Gương mặt thương hiệu

Hoàng Minh - Từ chủ homestay đình đám tại Đà Lạt đến TikToker nổi tiếng

T.H
Chia sẻ

Cái tên Hoàng Minh chắc hẳn không còn xa lạ với nhiều người chơi TikTok. Chàng trai 9x này không chỉ được biết đến với vai trò là một hot Tiktoker mà còn là một chủ homestay nổi tiếng tại Đà Lạt. Hành trình phát triển đầy thăng trầm của Hoàng Minh cũng phần nào vun đắp nên tính cách mạnh mẽ, khảng khái của chàng trai trẻ.

Trước khi trở thành một chủ homestay, Hoàng Minh đã từng theo học ngành Sư phạm Anh Văn tại trường Đại học Đà Lạt. Đến năm 2 Đại học, Hoàng Minh bắt đầu có hứng thú với khởi nghiệp. Chàng trai trẻ đã quyết định nghỉ học và chuyên tâm điều hành homestay Làng Sồi Oak Village. Đến năm 2021, khi qua hết khó khăn thì Hoàng Minh đã thành công làm nên tên tuổi homestay trở nên nổi tiếng tại Đà Lạt. 

Hoàng Minh - Từ chủ homestay đình đám tại Đà Lạt đến TikToker nổi tiếng Ảnh 1

Tuy nhiên, việc khởi nghiệp với homestay có lẽ chưa phải là niềm đam mê lớn nhất với chàng trai trẻ này. Anh đã quyết định cho thuê lại homestay vì không muốn nghỉ ngơi quá sớm. Anh Hoàng Minh tham gia khóa học bếp trưởng bếp âu của Hướng nghiệp Á Âu vì đam mê nấu ăn từ trước. 

Hoàng Minh - Từ chủ homestay đình đám tại Đà Lạt đến TikToker nổi tiếng Ảnh 2

Sau đó, Hoàng Minh có cơ hội được tiếp xúc với những đàn anh, đàn chị trong nghề sáng tạo nội dung. Anh góp mặt trong nhiều clip triệu view nhưng được đăng tải trên kênh của người khác. Bản thân Hoàng Minh sau khi tiếp xúc với TikTok đã quyết định sẽ tự mình xây dựng kênh riêng để phát triển. Năm 2022, Hoàng Minh đã bắt đầu thành lập kênh TikTok đầu tiên nhưng do chưa hiểu rõ về nguyên tắc cộng đồng nên đã bị đánh gậy 2 kênh. Thật đáng tiến khi 2 kênh này đã đạt nhiều clip triệu view và tổng lượng view khoảng hơn 100 triệu. 

Hoàng Minh - Từ chủ homestay đình đám tại Đà Lạt đến TikToker nổi tiếng Ảnh 3

Thời điểm đó, chàng trai trẻ cũng gặp không ít khó khăn khiến chàng trai chán nản. Tuy nhiên, công việc sáng tạo nội dung này khá phù hợp với tính cách của Hoàng Minh. Chính vì thế anh vẫn đang tiếp tục cố gắng hoàn thiện bản thân theo đuổi đam mê diễn xuất và sáng tạo nội dung để cống hiến cho mọi người những nội dung cảm xúc tích cực nhất. Hiện tại, kênh Hoangminhkhumbeo4 đã có gần 700N lượt follow. Đây thực sự là một tình cảm rất lớn mà cộng đồng mạng hành cho TikToker Hoàng Minh. Bởi sau việc bị mất 2 kênh nhưng đông đảo khán giả vẫn luôn theo dõi và ủng hộ sự phát triển của anh chàng. 

Hoàng Minh - Từ chủ homestay đình đám tại Đà Lạt đến TikToker nổi tiếng Ảnh 4

Hoàng Minh chia sẻ, sau thăng trầm trải qua, khó khăn lớn nhất chính là chinh phục bản thân, chinh phục nỗi sợ thất bại, sợ thay đổi, sợ mình sai. Đạt được những con số mà nhiều Tiktoker khác mong muốn nhưng điều khiến Hoàng Minh cảm thấy tự hào nhất là việc anh không còn phụ thuộc vào ba mẹ về vật chất, không còn để ba mẹ chịu cực vì bản thân. 

Hoàng Minh - Từ chủ homestay đình đám tại Đà Lạt đến TikToker nổi tiếng Ảnh 5

Hot TikToker chia sẻ, sáng tạo nội dung trên mạng xã hội không thể tránh khỏi việc nhận lại những ý kiến tiêu cực. Hoàng Minh luôn cởi mở với mọi quan điểm của người xem, Theo Hoàng Minh, bản thân anh phải biết nắm bắt điểm mạnh của mình và nhìn nhận ra cái sai để có thể hoàn thiện và phát triển hơn. Anh chàng luôn biết ơn những sự góp ý chân thành mà cộng đồng mạng dành cho anh. 

Hoàng Minh - Từ chủ homestay đình đám tại Đà Lạt đến TikToker nổi tiếng Ảnh 6

TikToker Hoàng Minh khẳng định sẽ còn phát triển thêm nhiều nội dung hấp dẫn hơn nữa trong tương lai. Đặc biệt chàng trai cũng mong muốn giới thiệu du lịch Đà Lạt, chia sẻ cho người xem những món ăn ngon, những địa điểm không thể bỏ qua khi đến với thành phố ngàn hoa. 

Chia sẻ

Bài viết

T.H

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất