Gương mặt thương hiệu

Giám đốc Trần Đức Trung - Thành công từ kinh doanh mỹ phẩm thôi thúc anh lấn sân sang kinh doanh điện tử

T.H
Chia sẻ

Giám đốc Trần Đức Trung sớm bộc lộ tài năng kinh doanh của mình khi sở hữu 2 nhà hàng ở quê và đang điều hành công ty mỹ phẩm. Tuy nhiên, không chỉ dừng lại ở đó, anh còn tiếp tục xây dựng và phát triển công ty TNHH Truyền thông và Dịch vụ GoMillions hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử. Vậy điều gì thôi thúc chàng trai này lấn sân sang ngành thương mại điện tử? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Trụ sở làm việc chính của anh Trần Đức Trung tọa lạc tại số 33TT3B Khu đô thị mới Phùng Khoang - Phường Trung Văn - Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội. Có lẽ việc trải qua nhiều lần kinh doanh với nhiều lĩnh vực khác nhau là tiền đề để anh sẵn sàng dấn thân vào một ngành khác. Với bản lĩnh và kinh nghiệm trên thương trường của mình, thương mại điện tử giúp Trần Đức Trung chứng minh lựa chọn đúng đắn khi nhận thấy tiềm năng rất lớn của lĩnh vực này.

Giám đốc Trần Đức Trung - Thành công từ kinh doanh mỹ phẩm thôi thúc anh lấn sân sang kinh doanh điện tử Ảnh 1
Chân dung vị giám đốc trẻ tuổi Trần Đức Trung. 

Từng có ý kiến cho rằng, việc kinh doanh nhà hàng và mỹ phẩm rất ổn định thì anh nên tiếp tục phát triển còn có lợi hơn việc mạo hiểm chọn hướng đi mới. Bỏ ngoài tai những lời nói đó, sự lựa chọn cũng như thành công của anh Trần Đức Trung đã chứng minh điều hoàn toàn ngược lại. Đây cũng là điều anh làm để tạo động lực cho các bạn trẻ dám nghĩ, dám làm, dám chinh phục ước mơ của mình. 

Giám đốc Trần Đức Trung - Thành công từ kinh doanh mỹ phẩm thôi thúc anh lấn sân sang kinh doanh điện tử Ảnh 2
Thành công từ kinh doanh mỹ phẩm thôi thúc anh Trần Đức Trung lấn sân sang kinh doanh điện tử. 

Thương mại điện tử sẽ là mảnh đất màu mỡ để các bạn trẻ chọn khởi nghiệp để thỏa mãn đam mê kinh doanh. Có thể ban đầu các bạn sẽ thất bại, sẽ nản chí nhưng chắc chắn cũng giúp các bạn tích lũy được kinh nghiệm. Theo anh Trần Đức Trung, để phát triển kinh doanh online thì cần tận dụng các mối quan hệ, tìm đối tác có uy tín, tìm cách phân phối sản phẩm hiệu quả,... 

Giám đốc Trần Đức Trung - Thành công từ kinh doanh mỹ phẩm thôi thúc anh lấn sân sang kinh doanh điện tử Ảnh 3
Khả năng tự học, hoạt ngôn, ngoại giao giúp vị giám đốc này rất nhiều trong công việc

Anh Trung chia sẻ, thương mại điện tử sẽ là nơi giúp bạn tận dụng tất cả kinh nghiệm và kiến thức mình tích góp được để phát triển sự nghiệp lâu dài. Để có thể tồn tại bền vững thì người bán không nên quá tập trung cạnh tranh về giá mà nên quan tâm đến chất lượng hàng hóa, dịch vụ, sự tiện lợi cũng như uy tín của nhà bán hàng nhiều hơn. Cũng theo anh Trung, muốn thành công trong ngành này, nhà bán hàng cần am hiểu về thị trường, biết công nghệ là một lợi thế và phải liên tục cập nhật để nắm bắt được những thông tin, thay đổi mới.

Giám đốc Trần Đức Trung - Thành công từ kinh doanh mỹ phẩm thôi thúc anh lấn sân sang kinh doanh điện tử Ảnh 4
Hành trình phía trước còn nhiều dự định mà anh Trần Đức Trung đang ấp ủ thực hiện. 

Hành trình khởi nghiệp của anh Trần Đức Trung cũng khiến không ít bạn trẻ khâm phục. Với mong muốn giúp người khác đạt được giấc mơ của họ, thì mình cũng sẽ đạt được giấc mơ của mình anh Trung dự định sẽ mở một công ty về đào tạo. Bên cạnh đó là 1 công ty về xuất khẩu và phát triển mạng lưới phân phối hệ thống mỹ phẩm của công ty. 

Thông tin liên hệ: 

Công ty TNHH Truyền thông và Dịch vụ GoMillions

Địa chỉ: Số 33TT3B Khu đô thị mới Phùng Khoang - Phường Trung Văn - Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội.

Điện thoại: 097 371 99 99

Fanpage: https://www.facebook.com/GoMillions91

Chia sẻ

Bài viết

T.H

Tin mới nhất