saostar.vn

Kết nối với Saostar

Gương mặt thương hiệu

Gương mặt thương hiệu

Hoa hậu Phạm Huệ Đan – Nguồn cảm hứng cho phụ nữ Việt toàn cầu về việc 'dám thay đổi'

T.H
Chia sẻ

Đăng quang ngôi vị hoa hậu tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân hoàn cầu 2019 tại Forest City Malaysia, hoa hậu Phạm Huệ Đan đã có những hành trình nổi bật với mục tiêu đem đến cho phụ nữ trên toàn cầu nguồn cảm hứng để tự tin, dám khẳng định chính mình. Điều này được thể hiện rất rõ qua một số talkshow được chia sẻ tại chuyên mục Happy Mom Talk trên kênh youtube Hoa hậu Phạm Huệ Đan Channel.

Hoa hậu Phạm Huệ Đan – Nguồn cảm hứng cho phụ nữ Việt toàn cầu về việc 'dám thay đổi' Ảnh 1

Hiện nay, hoa hậu doanh nhân Phạm Huệ Đan đang đảm nhiệm vai trò là Founder & Host Happy Mom Talk, đây là một series chương trình talkshow truyền cảm hứng phụ nữ Việt toàn cầu với những nội dung chia sẻ thân thiện, gần gũi được thực hiện bởi hoa hậu Phạm Huệ Đan và những khách mời là phụ nữ làm việc trong nhiều lĩnh vực, môi trường khách nhau. 

Chia sẻ về lý do thành lập kênh youtube Happy Mom Talk cùng nội dung talkshow hướng đến việc chia sẻ và truyền cảm hứng cho phụ nữ Việt, hoa hậu Phạm Huệ Đan không ngần ngại cởi mở: “Đối với mình, việc phát triển dự án Happy Mom Talk trên nền tảng social không những giúp bản thân được chia sẻ những câu chuyện, những chủ đề xoay quanh lối sống hiện đại của người phụ nữ trong thời đại 4.0 mà còn có ý nghĩa lan tỏa những thông điệp đó đến với những người phụ nữ Việt đang sinh sống và làm việc trên toàn thế giới.Các câu chuyện của Happy Mom Talk đều được những người phụ nữ nói lên từ trái tim, từ tình yêu với những gì chân thành nhất”.

Hoa hậu Phạm Huệ Đan – Nguồn cảm hứng cho phụ nữ Việt toàn cầu về việc 'dám thay đổi' Ảnh 2

Hiện nay, Happy Mom Talk đã và đang đăng tải khá nhiều buổi chia sẻ của hoa hậu Phạm Huệ Đan về một số vấn đề trong cuộc sống hàng ngày, đồng thời cũng góp phần định hướng để giúp người phụ nữ tự tin hơn, luôn sẵn sàng thay đổi để hoàn thiện bản thân. Cụ thể, chúng ta có thể dẫn nguồn một số chương trình talkshow nổi bật như “Phụ nữ hiện đại không ngại thay đổi”, “Bí quyết lão hóa ngược của U50”, “Dạy con không đòn roi”… Hầu hết những buổi chia sẻ với nội dung được xây dựng bởi hoa hậu Phạm Huệ Đan đều hướng đến mục tiêu giúp người phụ nữ tự tin hơn,  sẵn sàng thay đổi bản thân để có những trải nghiệm thú vị trong cuộc sống.

Hoa hậu Phạm Huệ Đan – Nguồn cảm hứng cho phụ nữ Việt toàn cầu về việc 'dám thay đổi' Ảnh 3

Chẳng hạn, với talkshow “U40 khởi nghiệp và câu chuyện dám dấn thân”, hoa hậu Phạm Huệ Đan chia sẻ đến những câu chuyện rất đời thường liên quan đến độ tuổi 40, có niềm vui, nỗi buồn và cả sự cô đơn. Bản thân hoa hậu Huệ Đan cũng đang sống trong giai đoạn này nên cô luôn hiểu rõ những áp lực mà người phụ nữ trung niên phải đối diện. Thế nhưng, bên cạnh những khó khăn đó thì Phạm Huệ Đan cũng định hướng phụ nữ hãy sẵn sàng thay đổi để trở thành phiên bản đẹp nhất của chính mình. Hãy cố gắng để tuổi tác chỉ là con số mang tính đại diện còn cho dù bạn 20 tuổi, 30 tuổi hay 40 tuổi thì cũng đều là sự bắt đầu nếu bạn sẵn sàng đối mặt và chạy đến vạch đích để thay đổi bản thân.

Hoa hậu Phạm Huệ Đan – Nguồn cảm hứng cho phụ nữ Việt toàn cầu về việc 'dám thay đổi' Ảnh 4

Tại kênh youtube Happy Mom Talk, bạn sẽ được lắng nghe những chia sẻ rất đời thường của hoa hậu doanh nhân Phạm Huệ Đan với những chủ đề gần gũi của người phụ nữ, tất cả đều hướng đến mục tiêu giúp đỡ phụ nữ Việt đang sinh sống trên toàn cầu có đủ tự tin để thay đổi cuộc sống của chính mình, trở thành phiên bản hoàn hảo nhất, tự tin nhất dù bạn bao nhiêu tuổi. Phạm Huệ Đan cũng cho biết cô đã phá được các kỷ lục qay talkshow tại Việt Nam với sức mạnh đến từ trái tim, đó là 1 ngày quay liên tục 15 chương trình talkshow và không quay lại đúp nào. Cô nói vui: Vì yêu, thương, trân trọng và thấu cảm với người phụ nữ mà cô đã có được năng lượng này.

Hoa hậu Phạm Huệ Đan – Nguồn cảm hứng cho phụ nữ Việt toàn cầu về việc 'dám thay đổi' Ảnh 5

Chia sẻ về chuyên mục Happy Mom Talk Phạm Huệ Đan cho biết đây là một dự án được khai sinh trong những ngày mùa dịch căng thẳng. Với nhiều người dịch là một thời điểm dừng lại mọi thứ và chờ đợi nhưng với Phạm Huệ Đan thì cô đã biến nguy thành cơ khi xoay chuyển tình thế, đưa các dự án mới vào triển khai với một nguồn năng lượng cực kỳ dồi dào: Xây dựng kênh youtube đã đạt chỉ số hơn 12.000 người theo dõi với các chuyên mục cực kỳ thú vị và hữu ích: Happy Mom Talk, Audio Sống hạnh phúc, Audio Cùng con trưởng thành… Xây dựng nhóm cộng đồng phụ nữ Happy Mom Club; Triển khai dự án audio book Sống lần thứ hai và gây quỹ cho các hoạt động của Mạng lưới ung thư vú Việt Nam; Triển khai các chương trình đào tạo về kỹ năng nói chuyên nghiệp trên nền tảng online…

Hoa hậu Phạm Huệ Đan – Nguồn cảm hứng cho phụ nữ Việt toàn cầu về việc 'dám thay đổi' Ảnh 6

Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của  hoa hậu Phạm Huệ Đan, các dự án phát triển cộng cồng phụ nữ của chị đang lan tỏa mạnh mẽ và truyền cảm hứng giúp người phụ nữ Việt trên toàn cầu thay đổi để trở thành phiên bản tuyệt vời của chính mình, sống cuộc đời mà mình đáng mơ ước.  

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN