Gương mặt thương hiệu

Gương mặt thương hiệu

Hành trình trở thành trưởng ban giám khảo tại PMU Championship 2022 của Master Thu Anh

T.H
Chia sẻ

Là sân chơi chuyên nghiệp đẳng cấp và uy tín nhất của giới phun xăm thẩm mỹ tại Việt Nam, giải đấu PMU Championship năm nay đã thu hút sự quan tâm, tham gia của hàng ngàn chuyên viên, học viên. Với cương vị quan trọng nhất “Trưởng ban giám khảo” cho hạng mục quan trọng nhất, Master Thu Anh đã mang đến những chia sẻ đầy cảm hứng cho thế hệ trẻ về hành trình trở thành một trong những bậc thầy về hairstroke tại Việt Nam.

Hành trình trở thành trưởng ban giám khảo tại PMU Championship 2022 của Master Thu Anh Ảnh 1
PMU Championship là sân chơi đẳng cấp và uy tín hàng đầu trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ

Muốn có chỗ đứng, cần sở hữu cá tính khác biệt

Muốn xác lập một vị trí trong thị trường mang tính cạnh tranh khốc liệt như nghề phun xăm thẩm mỹ, đòi hỏi thương hiệu và bản thân nghệ nhân cần có bản sắc riêng, hoặc sở hữu những công nghệ hiện đại nhất, hoặc dẫn đầu về xu hướng. Hành trình ấy không dễ dàng, nhưng chính nhờ những rung cảm tinh tế với cái đẹp đã giúp Thu Anh tìm thấy con đường cho riêng mình: hairstrokes & airy brows – kỹ thuật lông mày sợi bay bổng đầy tính nghệ thuật, giúp người phụ nữ có bộ lông mày đẹp tự nhiên, thần thái.

Hành trình trở thành trưởng ban giám khảo tại PMU Championship 2022 của Master Thu Anh Ảnh 2
Được tổ chức hàng năm, PMU Championship hội tụ các chuyên gia phun xăm hàng đầu trên cả nước

Đó cũng là thông điệp được Master Thu Anh chia sẻ và lan tỏa tại PMU Championship năm nay. Chị chia sẻ: “Dù bạn lựa chọn theo phong cách hay hướng tới nhóm khách hàng nào, điều quan trọng là bạn phải tạo được cá tính cho sản phẩm của mình”. Đối với nhiều học viên, thí sinh dự thi, việc làm nghề phun xăm thẩm mỹ có thể bắt nguồn từ nhu cầu một công việc ổn định, song nếu chỉ có như vậy, sẽ khó có thể có chỗ đứng trong giới phun xăm thẩm mỹ, hoặc hành trình đó sẽ rất gian nan. Với cương vị là trưởng ban giám khảo, Master Thu Anh cũng đưa ra nhiều góc nhìn đa chiều xoay quanh những sáng tạo của các chuyên viên. Đặc biệt, bên cạnh kỹ năng điêu luyện hay tay nghề thì đó còn là khả năng thấu hiểu khách hàng, lắng nghe và quan sát tỉ mỉ gương mặt của họ để đưa ra những “thiết kế” hoàn hảo nhất. Kinh nghiệm nhiều năm liền đào tạo, Master Thu Anh cho biết “Đây là một trong những phẩm chất quan trọng của một chuyên viên phun xăm mà rất nhiều người làm nghề đang thiếu. Họ chỉ tập trung vào những sản phẩm, những dáng mày họ thường làm mà không có sự học hỏi, nghiên cứu dựa kỹ lưỡng cho từng khách hàng”. Cá tính khác biệt không có nghĩa là bạn phải nghĩ ra một cái gì đó hoàn toàn mới, mà bạn biết linh hoạt và học hỏi từ những điều nhỏ nhất để tạo ra những sản phẩm và mẫu thực sự có giá trị cho khách hàng và cho chính dịch vụ của bản. Đó mới là điều tạo ra sự khác biệt. Master Thu Anh chia sẻ. 

Hành trình trở thành trưởng ban giám khảo tại PMU Championship 2022 của Master Thu Anh Ảnh 3
Với vai trò trưởng BGK cho hạng mục lông mày sợi, Master Thu Anh luôn theo sát phần thi của các thí sinh

Cho đi và Cho đi nhiều hơn

Trở về từ PMU Championship năm nay, Master ThuAnh lại càng thêm kiên quyết hơn về định hướng và giấc mơ mình đã chọn “Tiếp tục cống hiến nhiều hơn cho cộng đồng phun xăm thẩm mỹ”. Cô cho biết “Chứng kiến nhiều bạn trẻ, nhiều chị em phụ nữ lo lắng xoay từng đồng để học phun xăm với mong muốn kiếm thêm thu nhập, tôi càng tham vọng đào tạo, chia sẻ cho họ những kinh nghiệm, những bài học mà chính tôi đã nghiền ngẫm và trải nghiệm suốt nhiều năm liền”. Cô tổ chức nhiều hơn các khóa học hỗ trợ kinh phí cho chị em học nghề ở các tỉnh, tham vọng sẽ đến từng nơi để mở các buổi training và đạo điều kiện để các học viên có thể thực hành nhiều hơn và cập nhật với những công nghệ, sản phẩm mới, an toàn cho sức khỏe của khách hàng cũng như của người thợ phun xăm. “Mình đào tạo ra những người thợ tốt, và những người thợ tốt lại có thể hướng dẫn cho những người khác trở nên tốt hơn. Điều đó sẽ giúp phát triển ngành phun xăm thẩm mỹ của Việt Nam một cách đồng đều, tiến bộ cả về công nghệ lẫn thẩm mỹ”. Cô kể về định hướng của mình. 

Hành trình trở thành trưởng ban giám khảo tại PMU Championship 2022 của Master Thu Anh Ảnh 4
Màn biểu diễn trong của Master Thuanh luôn là một món quà ý nghĩa dành cho các học viên, thí sinh

Một mặt vẫn tiếp tục nghiên cứu và cho ra đời những sản phẩm, dáng mày đậm chất nghệ thuật phục vụ nhiều nhóm khách hàng có nhu cầu làm đẹp hiện nay, mặt khác Master Thu Anh vẫn luôn ở thế sẵn sàng, quyết tâm để giúp đỡ, chia sẻ và lan tỏa những giá trị ý nghĩa đến với thế hệ người làm phun xăm tại Việt Nam. Hành trình của vị trưởng giám khảo không dừng lại ở PMU, mà còn tiếp tục mãi. 

Tìm hiểu thêm về Thu Anh Brows tại: https://www.facebook.com/Thuanhbrows 

Địa chỉ: 349 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN