Gương mặt thương hiệu

Gương mặt thương hiệu

Hằng Du Mục - Cô nàng Việt Nam nổi tiếng nhờ phong cách livestream 'độc lạ'

T.H
Chia sẻ

Nguyễn Thị Thái Hằng - hay còn được biết đến với cái tên TikToker Hằng Du Mục, là một trong những cô nàng nổi tiếng trên mạng xã hội TikTok với hơn 330.000 người theo dõi với nội dung chủ yếu review về cuộc sống du mục tại các địa danh du lịch tại Trung Quốc, những món đặc sản Trung Hoa và những địa điểm lạ có thật như Hoả Diệm Sơn trong tác phẩm nổi tiếng Tây Du Ký…

Xuất phát điểm từ một nhân viên văn phòng

Đâu ai biết được rằng cô nàng gốc Vĩnh Phúc này bắt đầu với công việc làm văn phòng một ngày 8 tiếng như bao cô gái khác. Tuy nhiên, với tinh thần cầu tiến, chịu thương chịu khó mà bất kỳ người con Việt Nam nào cũng có, cô nàng đã bắt tay vào việc kinh doanh online và quyết tâm theo đuổi nó đến cùng. Cũng vì thế mà cô có cơ hội bén duyên gặp được người chồng hiện tại của mình tại xứ sở Trung Hoa và cô cũng đã phát triển sự nghiệp của mình tại nơi đây. 

Hằng Du Mục - Cô nàng Việt Nam nổi tiếng nhờ phong cách livestream 'độc lạ' Ảnh 1

Hành trình gắn liền với cái tên “Hằng Du Mục”

Với niềm yêu thích phiêu lưu, khám phá những địa điểm mới và tìm hiểu văn hóa những nơi mà cô đặt chân đến. Cô nàng 9X này đã bắt đầu với những video được quay tại các dãy núi, sa mạc, cao nguyên phủ đầy tuyết hoặc các địa điểm du lịch đẹp, gây ấn tượng sâu sắc với người xem bởi khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ và cuộc sống của người dân tại nơi đây. 

Hằng Du Mục - Cô nàng Việt Nam nổi tiếng nhờ phong cách livestream 'độc lạ' Ảnh 2

Những video của cô đã đạt đến hàng chục triệu lượt xem từ mạng xã hội và được rất nhiều khán giả úng hộ. Cũng chính vì thế mà cái tên Hằng Du Mục bắt đầu ra đời.

Phong cách livestream “không giống ai”

Một trong những địa điểm gắn liền với cái tên “Hằng Du Mục” chính là Tân Cương. Cô xuất hiện với ngoại hình xinh đẹp, trang phục Tân Cương bắt mắt, trong khung cảnh cao nguyên trải dài miên man, cô gái trẻ đã thu hút hàng ngàn mắt xem cho livestream của mình, khuấy động nền tảng mạng xã hội TikTok. 

Với niềm đam mê khám phá thiên nhiên và văn hóa, không chỉ Tân Cương, Hằng Du Mục đã đi đến những vùng đất xa xôi khác, đặc biệt là các nơi có khí hậu khắc nghiệt như Tây Tạng hay Hoả Diệm Sơn để ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời của cuộc sống du mục. 

Sở dĩ video và  livestream của Hằng thu hút đó là vì cô không chỉ show quang cảnh đẹp tuyệt vời, mà cô còn thường hay kể cho người theo dõi những thông tin về văn hóa, phong tục tập quán, những điều kỳ lạ,... ở địa danh mà cô đang đến. Những câu chuyện về truyền thuyết, huyền thoại vùng miền, hay những bí ẩn tại địa danh, những món ăn đặc sản, những loại trái cây đặc trưng,... luôn được kể trên livestream và video của cô nàng. 

Hằng Du Mục - Cô nàng Việt Nam nổi tiếng nhờ phong cách livestream 'độc lạ' Ảnh 3

Không chỉ đơn thuần là một người review du lịch, cô nàng còn mang đến cho khán giả những câu chuyện đầy cảm hứng về sự kiên trì và cố gắng vượt qua khó khăn trong cuộc sống. Trong nhiều video và livestream, cô chia sẻ về cuộc hành trình của mình, những tâm huyết từ khi bắt đầu cho đến thành công ở thời điểm hiện tại. Những chia sẻ của cô đã truyền cảm hứng cho nhiều người và trở thành nguồn động lực để đạt được những giấc mơ của chính họ.

Với những thành tích ấn tượng mà mình đạt được, cô đã chứng minh rằng, với sự nỗ lực và đam mê, bất kỳ ai cũng có thể thành công và đạt được những mục tiêu của mình. Thành công của cô nàng này là một minh chứng cho sự quyết tâm và nỗ lực trong cuộc sống. Cô đã chứng minh rằng, bất kỳ ai cũng có thể trở thành một người kinh doanh thành công nếu họ có đam mê, tinh thần cầu tiến và sự kiên trì trong học hỏi và phát triển kinh doanh.

Người trình bày

Ánh Lan

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN