Gương mặt thương hiệu

Gương mặt thương hiệu

Grand Master Lê Huỳnh Anh Vy người thầy tâm sáng truyền lửa ngành phun xăm hiện đại

T.H
Chia sẻ

Để có được thành công trong ngành phun xăm thẩm mỹ cần có tố chất và sự cố gắng nhưng để trở thành một người thầy giỏi là sự kết giữa Tài - Tầm - Tâm. Và chuyên gia Lê Huỳnh Anh Vy đã chứng minh nhận định ấy khi luôn nêu lên tài năng của mình và toả sáng tâm trong việc truyền đạt kiến thức với các thế hệ đi sau.

Đi lên từ khó nhọc mới trân quý việc học

Đằng sau những thành công là sự kiên trì vượt khó, xuất phát điểm của chuyên gia Lê Huỳnh Anh Vy cũng vất vả như nhiều bạn cùng trang lứa. Lớn lên trong một gia đình lao động, mẹ và hai anh em phải đi làm công nhân, Vy đã phải tự bươn chải cho cuộc sống làm đủ mọi nghề để thoát cảnh khó khăn.

Grand Master Lê Huỳnh Anh Vy người thầy tâm sáng truyền lửa ngành phun xăm hiện đại Ảnh 1
Chuyên gia phun xăm diện tướng Lê Huỳnh Anh Vy

Đã có lúc Vy phải bỏ đi những mơ ước của mình, đi bán bánh mì để trang trải cuộc sống hằng ngày. Tuy nhiên, chỉ có một điều vẫn luôn được Vy ấp ủ, đó là được đi học ngành làm đẹp. Và con đường anh đi qua phủ đầy chông gai, từ việc làm thuê anh học thêm thiết kế để đến gần hơn với khát vọng làm trong ngành làm đẹp của mình. Mọi nỗ lực đã được đáp ứng khi anh được một cơ sở thẩm mỹ (Ngọc Hường) có tiếng nhận vào làm việc.

Anh Vy được học nhiều hơn kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ hiện đại, kết hợp với những gì đã luyện tập, tích góp được khi còn làm công việc thiết kế đã giúp Vy nhanh chóng tỏa sáng trong lĩnh vực của mình. Nên anh rất trân quý cơ hội học tập vì chính nó là điều đã tạo nên một chuyên gia phun xăm thẩm mỹ diện tướng Lê Huỳnh Anh Vy như hôm nay.

Grand Master Lê Huỳnh Anh Vy người thầy tâm sáng truyền lửa ngành phun xăm hiện đại Ảnh 2
Chuyên gia Lê Huỳnh Anh Vy (bìa trái) thời làm tại thẩm mỹ Ngọc Hường

Từ tài năng biến hóa đến phẩm tư chất truyền dạy

Từ lâu, trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ hiện đại đã truyền tai nhau về “bàn tay chữa lành” chuyên gia Lê Huỳnh Anh Vy có thể biến hoá, kết hợp giữa văn hoá phương Đông vào ứng dụng kỹ thuật phun xăm phương Tây. Những tác phẩm phun xăm của Vy đều mang đến sự độc bản trong đường nét, dáng mày cùng sự hài hòa ngũ quan cho khách hàng.

Nhưng chuyên gia Lê Huỳnh Anh Vy không muốn kiến thức, kỹ năng cùng sự nghiên cứu kết hợp văn hóa phương Đông cùng sự hiện đại của phương Tây của mình chỉ dừng lại ở việc mang đến vẻ đẹp mà còn truyền lại “lửa nghề” và kinh nghiệm cho thế hệ nghệ nhân phun xăm. Vì anh hiểu chỉ khi cơ hội học tập về kỹ thuật cũng như những giá trị làm đẹp bền vững càng nhân rộng thì ngành phun xăm thẩm mỹ sẽ càng phát triển.

Với lý tưởng trên, chuyên gia Lê Huỳnh Anh Vy thành lập và điều hành Omm BROWS là nơi chuyên đào tạo phun xăm thẩm mỹ diện tướng hiện đại. Cùng kiến thức và kỹ thuật đã thu thập được từ quá trình tìm tòi nghiên cứu học hỏi cũng như luyện tập, Anh Vy luôn mang đến những buổi giảng dạy chất lượng nhất cho học viên của mình. Anh mong muốn việc học phun xăm thẩm mỹ hiện đại không chỉ dừng lại ở trau dồi kỹ năng, kỹ thuật “đi mực” mà còn giúp các bạn học viên vững tin trên con đường làm đẹp cho người và làm đẹp cho đời.

Grand Master Lê Huỳnh Anh Vy người thầy tâm sáng truyền lửa ngành phun xăm hiện đại Ảnh 3
Chuyên gia phun xăm diện tướng Lê Huỳnh Anh Vy

Trải qua khoảng thời gian khó khăn đã khiến chuyên gia Lê Huỳnh Anh Vy hiểu rõ giá trị to lớn của việc học có thể thay đổi cuộc đời của một người. Ngoài kỹ thuật, công nghệ phun xăm được cập nhật liên tục, các khóa học phun xăm của Anh Vy còn hướng dẫn học viên những kiến thức văn hoá, góc nhìn về cái đẹp từ truyền thống đến hiện đại và cách cân chỉnh ngũ quan sao cho hài hoà, cân đối. Hơn hết, Anh Vy giảng dạy với cả trái tim và sự trân quý đối với nghề vì thế anh luôn tận tâm chỉ dạy tất cả kiến thức của mình cho học viên, không che giấu, không e dè.

Grand Master Lê Huỳnh Anh Vy người thầy tâm sáng truyền lửa ngành phun xăm hiện đại Ảnh 4
Omm BROWS đào tạo học viên tay nghề cao phun xăm diện tướng

Và cứ như thế, tiếng lành chắc chắn sẽ làm tên tuổi vang danh, những học viên của chuyên gia Lê Huỳnh Anh Vy ngày càng nhiều hơn và góp phần vào sự phát triển của ngành phun xăm thẩm mỹ hiện đại Việt Nam.

Chúc cho chuyên gia Lê Huỳnh Anh Vy tiếp tục những bước tiến lớn trong nghiên cứu về sự hòa trộn giữa văn hóa phương Đông với kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ hiện đại phương Tây tối tân nhất và câu chuyện giảng dạy của anh ngày càng được nhiều người biết đến để ngành phun xăm sẽ phát triển hơn bởi những tài năng mới được học tập bài bản và chuyên sâu.

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN