saostar.vn

Kết nối với Saostar

Gương mặt thương hiệu

Gương mặt thương hiệu

Hot mom Khương Phương Anh chia sẻ bí quyết về cuộc sống gia đình 'chuẩn 10'

T.H
Chia sẻ

Là một người phụ nữ thành công trong kinh doanh, xinh đẹp, chăm con giỏi – Khương Phương Anh trở thành một trong những hot mom được nhiều chị em mến mộ.

Hạnh phúc đến từ tình yêu gia đình, công việc

Hot mom Khương Phương Anh – không chỉ là một nhà quản lý giỏi mà còn được cộng đồng mạng biết đến khi có một gia đình thực sự hạnh phúc, đạt “chuẩn 10”. Hot mom 9x không những thạo việc nuôi dạy con mà còn nằm trong mẫu hình người phụ nữ hiện đại, tự tin và yêu chiều bản thân.

Hot mom Khương Phương Anh chia sẻ bí quyết về cuộc sống gia đình 'chuẩn 10' Ảnh 1

Hiện tại, Phương Anh đang sinh sống tại Hà Nội cùng với chồng và 2 con đáng yêu một trai, một gái. Chị được nhiều người biết đến nhờ phong thái tự tin cùng những lời chia sẻ đầy cảm hứng về công việc, cuộc sống và những kinh nghiệm chăm trẻ hữu ích.

Trong một cuộc phỏng vấn về bí quyết có một gia đình hạnh phúc, hot mom cho biết:“Bản thân người phụ nữ đều có quan niệm hạnh phúc khác nhau với Phương Anh thì hạnh phúc là khi phụ nữ làm tốt và được làm những công việc mà bản thân họ yêu thích. Quan điểm hạnh phúc của Phương Anh về một gia đình hạnh phúc là khi mỗi thành viên cảm thấy luôn vui vẻ, hạnh phúc, gắn kết với nhau. Hơn thế, thời đại này người phụ nữ hiện đại có thể làm được nhiều hơn thế để bản thân thấy thực sự hạnh phúc như: làm chủ cuộc sống hay tự lựa chọn cuộc sống của mình. Từ xinh đẹp, thông minh, tài năng hay tự xây dựng sự nghiệp,... chúng ta đều có thể làm rất tốt, phụ nữ hoàn toàn có đủ bản lĩnh để điều khiển cuộc chơi thật hài hoà, khéo léo và thông minh.”

Hot mom Khương Phương Anh chia sẻ bí quyết về cuộc sống gia đình 'chuẩn 10' Ảnh 2

Phụ nữ hiện đại là người phụ nữ biết mình phải làm gì và cần làm gì để giữ gìn cho tổ ấm. Tiêu chí xây dựng hạnh phúc mỗi gia đình là khác nhau, Phương Anh quan tâm đến chất lượng của cuộc sống và không ngừng thay đổi để hướng đến những điều tốt đẹp. Trên con đường xây dựng hạnh phúc, sự nghiệp gặp không ít khó khăn nhưng với nguồn năng lượng tích cực, lạc quan đón nhận hot mom đều trải qua rất nhẹ nhàng. 

Vẻ ngoài khí chất, mạnh mẽ của một doanh nhân, hot mom còn rất khéo léo khi nấu ăn rất ngon, chơi đàn hay và vẽ tranh. Chính vì vậy, chị luôn ưu tiên nấu những bữa ăn ngon lành cho cả gia đình từ khâu chọn lựa nguyên liệu sạch đến việc yêu chiều từng sở thích ăn uống của con và chồng.

Dạy con bằng sự thấu hiểu, tích cực “sống xanh”

Từng là người mẹ áp dụng phương pháp thai giáo cho con ngay từ khi trong bụng cho nên việc chăm sóc con của hot mom Phương Anh truyền cảm hứng cho rất nhiều bà mẹ bỉm sữa khác. Chị cho rằng: “Chăm sóc con là một niềm hạnh phúc, mình không bao giờ áp đặt cho con bất cứ điều gì mà mình giáo dục dựa trên sự thấu hiểu, hỗ trợ con tạo một môi trường phát triển tốt nhất dựa vào năng lực, nguyện vọng, tố chất của con vì vậy 2 con rất hợp tác và có hứng thú với việc học”.

Hot mom Khương Phương Anh chia sẻ bí quyết về cuộc sống gia đình 'chuẩn 10' Ảnh 3

Chị bật mí thêm: “Yêu chiều bản thân là một trong những bí quyết giúp phụ nữ thành công và hạnh phúc hơn”. Vì vậy, dù bận rộn nhưng Phương Anh rất chú ý đến chế độ ăn uống, sinh hoạt điều độ như: Ăn ít tinh bột, chăm chỉ tập luyện để có được cơ thể săn chắc và vóc dáng thon gọn như hiện tại. Bên cạnh đó, với một lối sống lạc quan, yêu đời khiến chị lúc nào cũng tràn đầy năng lượng, trẻ trung, xinh đẹp nhờ vậy dù ngoài 30 và đã qua 2 lần sinh nở, hot mom vẫn sở hữu vóc dáng nuột nà khó tin.

Hot mom Khương Phương Anh chia sẻ bí quyết về cuộc sống gia đình 'chuẩn 10' Ảnh 4

Thông tin gần đây, được biết chị tham gia Hoa Hậu Doanh Nhân với mong muốn truyền cảm hứng, lan tỏa tinh thần cho phái đẹp đang ấp ủ những giấc mơ trong tim bởi theo chị: “Không có giới hạn nào cho phụ nữ. Chúng ta có thể làm được tất cả mọi thứ và trở thành bất kỳ ai mà ta hằng mong ước. Và chỉ khi đạt được giấc mơ người phụ nữ mới thật sự nhìn thấy phiên bản hoàn hảo của chính mình”.

Xây dựng sự nghiệp cho bản thân, chăm con tốt và làm đẹp cho bản thân mỗi ngày chính là bí quyết tạo dựng một gia đình “chuẩn 10” thời hiện đại của hot mom Khương Phương Anh. Nếu là phụ nữ bạn đừng ngần ngại học hỏi thêm thật nhiều kiến thức, trau dồi bản thân, bởi “Cuộc sống của bạn nằm trong tay bạn, và hãy làm chủ chúng”.

Nguồn ảnh: 

Facebook Khương Phương Anh

https://www.facebook.com/phuong.angela.980967

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN