủng hộ của tất cả mọi người.

Hotboy Phạm Việt Trường – chàng IT điển trai Ảnh 5
Chàng trai trẻ bản lĩnh, đầy nhiệt huyết

Với quan điểm sống làm việc và nỗ lực hết mình, Phạm Việt Trường vẫn luôn cố gắng và nỗ lực hết mình vì mục tiêu của bản thân. Cũng hy vọng qua những trải nghiệm của Việt Trường, bạn đọc sẽ được tiếp thêm động lực để tiếp tục cố gắng, nỗ lực với những dự định trong tương lai.

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN