saostar.vn

Kết nối với Saostar

Gương mặt thương hiệu

Gương mặt thương hiệu

Hot Tiktoker triệu view Diệu Minh Châu và những bộ pháp phục đẹp mãn nhãn

T.H
Chia sẻ

Diệu Minh Châu là một cô gái tài năng, xinh đẹp và sở hữu lượng follow đáng mơ ước trên nền tảng tiktok. Với lượng follow hơn 535K follow, cô gái gây ấn tượng với vẻ đẹp thanh lịch khi diện những bộ pháp phục trang nhã.

Hot Tiktoker triệu view Diệu Minh Châu và những bộ pháp phục đẹp mãn nhãn Ảnh 1

Khác với các hot tiktoker khác, thay vì lựa chọn những trang phục váy vóc điệu đà, Diệu Minh Châu thường xuyên xuất hiện trong những bộ pháp phục trang nhã. Một điểm đặc biệt trên mỗi bộ trang phục đó chính là những hoa văn được thêu tay, vẽ tay đẹp mắt bởi các nghệ nhân có tay nghề, dường như bộ áo dài, pháp phục như được thổi hồn để tạo nên những đường nét uyển chuyển, tinh tế, làm nên một tác phẩm nghệ thuật, giúp tôn lên sự tự tin và nét độc đáo riêng cho Diệu Minh Châu.

Hot Tiktoker triệu view Diệu Minh Châu và những bộ pháp phục đẹp mãn nhãn Ảnh 2

Mỗi bộ trang phục như một tác phẩm nghệ thuật theo từng nguồn cảm hứng của các nghệ nhân tạo nên. Cho nên từ màu sắc đến kiểu dáng đều tạo được điểm nhấn phù hợp với những địa điểm lịch sự, trang nghiêm. 

Hot Tiktoker triệu view Diệu Minh Châu và những bộ pháp phục đẹp mãn nhãn Ảnh 3

Trang phục chính là sản phẩm sáng tạo của con người vừa để tôn vinh vẻ đẹp cũng vừa diễn tả nét riêng văn hoá độc đáo. Vẻ đẹp của con người được diễn tả qua trang phục họ lựa chọn. Diệu Minh Châu gây ấn tượng với mọi người với vẻ ngoài thanh lịch, trang nhã trong những thiết kế pháp phục.

Hot Tiktoker triệu view Diệu Minh Châu và những bộ pháp phục đẹp mãn nhãn Ảnh 4

Diệu Minh Châu thể hiện rõ nét sức cuốn hút trên mỗi bộ trang phục và có sự khác biệt so với nhiều trang phục khác. Cô nàng hot tiktoker chia sẻ rằng cô lựa chọn những mẫu thiết kế đặc biệt nhưng vẫn luôn thanh lịch và trang nghiêm.

Hot Tiktoker triệu view Diệu Minh Châu và những bộ pháp phục đẹp mãn nhãn Ảnh 5

Diệu Minh Châu chia sẻ: “Cô cảm thấy pháp phục rất đẹp, rất đa dạng, vừa tôn lên vẻ đẹp của người mặc vừa thể hiện sự trang nghiêm, lịch sự. Vì vậy, pháp phục là trang phục cô yêu thích và thường xuyên diện khi xuất hiện”.

Hot Tiktoker triệu view Diệu Minh Châu và những bộ pháp phục đẹp mãn nhãn Ảnh 6

Bên cạnh đó, Diệu Minh Châu còn luôn tìm hiểu, tôn vinh bảo vệ những nét đẹp văn hoá Việt Nam, muốn truyền tải những nét đẹp văn hoá tới nhiều bạn trẻ hơn nữa. Chúc cho Minh Châu thành công hơn nữa trong những dự định tiếp theo và luôn yêu những nét đẹp văn hoá Việt Nam. 

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN