Gương mặt thương hiệu

Gương mặt thương hiệu

Hot TikToker Nga Đặng - Cô gái nghìn đơn: 'Trao giá trị trước khi bán sản phẩm'

T.H
Chia sẻ

Không chỉ nổi tiếng trong giới kinh doanh online, TikToker Nga Đặng còn là người mang đến động lực, nguồn cảm hứng khởi nghiệp cho nhiều chị em phụ nữ.

Mới bước chân vào con đường kinh doanh từ 6 năm trước nhưng giờ đây, TikToker Nga Đặng từ một nhân viên văn phòng đã trở thành người có biệt danh cô gái nghìn đơn. Để có thể thành công như thời điểm hiện tại, bí quyết của nữ TikToker trẻ chính là:“Trao giá trị trước khi bán sản phẩm

“Tuổi trẻ tôi không chọn an nhàn”

Ít ai biết rằng, trước khi đạt được đến thành công như ngày hôm nay, Nga Đặng đã phải trải qua không ít khó khăn. Khởi nghiệp với hai bàn tay trắng ở nơi đất khách quê người cộng với việc chưa có kinh nghiệm buôn bán, 9X gặp khá nhiều thử thách trên con đường lập nghiệp. 

Hot TikToker Nga Đặng - Cô gái nghìn đơn: 'Trao giá trị trước khi bán sản phẩm' Ảnh 1

Nhưng bằng sự nỗ lực, phấn đấu không ngừng nghỉ, đến nay cô đã sở hữu thương hiệu bán hàng uy tín với lượng khách ổn định. Đối với Nga Đặng, có được thành tựu như hôm nay là cả một quá trình dài.

Khi đã có một công việc ổn định sau khi tốt nghiệp Đại học, cô quyết định rẽ ngang sang kinh doanh sản phẩm làm đẹp vì nhận thấy đây mới chính là đam mê thật sự của mình. Cô gái chia sẻ, mong muốn của bản thân là được sống và làm điều mình thích, được khám phá và trải nghiệm, thay vì lựa chọn một công việc an ổn khi còn trẻ.

Hot TikToker Nga Đặng - Cô gái nghìn đơn: 'Trao giá trị trước khi bán sản phẩm' Ảnh 2

Sự chuyển mình này ban đầu đã gặp phải một vài thách thức nhất định. Vậy nhưng, bằng trái tim luôn tràn đầy sức sống, dám đương đầu với khó khăn và một năng lượng tích cực mà giờ đây cô nàng đã gặt hái được nhiều thành công.

TikToker Nga Đặng luôn tâm niệm rằng: “Trong kinh doanh phải đối diện với vô vàn thử thách, mình phải cố gắng để vượt qua. Tôi luôn giữ tâm thế của một người tiên phong, vững bước tiến lên, khắc phục mọi thứ dù là nhỏ nhất để hướng đến thành công”. Chính niềm tin, tinh thần nỗ lực, sẵn sàng ứng phó với khó khăn ấy đã giúp cô biến những thách thức thành cơ hội để phát triển.

Hot TikToker Nga Đặng - Cô gái nghìn đơn: 'Trao giá trị trước khi bán sản phẩm' Ảnh 3

Trao giá trị - nhận thành công

Vốn nhà một người nhanh nhạy với thị trường, TikToker Nga Đặng nhận ra rằng, trong thời đại hiện nay, việc kinh doanh online, kinh doanh công nghệ 4.0 chính là phương pháp tốt nhất để có thể bán hàng.

Từ một người kinh doanh nhỏ, năm 2019, cô gái trẻ quyết định tạo một cuộc “cải cách” và xây dựng kênh bán hàng một cách bài bản hơn. Không chỉ giỏi trong lĩnh vực kinh doanh online, Nga Đặng còn rất khôn ngoan khi biết nắm bắt xu hướng kinh doanh trên TikTok – một trong những kênh tạo nên lượng traffic tăng trưởng nhanh chóng nhất hiện nay.

Hot TikToker Nga Đặng - Cô gái nghìn đơn: 'Trao giá trị trước khi bán sản phẩm' Ảnh 4

Những dấu hiệu thành công đầu tiên đã mỉm cười với 9X, ngay sau khi lập, kênh TikTok Nga Đặng liên tục có những clip triệu view lên xu hướng. Đỉnh điểm trong một ngày cô nhận được 50 nghìn lượt follow. 

Hiện nay, kênh TikTok Nga Đặng có số lượng người theo dõi lên đến gần 260 nghìn. Có thể nói, đây là lượng theo dõi “khủng” trên nền tảng này tại thời điểm hiện tại. 

Hot TikToker Nga Đặng - Cô gái nghìn đơn: 'Trao giá trị trước khi bán sản phẩm' Ảnh 5

Chia sẻ về bí quyết thành công trong kinh doanh của mình, cô gái trẻ cho rằng: “Thứ nhất, để kinh doanh thành công, trước tiên ta phải trao giá trị trước khi bán sản phẩm. Thứ hai, khi muốn kinh doanh bất cứ một sản phẩm gì mình cũng phải sử dụng sản phẩm đó trước. Đó chính là hành động khẳng định sản phẩm chất lượng. Sản phẩm có tốt thì kinh doanh mới thành công”.

Luôn kinh doanh với phương châm “trao giá trị trước khi nhận lại”, mục đích của nữ TikToker khi xây dựng kênh này là chia sẻ nội dung về bán hàng online, về làm video và livestream bán hàng.

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN