Gương mặt thương hiệu

Gương mặt thương hiệu

Hành trình từ đam mê đến kinh doanh thành công của 8x Nguyễn Lộc

T.H
Chia sẻ

“Khi một cánh cửa khép lại thì một cánh cửa khác sẽ mở ra”. Cuộc đời của chàng trai 8x Nguyễn Lộc cũng từng trải qua những long đong, lận đận như trò đùa của số phận. Dám nghĩ, dám làm và dám thay đổi thực tại để dẫn lối tương lai với con đường mới đã biến thách thức thành cơ hội để Nguyễn Lộc vươn đến thành công.

Ở ngưỡng tuổi 37, khi nhiều bạn bè cùng trang lứa vẫn còn đang loay hoay với cơm áo gạo tiền thì Nguyễn Lộc (tên đầy đủ là Nguyễn Sơn Lộc) đã có cuộc sống đáng mơ ước với công việc kinh doanh bất động sản và đầu tư tài chính. Trò chuyện với Lộc, tôi cảm nhận ở anh sự kiên trì, nỗ lực và tinh thần ham học hỏi, bên cạnh đó là sự từng trải và trưởng thành.

Hành trình từ đam mê đến kinh doanh thành công của 8x Nguyễn Lộc Ảnh 1

Từ học tập, công việc và bản thân, Nguyễn Lộc luôn đặt ra mục tiêu và nỗ lực không ngừng nghỉ để hoàn thiện bản thân trong từng lĩnh vực. Vốn sinh gia trong một gia đình không mấy khá giả ở Hà Nội nên anh đã sớm tạo lập cho mình một thói quen tự lập. Sau khi học xong, Nguyễn Lộc đã trải qua nhiều công việc khác nhau từ buôn bán hoa quả, chủ quán cà phê, đến kinh doanh các sản phẩm mẹ và bé nhưng anh thật sự thành công khi chuyển hướng sang đầu tư bất động sản và tài chính. Sau một thời gian nỗ lực không ngừng, Nguyễn Lộc trở thành một chuyên viên bất động sản thành công, uy tín được nhiều nhà đầu tư tin tưởng. 

Hành trình từ đam mê đến kinh doanh thành công của 8x Nguyễn Lộc Ảnh 2

Nhưng đến năm 2016, có một người bạn nhờ anh phân tích tài chính một dự án nên từ đó anh bắt đầu bén duyên với nghề phân tích tài chính. Điều thuận lợi nhất là khi còn đi học Nguyễn Lộc rất yêu thích môn Toán nên anh có thể nhìn thấy các pattern qua những con số. Anh bắt đầu tham gia các khóa học về phân tích tài chính để củng cố kiến thức cho mình. Chỉ mất một khoảng thời gian ngắn, anh đã nắm vững các kỹ năng đầu tư và chính thức tham gia đầu tư một tháng sau đó. Những dự án đầu tư của Nguyễn Lộc thu về một khoản tiền lãi đáng tự hào với một người mới cho thấy tiềm năng lớn trong lĩnh vực này.

Hành trình từ đam mê đến kinh doanh thành công của 8x Nguyễn Lộc Ảnh 3

Dù chỉ mới tham gia vào lĩnh vực mới mẻ đầy tiềm năng này một thời gian nhưng với kinh nghiệm và tính cách quyết đoán của mình, Nguyễn Lộc đã sở hữu những thành quả đáng ngưỡng mộ. Công việc đầu tư tài chính đem lại cho anh sự độc lập tài chính và khả năng sở hữu những thứ mình mơ ước.

Nguyễn Lộc chia sẻ: “Theo kinh nghiệm tôi nhận ra rằng, cánh cửa này đóng lại thì sẽ có rất nhiều cánh cửa khác mở ra. Tôi đã đóng cánh cửa kinh doanh lại rồi. Hiện tại với tôi, đầu tư BDS và đầu tư tài chính là cơ hội tốt trong 20 năm tới.”.

Hành trình từ đam mê đến kinh doanh thành công của 8x Nguyễn Lộc Ảnh 4

Đến hiện tại Nguyễn Lộc đã trở thành một chuyên gia đầu tư tài chính với những dự án lớn và mức thu nhập đáng ngưỡng mộ. Bên cạnh đó Nguyễn Lộc còn được biết đến là một tiktoker chuyên chia sẻ những kiến thức về đầu tư tài chính, kênh tiktok của Nguyễn Lộc trong 2 năm đã đạt 300.000 followers

Công việc thành công, Nguyễn Lộc có một cuộc sống đầy đủ khiến nhiều người mơ ước. Trong tương lai, có lẽ anh sẽ làm được nhiều hơn và thành công hơn những gì của hiện tại.

Qua câu chuyện của bản thân, Nguyễn Lộc đúc kết, chính trải nghiệm từ những công việc trước đây đã cho anh học và đi lên từ điều nhỏ nhất. "Hãy luôn học hỏi và làm thật tốt công việc của mình" là hai phương châm anh luôn mang theo trong hành trình đi tìm giấc mơ khởi nghiệp làm giàu và anh tin mình sẽ thành công.

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN