saostar.vn

Kết nối với Saostar

Gương mặt thương hiệu

Gương mặt thương hiệu

Gia Hưng Thiên Ý và gu thẩm mỹ tinh tế của doanh nhân trẻ Chu Hải Quân

T.H
Chia sẻ

Trang sức Gia Hưng Thiên Ý được coi là một trong những thương hiệu nổi bật với nhiều hứa hẹn thú vị cho khách hàng về sản phẩm và dịch vụ với nét rất riêng.

Với sứ mệnh mang đến giá trị đích thực về cái đẹp tới mọi người, thương hiệu Gia Hưng Thiên Ý dần chiếm trọn được tình cảm và nhận được sự đón nhận tích cực từ khách hàng.

Gia Hưng Thiên Ý và gu thẩm mỹ tinh tế của doanh nhân trẻ Chu Hải Quân Ảnh 1
Doanh nhân trẻ Chu Hải Quân. Ảnh: FB nhân vật

Có thể cảm nhận được sự tâm huyết, say mê với nghề của doanh nhân Chu Hải Quân khi trò chuyện với anh. Vị doanh nhân trẻ luôn tư vấn tận tình chu đáo, các sản phẩm của Gia Hưng Thiên Ý rất đa dạng và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng mọi lứa tuổi. Do đó, không khó hiểu khi Gia Hưng Thiên Ý đã và đang trở thành người bạn thân thiết với người yêu trang sức tại Việt Nam, bằng việc định hình phong cách của người mua và cung cấp một dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp. Giá cả cũng là một trong các thế mạnh khi luôn ổn định, phù hợp với túi tiền khách hàng.

Gia Hưng Thiên Ý và gu thẩm mỹ tinh tế của doanh nhân trẻ Chu Hải Quân Ảnh 2
Doanh nhân trẻ Chu Hải Quân. Ảnh: FB nhân vật

Hiện nay, sản phẩm chính mà Gia Hưng Thiên Ý và doanh nhân Chu Hải Quân đang hướng đến cho khách hàng đó là những nguyên liệu vàng truyền thống, vàng trắng kết hợp với kim cương; các loại đá quý từ các thương hiệu nổi tiếng bậc nhất. Bên cạnh đó là đá, vật phẩm phong thủy... Gia Hưng Thiên Ý luôn hướng tới những sản phẩm có giá trị cao với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng tốt và giá hợp lí để phục vụ những khách hàng từ bình dân đến cao cấp.

Gia Hưng Thiên Ý kinh doanh dựa trên tiêu chí lấy sự hài lòng của khách hàng làm trọng tâm, mỗi khách hàng là một vẻ đẹp khác biệt và duy nhất. Gia Hưng Thiên Ý không chỉ bán trang sức mà Gia Hưng Thiên Ý còn mong mang tới cho khách hàng những tác phẩm đặc biệt để tôn lên nét đẹp tinh tế và nổi bật cho từng cá nhân.

Gia Hưng Thiên Ý và gu thẩm mỹ tinh tế của doanh nhân trẻ Chu Hải Quân Ảnh 3
Tác phẩm từ Gia Hưng Thiên Ý. Ảnh: FB nhân vật

Để Gia Hưng Thiên Ý chiếm được trái tim của quý khách hàng như hiện nay là cả sự cố gắng lớn của anh Chu Hải Quân, một doanh nhân tài năng và nhiệt huyết sinh năm 1989. Ấn tượng đầu tiên khi tiếp xúc với anh là sự tận tâm, lịch thiệp, phóng khoáng và nói đi đôi với làm. Anh là người rất yêu cái đẹp, đặc biệt là cái nhìn của anh về cái đẹp rất hiện đại và tinh tế, điều đó đã được anh hiện thực hóa vào trong kinh doanh trang sức.

Doanh nhân Chu Hải Quân chia sẻ rằng, trang sức cũng giống như các loại trang phục khác khi mình nhìn thấy đẹp nhưng chưa chắc mặc lên người sẽ đẹp. Có nhiều người mất nhiều thời gian và công sức để lựa chọn cho mình một gu ăn mặc thật phù hợp với mình nhưng khi mua trang sức lại xem thường, trong khi giá trị của một món đồ trang sức cao hơn gấp nhiều lần. 

Gia Hưng Thiên Ý và gu thẩm mỹ tinh tế của doanh nhân trẻ Chu Hải Quân Ảnh 4
Tác phẩm từ Gia Hưng Thiên Ý. Ảnh: FB nhân vật

Khi được hỏi về lí do tại sao lại lựa chọn ngành trang sức làm công việc chính để phát triển, doanh nhân Chu Hải Quân có chia sẻ với phóng viên rằng anh có niềm đam mê mãnh liệt với các loại đá quý, vật phẩm phong thủy. Anh muốn mang đến những điều tích cực, những tác phẩm đẹp và tôn vinh giá trị bản thân mỗi người. 

Gia Hưng Thiên Ý và gu thẩm mỹ tinh tế của doanh nhân trẻ Chu Hải Quân Ảnh 5
Tác phẩm từ Gia Hưng Thiên Ý. Ảnh Fb nhân vật

Kinh doanh trang sức từ xưa đến nay chủ yếu là bán lẻ, offline; nhưng xu hướng 3 năm trở lại đây người tiêu dung đã bắt đầu quen với mua trang sức online và cũng đã chấp nhận các thương hiệu mới thay vì lựa chọn các thương hiệu lâu đời trên thị trường. Đó là một tín hiệu rất tốt cho các công ty mạnh về mảng online số hóa như Gia Hưng Thiên Ý. Thay vì chấp nhận bỏ một số tiền cao hơn 15-30% để mua được sự uy tín từ những cửa hàng to thì nay người mua có thể lựa chọn những cái tên mới như Gia Hưng Thiên Ý để có giá thành tốt hơn và chất lượng hoàn toàn đảm bảo. Một sản phẩm trang sức tới tay khách hàng luôn có đầy đủ chứng thư đi kèm.

Trong bối cảnh thị trường trang sức cạnh tranh rất lớn như hiện tại, Gia Hưng Thiên Ý của doanh nhân Chu Hải Quân tự hào là thương hiệu trang sức mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm, giá thành và dịch vụ. 

Gia Hưng Thiên Ý của doanh nhân Chu Hải Quân

Facebook:  https://www.facebook.com/moclinhtam.fengshui

Website: http://trangsucquytoc.vn

Hotline: 0889055555 và 0889066666

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN